Những thế mạnh chỉ có tại dự án Aqua City Đồng Nai

Những Thế Mạnh Chỉ Có Tại Dự án Aqua City Đồng Nai (2)

Dự án Aqua City Đồng Nai chuẩn bị mở bán vào đầu tháng 10 năm này. Các chuyên gia bất động sản đã bắt đầu đi vào đánh giá và chuẩn bị thao túng thị trường bằng việc mua với số lượng lớn. Đây chính là thời điểm tốt nhất để quý vị sở hữu một cuộc sống xanh, hiện đại tại khu đô thị đẹp nhất Đồng Nai, cận kề với thành phố Hồ Chí Minh.

Hình thức thanh toán linh hoạt

Lần đầu tiên thanh toán 15% đã bao gồm tiền đặt cọc. 9 đợt tiếp theo sẽ giãn cách 2 tháng thanh toán 1 lần với 3%. Đợt tiếp theo sẽ thanh toán sau 18 tháng. Điều này làm giảm áp lực về tài chính khá tốt cho người mua.

Nếu bạn từng là khách hàng đã mua bán bất động sản tại Novaland trước đó thì còn được chiết khấu ngay 1%. Với chính sách cung cấp linh hoạt và nhiều chiết khấu, ưu đãi hấp dẫn. Đây chính là thời cơ mà các bạn nên sở hữu ngay Aqua City. Nếu cần thêm thông tin về thủ tục mua bán, thủ tục pháp lý, lô đất và giá chính xác có thể liên hệ với manhnovaland.com

Cuộc sống xanh tốt nhất miền Nam

Dự án này thừa hưởng sự hiện diện của con sông Đồng Nai và hệ thống kênh rạch chi chít. Chưa một dự án nào mà màu xanh được bao trùm bởi nước và cây xanh như dự án này. Như tên gọi của chúng là Aqua.

Ngoài thừa hưởng yếu tố thiên nhiên thì chủ đầu tư cũng tiến hành phân phối cây xanh ngay bên trong khu đô thị. Các khu vườn thực vật, vườn hoa, hệ thống đường dạo bộ và nhiều công trình xanh cũng được hình thành. Điều này tạo nên môi trường xanh hoàn hảo. Đặc biệt, đẹp nhất và tạo sự chú ý nhiều nhất trong dự án này chính là dự án biệt thự thấp tầng ven sông.

Hệ thống sinh thái khép kín

Bất cứ yếu tố môi trường nào bên ngoài cũng không thể làm ảnh hưởng đến điều hòa khí hậu và môi trường bên trong dự án. Hệ thống xử lý nước thải cũng được xử lý khép kín với công nghệ hiện đại. Đây chính là dự án tốt nhất hiện nay mà các bạn không nên bỏ qua.

Liên kết vùng cực tốt

Đi theo hầm Thủ Thiêm chỉ 15 phút bạn có thể đến được quận 9. Đây là một trong những nơi phát triển của thành phố Hồ Chí Minh. Ngã Ba Vũng Tàu và giao thương với các tỉnh thành khác bằng các tuyến đường cao tốc huyết mạch cũng rất tốt

Cận khu công nghiệp Biên Hòa và khu công nghệ cao Quận 9 sẽ mang đến cơ hội kinh doanh và cho thuê bất động sản rất tốt. Nơi đây cũng tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Sống và làm việc sẽ dễ dàng khi việc di chuyển của bạn được diễn ra nhanh chóng.

Chủ đầu tư uy tín

Novaland là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam. Được xây dựng dưới sự đầu tư của tập đoàn này sẽ mang đến kết quả tốt nhất. Điều này đã được chứng thực khi hàng chục dự án cao cấp của Novaland đã được xây dựng xong và đi vào hoạt động. Hiện giá thành của dự án Novaland đi vào hoạt động đều đã tăng giá ít nhất là gấp đôi.

Tạm kết

Với các thông tin trên chúng tôi hy vọng đã giúp các bạn đưa ra quyết định có nên sở hữu các hạng mục tại Aqua City ngay hôm nay hay không. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm về thủ tục pháp lý, quy cách đặt cọc và mua sản phẩm trong thời gian tới nhé. Rất hân hạnh được tư vấn và cung cấp dịch vụ phân phối chung cư Aqua City đến quý khách hàng.