Khu đô thị Mega City 2 (Mega Metropolis 2) chỉ với 650 triệu/nền

Images (6)

Đây là dự án trọng điểm của Kim Oanh Group tại Bình Dương trong năm 2017 nên chúng tôi dùng hết tâm huyết để triển khai. Toàn bộ dự án khu đô thị Mega City 2 được chia thành 15 khu vực (Lô 01 – Lô 15) với những tiện ích đẳng cấp, mật độ cây xanh cao. Tính pháp lý rõ ràng, tích hợp nhiều tiện ích cao cấp ngay trong nội khu… khiến khu đô thị thương mại Mega Metropolis đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Khu đô thị Mega City 2 (Mega Metropolis 2)

Chúng tôi liệt kê danh sách nhiều thông tin nhà đất nhất phục vụ mọi nhu cầu, từ phòng trọ tới biệt thự cao cấp. Kết nối với các tuyến đường huyết mạch khu vực Đông Nam Bộ như: Quốc lộ 21, cao tốc Lengthy Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Lengthy Thành, Cao Tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Khu Đô Thị Phú Hội Mega city 2. Khi sân bay quốc tế Long Thành hoạt động và cầu nối quận 2, quận 9 với Nhơn Trạch được xây dựng thì cả khu vực Mega City 2 sẽ bứt phá mạnh mẽ trở thành đô thị hạt nhân” của thành phố Nhơn Trạch và bất động sản sẽ tăng giá tiệm cận với mặt bằng giá của quận 2, quận 9.

Mỗi ngày có đến hàng trăm khách hàng đến tham quan và tìm hiểu thông tin dự án Mege City. Nhiều khách hàng cho biết họ quyết định mua dự án này là vì nó được kết nối với nhiều tiện ích xung quanh và các hệ thống giao thông chiến lược. Quý khách hàng quan tâm có thể đi xem miễn phí vào các ngày trong tuần.

Mega Metropolis

Với dự án Khu đô thị Mega City 2, khách hàng chỉ phải bỏ ra từ 650 triệu đồng và được áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt là được sở hữu đất nền. Trong khi đó, Mega Metropolis 2 còn tích hợp nhiều lợi thế và tiềm năng hơn hẳn nên khả năng cháy hàng” khi chính thức giới thiệu ra thị trường là điều mà giới kinh doanh bất động sản đều dự báo. Mặt tiền đường 25C kết nối cửa ngõ sân bay Quốc Tế Lengthy Thành, cách trung tâm TP HCM chỉ 20 phút.

Chính Thức Mở bán Dự án Siêu đô thị Mega City 2. Khu đô thị thương mại Mega Metropolis nằm bên sông Thị Tính, trung tâm thị xã Bến Cát, vừa được Kim Oanh giới thiệu ra thị trường. Ý tưởng kinh doanh này cho phép chàng trai Warren beckham tích lũy được hơn 3.000 USD trước khi ông bước sang tuổi 22.

Với Tiện ích: Gần trung tâm hành chính, chợ, bệnh viện, trường học, ngân hàng và ngay trong nôi khu là công viên cây xanh cùng khu vui chơi trung tâm thương mại. Cùng với mức giá hợp lý, pháp lý minh bạch cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Mega Metropolis đang mang đến một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư và cả người dân đang sinh sống, làm việc tại thị xã Bến Cát. Dự án khu đô thị thương mại Mega Metropolis 2 tọa lạc ngay mặt tiền đường 25C Nguyễn Ái Quốc, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Anh Trọng (quận 5) cho biết vừa mua lại một lô đất ở dự án Richland City (Đồng Nai) với giá 700 triệu đồng, tăng gần 200 triệu đồng so với thời điểm mà  Kim Oanh Group mở bán.

Dự án khu đô thị thương mại Mega Metropolis vừa được Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh giới thiệu, chỉ sau hai tuần đã có 1.300 khách hàng đặt chỗ. Dự án khu đô thị Mega City 2 với quy mô lên đến 84 ha nhưng phần lớn diện tíchchủ yếu dành cho các công trình dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân và khu vực lân cận. Ưu tiên 1: Dành cho những KH đến đầu tiên và quyết định chọn vị trí sớm nhất tại DA Mega Metropolis.