Lập kế hoạch ôn thi đại học kết quả trong 5 ngày nước rút

Ôn thi ĐH kết quả trong 5 ngày nước rút rất quan trọng, bạn nên chuẩn bị niềm tin và lập kế hoạch lúc này. Bởi khi chỉ cách ngày thi 5 ngày, các bạn sẽ bị hồi hộp trước lượng kiến thức và kỹ năng vĩ đại.

 ==>> Xem thêm gia sư uy tín :   gia sư quận hai bà trưng

Bạn sẽ khiến gì nếu chỉ từ 5 ngày nước rút cho công tác ôn thi đại học tác dụng này? câu trả lời là hãy tận dụng thời hạn & chủ động triển khai các hành động thiết thực. Bạn có một chọn lựa: hoặc lãng phí năm ngày còn lại hoặc sử dụng chúng thật công dụng. nếu như bạn lựa chọn giải pháp thứ hai, rất cần được lên kế hoạch chi tiết cho 5 ngày bây giờ & thực hiện chúng thật nghiêm túc.

Với phương pháp ôn thi đại học cho 5 ngày chi tiết này, các bạn sẽ giải quyết đc vấn đề bối rối trước lượng kỹ năng vĩ đại rất cần phải nhớ trước khi đi thi, mạnh mẽ và tự tin tham dự kỳ thi THPT đất nước hay kỳ thi ĐH năm 2015 tới đây.

ngày 1(a) một nửa thời hạn của người sử dụng
Bước 1: thu thập mọi tài liệu.
Bước 2: Lập thời gian biểu.
Bước 3: Ôn tập tài liệu trong hai giờ (dài hơn một bài ôn tập căn bản, nhưng bạn sẽ phải dành thêm thời gian cho thông tin mà trước đó bạn chưa update.)
Bước 4: Lập danh sách các điều mình thích tập trung.
bạn sẽ cảm thấy bị áp lực rất rộng lớn khi bắt tay vào học tập “thật sự”, nhưng đừng bỏ qua. đó là một giai đoạn giúp đỡ bạn nhận biết lượng tài liệu giới hạn các bạn sẽ tập kết vào. nếu như khách hàng không tập trung tích điện của chính mình & chỉ đơn thuần đọc lướt mọi tài liệu. bạn đang tự tạo thành thất bại cho chính bản thân.
bạn phải đề ra các ra quyết định về nội dung bạn dạng danh sách. Hãy nhớ, bạn chỉ từ năm ngày để làm việc. Hãy sử dụng càng nhiều chỉ dẫn càng cao, giúp bạn đề ra những đưa ra quyết định như: các gì giáo viên cho là quan trọng? có đề tài nào quá khó với bạn không? Đâu là chủ đề cơ bản của khóa học?
Hãy đề ra những ưu tiên cho việc ôn lại tài liệu and lần đầu tiên học các đề tài mới. Bạn hãy viết ra.

(b) 25% thời gian tiếp theo sau
Học ít nhất một trong đề tài mới. Dù bạn còn bao nhiêu thời hạn, cũng đừng học quá hai đề tài mới trong một ngày. Hãy bước đầu với các chủ đề quan trọng nhất.

(c) 25% thời hạn còn sót lại
Hãy ôn tập với cường độ cao các đề tài quan trọng nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định.

 

 

Ngày 2

(a) 25% thời hạn của chúng ta
Học ít nhất 1 trong các đề tài bạn mới. Dù bạn còn bao nhiêu thời hạn, cũng đừng học quá hai đề tài mới trong một ngày

(b) 25% thời gian tiếp sau
Ôn tập với cường độ cao những tài liệu cần thiết nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định. bước đầu ôn tập tài liệu mới bạn đã học trong ngày thứ nhất.

(c) 50% thời gian sót lại
triển khai một vài hoạt động và sinh hoạt lấy thông báo ra. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong quá trình ôn thi cấp tốc. viết các bài diễn thuyết, giảng giải cho 1 người bạn hiểu biết, trả lời các câu hỏi luyện tập, tạo các thiết bị ghi nhớ, lập các bản đồ tư duy. Hãy viết, viết, viết và viết.

Ngày 3

(a) 15% thời hạn của chúng ta
Học ít nhất một trong các đề tài mới. Dù bạn còn bao nhiêu thời hạn, cũng đừng học quá hai đề tài mới trong một ngày.

(b) 35% thời gian tiếp sau
Ôn tập với cường độ cao những tài liệu cần thiết nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định. bước đầu ôn tập tài liệu mới bạn đã học trong ngày thứ hai.

(c) 1/2 thời hạn còn lại
tiến hành một trong những hoạt động và sinh hoạt lấy thông tin ra. Đây sẽ là phần quan trọng nhất trong thời gian ôn thi cấp tốc. viết những bài diễn thuyết, giảng giải cho một người bạn hiểu biết, trả lời các thắc mắc luyện tập, tạo những dòng thiết bị ghi nhớ, lập những maps tư duy. Hãy viết, viết, viết và viết.
các hoạt động này khiến cho bạn mất tương đối nhiều thời gian nhưng hãy bảo trì. Hãy ngủ đủ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngày 4 – một ngày trước lúc thi

(a) 10% thời gian của người sử dụng
Hãy học thêm 1 đề tài mới. nếu bạn không hề chủ đề mới nào cần học, hãy dùng khoảng thời hạn này để ôn tập những tài liệu mới bạn đã học trong những ngày trước đó.

(b) 10% thời gian tiếp theo sau
Hãy ôn tập với cường độ cao các đề tài quan trọng nhất bạn đã học ở một chừng mực nhất định. Hãy bắt đầu ôn tập tài liệu bạn mới hoc trong ngày thứ ba.

(c) 75% thời hạn tiếp theo sau
Hãy triển khai các hoạt động lấy thông tin ra. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong quá trình ôn thi cấp tốc. Viết các bài diễn văn, giảng giải cho một người bạn hiểu biết, replay các câu hỏi luyện tập, tạo các thiết bị ghi nhớ, lập những map tư duy. Hãy viết, viết, viết and viết.
Hãy luôn tăng thêm nguồn tích điện của bạn! Nên liên tiếp nghỉ ngơi, nhớ rằng thư giãn và ăn uống xuất sắc.

(d) 5% thời hạn sót lại

Tổng hợp tất cả những kiến thức và kỹ năng cần nhớ bằng những từ ngữ ngắn gọn nhất

Ngày 5 – ngày sau cuối

Không học tư liệu mới. Đừng cố học bất kỳ điều gì mới. bạn cũng có thể sẽ cảm nhận thấy bị cám dỗ nên cố gắng học thêm 1 đề tài nữa trong 2 tiếng đồng hồ trước lúc thi. tất cả quá trình của công ty đã xong xuôi cho đến thời điểm đó sẽ bị ảnh hưởng nếu như khách hàng gục ngã trước cám dỗ đó.

Hãy ôn tập lại và nhắc lại kỹ năng. Hãy dành tất cả thời gian để ôn lại những gì bạn đã biết, ôn lại chiến lược thi & tưởng tượng đến một tác dụng khả quan. Thành tích học tập xuất sắc đó vẫn luôn luôn chờ đón bạn, nếu khách hàng thật sự hi vọng. Hãy vươn lên and giành lấy nó.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng