Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Adayroi cho người chưa có tài khoản

Đối với những người thường xuyên mua hàng online thì quá trình thanh toán diễn ra rất đơn giản nhưng đối với khách hàng lần đầu mua hàng qua trang thương mại điện tử Adayroi thì quá trình thanh toán sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đặc biệt, là những khách hàng muốn sử dụng mã giảm giá Adayroi để thanh toán nhằm tiết kiệm chi phí khi mua hàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng mã khuyến mại Adayroi cho khách hàng chưa đăng kí tài khoản trên Adayroi.

Các bước sử dụng mã adayroi để thanh toán cho người chưa có tài khoản.

Bước 1: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm mà mình cần mua. Khách hàng nhấn thêm vào giỏ hàng, rồi tiến hành thanh toán.

Bước 2: Đến đây sẽ có bảng thông tin “vui lòng nhập số điện thoại hoặc email để tiến hành thanh toán”.  Nếu bạn là khách hàng mới chưa có tài khoản thì bạn chọn vào tròn là “tôi là khách hàng mới”. Sau đó bạn điền email vào mục email. Nhấn tiếp tục thanh toán

Bước 3: Bạn điền đầy đủ vào bảng thông tin địa chỉ nhận hàng gồm (họ tên, số điện thoại, tỉnh hoặc thành phố, quận, huyện, địa chỉ chi tiết hơn, hoặc ghi chú nếu có như giao ngoài giờ hành chính, giao trong giờ hành chính).

Bạn kéo xuống phía dưới để xem thời gian giao hàng dự kiến là ngày bao nhiêu, vào lúc mấy giờ. Hoặc bạn có thể chọn giờ giao hàng theo ý muốn của mình, bạn có muốn xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho sản phẩm này hay không thì bạn tích vào ô vuông ở đầu..Sản phẩm của bạn có maã giảm giá Adayroi. Bạn sẽ nhập mã adayroi vào ô “sử dụng mã giảm giá”

Bước 4: Bạn hình thức thanh toán đơn hàng của bạn. gồm có 5 hình thức.

– Thanh toán khi nhận hàng: Ưu điểm bạn sẽ được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán, nhược điểm là ít được ưu đãi về giá và quá trình vận chuyển.

– Thanh toán bằng thẻ Atm. Bạn phải sử dụng internet banking mới thanh toán được

– Thanh toán bằng thẻ visa (thẻ thanh toán quốc tế)

– Thanh toán bằng thẻ quốc tế Mastercard bạn sẽ được giảm giá thêm 15% khi mua sản phẩm

– Thanh toán trả góp (áp dụng ở một số sản phẩm)

Ngoài ra, còn thanh toán bằng sử dụng thẻ vinid, sử dụng thẻ mua hàng adayroi hay sử dụng tài khoản điểm Adayroi.

Khi bạn thanh toán bằng thẻ vinid bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như tích điểm từ 2-10% khi mua sắm trên Adayroi. Tích điểm lên tới 25% giá trị hóa đơn tại các điểm giao dịch của vingroup trên khắp cả nước.

Lưu ý: Không nên mua hàng trên adayroi mà không đăng kí tài khoản vì khi bạn đăng kí tài khoản trên website: https://www.adayroi.com khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn, được nhiều mgg adayroi hơn không chỉ từ Adayroi mà còn từ Vingroup nữa. Nên khách hàng nhanh tay đăng kí ngay nhé. Cách đăng kí cũng đơn giản và không mất nhiều thời gian đâu nha.