Phòng ngủ của bạn sẽ không đặc sắc nếu thiếu 3 gam màu này

Màu sắc trong phòng ngủ đóng một vai trò thiết yếu như cái giường ngủ của bạn vậy. Những màu sắc hài hòa trong phòng ngủ sẽ giúp người áp dụng có khoảng thời điểm thư thái dễ chịu.

Giả sử như người áp dụng đang còn lăn tăn khi quyết định màu sắc hòa hợp cho căn phòng ngủ, hãy tham khảo những gam màu dưới đây. Bảo đảm, chúng sẽ không làm người sử dụng bế tắc bởi kết quả bất ngờ mà chúng tạo nên.

1.Xanh mòng két

Cũng giống như xanh đại dương, gam màu này tạo nên cảm giác thư thái, tao nhã đến cho môi trường nghỉ ngơi. Xanh mòng két còn là một gam màu rất tân tiến và tươi tắn. Từng rất phổ biến vào những năm 1980, gam màu này giờ đã quay lại và “mốt” hơn bao giờ hết.

Sự phối hợp của xanh lá và xanh dương đã mang đến xanh mòng két – 1 gam màu tươi tắn và rất “hot”.
Xanh mòng két trở nên đẹp hơn khi phối hợp cùng với các màu sắc căn bản như đen trắng. Nắm được việc này người chủ của phòng ngủ này đã kết hợp bức tường xanh mòng két với giường màu đen và ga gối màu trắng để tạo nên nét đẹp vừa tân tiến vừa cổ xưa.
Gần đối với gam màu xanh lá, xanh mòng két cũng là gam màu hấp dẫn để đem đến tươi xinh và sống động cho phòng ngủ của trẻ em. Sự tươi vui của xanh mòng kết rất thích hợp đối với phòng trẻ em.

2.Gam màu trung tính

Màu trắng chính là màu sắc trước tiên mà nhiều bạn nghĩ đến khi nhắc tới gam màu trung tính. Màu sắc tinh khôi và nữ tính này chính là chọn tuyệt hảo cho những ai chuộng sự nhẹ nhàng trong phòng ngủ. Gam màu trung tính dễ đem đến vẻ thư thái cho bất kì không gian nào mà nó xuất hiện. Đó cũng là nguyên nhân mà rất nhiều người đã chọn nhóm màu này để trang hoàng phòng ngủ của họ.

1 chút màu đen ở buộc rèm và nội thất gỗ trợ giúp lấy lại cân bằng cho căn phòng màu trắng.

Vàng kem cũng là gam màu mà nhiều bạn quyết định. Tao nhã mà vẫn đủ ấm áp chính là lợi thế của gam màu này. Một chiếc giường sắt với gam màu kem sẽ mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cho căn phòng của bạn.

Màu xám nhạt cũng là gam màu trung tính hiện đại, giúp căn phòng cân bằng và dễ dàng kiến tạo cũng như phối màu.

3.Xanh biển

Xanh hồ vốn chính là 1 một màu sắc mạnh khỏe nhưng cũng rất bình yên. Gam màu này là sự chọn lựa tinh tế để mang đến sự thư giãn cũng như làm mới phòng ngủ của chúng ta. Tông xanh dương phối cùng với màu trắng là chọn khá quen thuộc trong phòng ngủ bởi nó giúp đỡ mang tới cho bạn 1 môi trường tao nhã, yên bình – đúng nghĩa của sự thư giãn.

Bức tường màu nước hồ trở thành điểm nhấn khiến phòng ngủ này cực kì thoải mái và nữ tính.

Cùng với bức tranh hoa có rất nhiều màu sắc, chiếc tủ sắt quần áo màu tím, không gian là sự liên kết chiến thắng những gam màu tuyệt đỉnh.

Hy vọng từ những thông tin trên bạn đã có cho riêng cho mình những ý tưởng trong việc trang hoàng nội thất cho phòng ngủ của bạn và gia đình.

Nếu bạn chưa biết mua những món nội thất gia dụng của phòng ngủ ở đâu thì hãy tới Uyên Khang. Tại đây chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ nhiều loại mặt hàng nội thất khác nhau như giường sắt, tủ sắt quần áo, giường sắt 2 tầng, chăn gối nệm,… với giá rẻ tận xưởng. Nhấc máy gọi ngay hotline để biết thêm chi tiết nhé.