Nên sử dụng ADSL FPT hay dịch vụ cáp quang giá rẻ cho gia đình

Nến Sử Dụng Adsl Fpt Hay Dịch Vụ Cáp Quang Giá Rẻ.

Sử dụng mạng gia đình tăng với tốc độ chóng mặt không chỉ ở khu vực thành thị mà cả nông thôn. Các nhà mạng không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, đường truyền chất lượng phục vụ người dùng. Nhà mạng FPT mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp mạng wifi giá rẻ, ổn định. Nhiều người đang sử dụng đừơng truyền mạng ADSL FPT đắn đo việc có nên thay đổi gói cước, đăng ký wifi fpt cáp quang giá rẻ hay không? Chia sẻ thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng so sánh và chọn lắp wifi fpt phù hợp.

So sánh ADSL và cáp quang fpt giá rẻ

Đặc điểm ADSL

Là loại cáp bằng đồng, truyền tín hiệu điện. Tốc độ truyền tín hiệu chậm tối đa khoảng 20 Mbps. Truyền đi xa dễ bị nhiễu và gián đoạn bởi bước sóng điện từ, tác động môi trường, sét.

Mức độ bảo mật đường truyền tín hiệu không cao, dễ bị đánh cắp dữ liệu. Chiều dài dây dẫ tối đa chỉ khoảng 500m. Hiệu quả sử dụng không cao, cân bằng upload và download không ổn định. Cáp đồng đang dần được thay thế bởi cáp quang.

Đặc điểm cáp quang

Là loại cáp sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu, chất liệu cáp làm từ sợi thủy tinh hoặc nhựa. Cáp quang truyền tín hiệu trong sợi thủy tinh với đừơng truyền tín hiệu rất xa. Tốc độ truyền dữ liệu nhanh khoảng 100 Mbps và ít bị nhiễu bởi điều kiện môi trường.

Bảo mật đường truyền tốt hơn, tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh, cân bằng down và upload, phù hợp cho quản trị mạng. Chiều dài dây có thể lên đến 10 Km. Cấu tạo cáp quang có kích thước nhỏ, mỏng hơn, khối lượng nhẹ hơn dễ dàng cho lắp đặt và sử dụng. An toàn hơn cáp dây đồng bởi khi cháy không gây ra hỏa họa.

Từ những đặc điểm ưu việt hơn cho thấy, người dùng nên đăng ký sử dụng mạng cap quang hơn là sử dụng cáp đồng ADSL. Hiện nay, nhà mạng FPT lắp đặt mạng wifi cho khách hàng cũng đều sử dụng cáp A5 hoặc A5e cho đường truyền mạng. Khách hàng đang sử dụng ADSL nên liên hệ để thay đổi cáp cho đường truyền chất lượng tốt hơn.

Đăng ký sử dụng mạng wifi fpt như thế nào?

FPT là nhà mạng lớn, mức độ phủ sóng rộng trên toàn quốc. Người dùng sẽ dễ dàng đăng ký sử dụng mạng FPT cho nhu cầu gia đình. Liên hệ với hotline hoặc chi nhánh nhà mạng FPT gần nhất. Chuyên viên kỹ thuật của FPt sẽ tới tận nhà khách hàng để hỗ trợ.

Chuyên viên kỹ thuật khảo sát địa hình, đánh giá cơ sở hạ tầng khu vực có thể lắp đặt wifi fpt hay không. Tư vấn gói cước phù hợp theo nhu cầu sử dụng gia đình.

Khách hàng chọn gói cước wifi, hình thức thanh toán, ký hợp đồng. Nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện kéo mạng ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau. Tư vấn thiết kế sơ đồ sử dụng mạng wifi gia đình, lắp đặt modem wifi hiệu quả. Khách hàng sử dụng wifi fpt sẽ được tặng modem wifi chất lượng cao miễn phí.

Nhà mạng FPT thực hiện cải tiến về công nghệ, nâng cấp đường truyền để mang đến dịch vụ mạng chất lượng uy tín nhất cho khách hàng. Dịch vụ wifi cáp quang FPT dần thay thế các đường truyền ADSL truyền thống cho tốc độ mạng cao hơn. Khách hàng có nhu cầu, liên hệ ngay với tổng đài hotline FPT và chi nhánh gần nhất để được chuyên viên kỹ thuật tới tận nơi tư vấn.