Mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở chỗ nào thông tin tiên tiến nhất về mối quan hệ giữa giá cả của thị trường

Theo thông báo mới nhất về mối quan hệ giữa giá cả của Thị Phần BĐS Nhà Đất and thu nhập của người dân thì hiện nay giá Thị Phần Bất Động Sản đang có chiều hướng tăng ngược với thu nhập của người dân. Đó cũng chính là 1 trong Lý Do khiến cho yêu cầu đầu tư nhà ở, chi tiết là chung cư của người dân khó được phục vụ. nhận ra được yêu cầu đó   bất động sản thanh hà  đã triển khai cho kiến tạo Chung cư Thanh Hà B1.3 dựa bên trên ý tưởng về 1 khu đô thị tân tiến mang đẳng cấp phong cách xây dựng sinh thái thân mật với môi trường thiên nhiên mà giá bán dự kiến chỉ dao động từ 12tr/m2.

dù rằng dự kiến mở bán dự án vào Qúy III 2017, nhưng tính đế thời điểm hiện giờ Chung cư Thanh Hà B1.3 đã nhận sự chăm sóc của phần đông người dân and những đơn vị. và luận điểm đc chăm sóc nhiều nhất chắc rằng là nên mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà nơi đâu? Tiến độ giao dịch dự án thế nào? Có xem xét gì khi mua hay không?

1/ Tổng quan về dự án công trình

Tên: Chung cư Thanh Hà

vị trí Lô đất: Tổ hợp chung cư B1.3 nằm bên trên lô đất B1.3

Chủ đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

Đơn vị lập dự án công trình đầu tư: tập đoàn lớn Mường Thanh.

diện tích lô đất: 8929 m2;

diện tích S kiến thiết công trình xây dựng lô TM1: 4500m5.

mật độ thiết kế lô TM1: một nửa .

thời gian khởi công: Quý II/2017.

thời hạn hoàn thành: Quý II/2018.

dự án bao gồm: 3 tòa nhà chung cư cao 19 tầng (HH03A, HH03B, HH03C). xây dựng liên thông một tầng hầm kết nối toàn bộ các khối nhà với nhau làm khoanh vùng đỗ xe chung. Tại tầng 2 được thiết kế theo phong cách và bố trí thành từng cụm với phương châm là nơi hỗ trợ những dịch vụ, tiệc ích xã hội. Với số căn hộ dự án gần 1000 căn, dự án công trình chung cư Thanh Hà do tập đoàn lớn Mường Thanh, một trong những tập đoàn có uy tín & tiềm lực mạnh, có kinh nghiệm thiết kế không ít dự án công trình BĐS Nhà Đất như Khu đô thị Xala, Linh Đàm, Đại Thanh…hiện đang là một dự án thu hút sự âu yếm của phần đông người dân and giới Bất Động Sản.

====>>> Tham khảo : tiến độ chung cư thanh hà cienco 5

 

 


Tổng quan tất cả dự án

2/ Nơi bán chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà

Theo tiến độ kiến thiết hiện tại thì dự Cho tới Qúy III năm 2017 chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà sẽ đc mở bán với các ưu đãi quan trọng cho lần mở bán trước tiên.

Do đó, mặc dầu chưa chính thức mở bán ngừng hiện tại rất nhiều người dân đã quan tâm & gửi lời mời support về ban quản lý dự án công trình của chúng ta Bất Động Sản Nhà Đất Mường Thanh để đc giải đáp và update thông báo 1 cách kịp thời, hối hả.

nếu khách hàng đang do dự cho việc mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà ở đâu? Thì việc gửi mọi thông báo về chủ đầu tư chính là một chọn lựa hoàn hảo and yên tâm cho việc có đc 1 căn hộ cao cấp.

2/ giá bán + cơ chế Chung cư Mường Thanh – giải mã cho bài toán đầu tư chi tiêu nhà ở

Thuộc vào phân khúc căn hộ chung cư cao cấp & đối tượng đó là thị trường trung cấp, nên giá bán của chung cư Mường Thanh hiện thời chỉ từ 12tr/m2. hơn nữa thêm với chính sách bán hàng cực hoạt bát, tiến độ giao dịch dự án đc phân bổ rõ nét trong từng giai đoạn chi tiết khiến cho dự án này trở nên hút quý khách hơn khi nào.

Tiến độ nộp tiền cho dự án đc chia làm 5 đợt, mỗi đợt nộp 20% giá trị căn hộ. Sau mỗi đợt, khách hàng đều nhận đc phiếu thu, & sau đợt giao dịch thứ 2 thì quý khách đã có Hợp Đồng chiếm hữu căn hộ. Cụ thể:

+ Đợt 1: 20% GTHĐ khi kết thúc móng (xuất phiếu thu),

+ Đợt 2: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 5 (ký HĐ mua bán),

+ Đợt 3: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 10,

+ Đợt 4: 20% GTHĐ khi xây đến tầng 15,

+ Đợt 5: 20% GTHĐ khi bàn giao nhà,

không dừng lại ở đó để tạo điều kiện cho khách hàng Mường Thanh còn giúp vay vốn bank không tính tiền với lãi suất rất chi là hợp lí and thời gian vay vốn có thể lên đến 25 năm.

Do đó đối với tất cả các khuyến mãi kèm theo trên, đến với Bất Động Sản Nhà Đất Mường Thanh bạn không cần thiết phải do dự trong các công việc nên chọn mua chung cư B1.3 HH03 Thanh Hà chỗ nào uy tín – chất lượng. Mà vẫn rất có thể tìm cho chính bản thân mình và người thân một nơi hoàn toàn có thể thỏa sức tận thưởng sống thoái mái, tương đối đầy đủ tiện nghi trong 1 căn hộ thoáng rộng, thông thoáng với giá bán phù hợp và đa số quà vô cùng mê hoặc, giá trị khác.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng