Nhận đặt chỗ căn hộ B1.3 Thanh Hà Cienco 5 giá tặng kèm

dự án Thanh Hà Cienco 5 được coi là khu đô thị sinh thái yên bình, không khí trong lành nhất Hà Nội. dự án công trình đã lôi kéo hàng chục ngàn người sử dụng ngay từ khi mới khởi công & càng thu hút nhiều hơn thế nữa sau khi mở bán chiến thắng 9 tòa B1.4. Đợt mở bán chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 tiếp đây hứa hẹn sẽ còn nhộn nhịp hơn nữa.
====>>> Tham khảo : http://lienke.dothithanhha.net/ban-lien-ke-thanh-ha

Chung cư B1.3 gồm 3 tòa gồm 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C, mỗi tòa có 19 tầng. Khu chung cư có thiết kế tiến bộ và thừa hưởng hàng loạt thuận lợi thời thượng của khu đô thị Thanh Hà Cienco 5. Hãy cùng Sàn Mường Thanh hướng đến những điểm mạnh của chung cư B1.3 nhé.

• CHUNG CƯ B1.3 THANH HÀ CIENCO 5 CÓ vị trí ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc trong khu đô thị B, 3 tòa HH03A, HH03B, HH03C có chỗ đứng đắc địa khi nằm gần hồ điều hòa lớn, phần bên trước là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị, kề bên là hotel Mường Thanh Thanh Hà dự định sẽ sớm khởi công trong thời gian tới.

Chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 tọa lạc ở chỗ đẹp nhất trong dự án, được thừa hưởng không ít lợi thế như: cách 2 bệnh viện lớn, có tiếng của thủ đô là bệnh viện 103 và bệnh viện K cơ sở II chỉ chưa đầy 3km, cách chợ Hà Đông chỉ 3km, cách cửa hàng Big C chỉ 4km. hàng loạt các trường học từ mầm non đến ĐH cũng chỉ nằm trong nửa đường kính 4km, dễ dãi cả về giáo dục, y tế lẫn Thương mại dịch vụ.

dự án công trình chung cư B1.3 Thanh Hà Cienco 5 có vị trí đắc địa

Riêng trong nội bộ dự án Thanh Hà, vị trí 3 toà chung cư B1.3 không hề đẹp hơn thế nữa khi nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng tới 16ha, giúp không khí bao quanh luôn lạnh giá and trong lành. phía đằng trước chung cư là đường 30m, ngay sát vòng xuyến đảo tròn của khu đô thị. khách sạn Mường Thanh Thanh Hà đang chuẩn bị được khởi công ngay ở kề bên, hứa hẹn một không gian sống tiến bộ and thuận lợi.

có thể nói rằng, chung cư Mường Thanh B1.3 Thanh Hà Cienco 5 sở hữu lợi thế trong lợi thế về chỗ đứng, giúp cư dân đơn giản và dễ dàng kết nối với những địa điểm trọng yếu cũng giống như dịch chuyển tiện nghi vào trung tâm thành phố, nhất là khi con đường huyết mạch vành đai 4 sắp sửa xong xuôi.

dự án thanh hà cienco CÓ tiện ích toàn diện và tổng thể, sang trọng

B1.3 thừa hưởng mọi tác dụng sẵn có xung quanh khu đô thị như: khối hệ thống trường học từ mầm non đến ĐH, các bệnh viện lớn hay shop Big C chỉ cách đó gần đầy 5km.

không chỉ có thế, bạn dạng thân B1.3 cũng đều có các ích lợi vượt trội, toàn diện, đáp ứng về mọi mặt như an ninh bình yên, y tế giáo dục hay thư giãn giải trí. cụ thể, về an toàn bình yên, khu chung cư đc trang bị camera đo lường 24/24, có bảo đảm an toàn túc trực liên tục. khối hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn chuẩn bị để phản ứng trong mọi tình huống.

Bể bơi của chung cư B1.3

ích lợi chung cư B1.3 thanh hà cienco5

những ích lợi vui chơi giải trí của chung cư B1.3 Thanh Hà cienco 5 cũng vô cùng đầy đủ, từ khu trung tâm thương mại cho con nít, bể bơi, khu liên hiệp Thể Thao và khối hệ thống phòng tập gym giúp cư dân rèn luyện sức đề kháng.

Ưu điểm vượt trội của B1.3 còn bộc lộ ở hồ nước ngọt điều hòa rộng 16ha và khuôn viên luôn luôn tràn lan bóng cây. Nếu mua nhà ở đây, các bạn sẽ đc tận thưởng không gian trong lành và nóng bức, một điều rất khó tìm ở TP. hà Nội tấp nập, đông đúc này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng