Những lý do nên đầu tư vào chung cư stella

Có rất nhiều yếu tố để bạn có thể lựa chọn quyết định mua một căn hộ bất động sản. Tuy vậy khi tìm hiểu về dự đoán city gate 5 thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về những chung cư Stella bất động sản này.

Vị trí căn hộ STELLA 520

Dự án chung cư Stella 520 có 1 vị trí vàng tọa lạc ngay tại mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP HCM. Đây là 1 trong hai đại lộ đẹp, hiện đại nhất TP HCM, nằm ở cửa ngõ phía Tây TP. Vị trí dự án tiện dụng cho việc di chuyển vào trung tâm thành phố hay về các tỉnh miền Tây, miền Đông.

những tiện ích ngoại khu đầy hiện đại
những tiện ích ngoại khu đầy hiện đại

Từ dự án chung cư Stella 520 bạn có thể di chuyển dễ dàng về những địa điểm khác lợi ích như:

– Di chuyển về trung tâm phố HCM quận 1 chỉ 20 phút lái xe

– Cách khu chợ lớn, quận 5 quận 6 chỉ 10 tới 15 phút lái xe

– Cách Phú Mỹ Hưng 25 phút lái xe, chỉ 45 phút là đến phi trường Tân Sơn Nhất

– Ở tuyến đầu tuyến Metro tàu điện ngầm ngày mai của thành phố

– Tiếp cận trọng tâm y tế kỹ thuật cao, bệnh viện Triều An, rất thị Aeon Mall, Mega Mall chỉ từ 5 – 7 phút đi xe.                                                        

Tiện ích dự án chung cư Stella

Tiện ích dự án Stella 520 Võ Văn Kiệt  Bình Tân 

Nhằm tạo cho các hộ cư dân sinh sống tại dự án chung cư Stella 520, có 1 cuộc sống đầy đủ, thuận tiện nhất.Nên chủ đầu tư không các chú trọng tới thiết kế, vị trí mà còn chú trọng nhiều tới việc xây dựng các tiện ích 1 cách đầy đủ nhất, để cho người dân có một cuộc sống lợi ích nhất không cần chuyển động đi bất cứ đâu.

tận hưởng không gian sống xanh hiện đại tại city gate 5
tận hưởng không gian sống xanh hiện đại tại city gate 5

Chủ đầu tư City gate 5 là ai liệu bạn đã biết?

Một số thông báo về chủ đầu tư căn hộ city gate 5

Công ty cổ phần đầu tư 577 được ra đời năm 2005 trên cơ sở kế thừa hoạt động của Chi nhánh Cienco 5, Bình Thuận trực thuộc Tổng Công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5). 

Công ty 577 hoạt động với nhiều ngành nghề khác nhau, từ đầu tư kinh doanh bất động sản cho đến xây dựng công trình giao thông, cầu phà, đường bộ, đường sắt, công trình thủy lợi, cung ứng điện, san lấp mặt bằng, xây dựng công trình… Tuy nhiên, lĩnh vực cốt lõi và có lại thành công nhất cho doanh nghiệp chính là lĩnh vực bất động sản.

Trước dự án căn hộ city gate 5, Công ty 577 đã đạt được thành công sở hữu hàng loạt dự án như: Carina Plaza, City Gate Towers… Đây đều là những dự án được kiểm tra cao ko chỉ bởi quý khách mà còn bởi cả những chuyên gia trong giới đầu tư.

Như vậy Bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dự án bất động sản chung cư Stella và dự án căn hộ city gate 5 trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để nhanh chóng sở hữu được một trong những căn hộ trên hãy liên hệ ngày qua website để nhận ưu đãi của công ty chúng tôi.