Đồ Sứ bát tràng dành cho Nhà Hàng-Khách Sạn

Trong tát cả những chất liệu sử dụng ở nhà hàng thì chắc hẳn rằng chất liệu bằng sứ là được sử dụng phỏ biến hơn cả vì cẻ ngoài trang nhã, sang trọng của chính nó. nhắc tới đồ sứ ta nghĩ ngay tới bát chén ẩm thực, một đồ đạc thông dụng mà những ẩm thực khách sạn sử dụng. Sở dĩ bát chén bàng sứ được dùng thịnh hành là vì những nguyên nhân sau:

– sáng bóng loáng

– quý phái

– Dễ tẩy rửa

– Khó bị chầy xước.

– an toàn với thực phẩm.

– Cách nhiệt tốt .

 

Gốm sứ Minh Long dành cho nhà hàng hotel

tuy nhiên, trong thời gian sắm sửa đồ sứ cho siêu thị nhà hàng cần căn cứ vào những vấn đề để có một mặt hàng tốt:

– Nốt châm kim trên loại sản phẩm sứ, mẫu sản phẩm gốm sứ bản sắc thường có nốt châm kim trên mẫu sản phẩm do không được phủ nano điển hình cho loại này là bộ ấm chén bát tràng, mặc dù vậy độ nung già lửa tới 1280c đã vô hiệu hóa hết độc chì trong đất nên đảm bảo an toàn với người tiêu dùng nên kiểm tra loại sản phẩm bằng cách gõ vào dòng sản phẩm nếu kêu thanh thì đọ già lửa cao. những mặt hàng có nốt châm kim ít hoặc không còn thường được phủi nano như gốm sứ Minh Long.

tham khảo : bán bộ ấm chén bát tràng

– Độ trắng của dòng sản phẩm, phần nhiều các dòng sản phẩm gốm sứ giao hàng cho ăn uống hotel đều phải sở hữu màu ngà chưa phải white color do độ nung già lửa của lò nung ngay đến các mẫu sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiệ đại như gốm sứ Minh Long cũng chính là màu này. những mẫu sản phẩm trắng màu vôi thông thường là những dòng sản phẩm có độ nung khảng 800c, ở độ ẩm này những độc tố trong đất chưa bay hết, sản phẩm chưa già lửa nên dễ mẻ, giòn & không bền.

– Mài chân của sản phẩm, dưới mặt hàng gốm sứ thường không tráng men do phải đặt lò trong thời gian nung nên một loại sản phẩm được dánh giá có tính thẩm mỹ cao là phải được mài chân kỹ lưỡng, mài chân thường được mài bằng nước.

– Gõ kêu thanh, như đã trình diễn ở trên gõ kêu thanh là sự kiểm tra loại sản phẩm xem đã đủ độ lửa chưa.

– Độ mỏng dính dày của dòng sản phẩm, thường những sản phẩm gốm sứ nhà hàng hotel có độ dày không thiếu thốn thường vì sản phẩm này được sử dụng liên tục & nhiều lần nên việc này ảnh hưởng tới tuổi thọ của sản phẩm.

 

cái bàn ăn cho siêu thị nhà hàng hotel

Cách lau chùi thủ công bằng tay bộ bàn ăn siêu thị khách sạn

– Sử dụng giấm và muối: Nếu bàn ăn nhà hàng khách sạn có mặt nhiều vết ố, thì nên lấy ngay một ít giấm và muối trộn với nhau, tiếp nối dùng khăn cọ lên bề mặt vật dụng có vết ố. Sau 5 phút, với một số trong những thao tác làm việc cọ thuận tiện, bộ ấm chén sẽ trông bóng bẩy như mới. với số lượng nhiều cần ngâm toàn bộ trong hỗn hợp dấm muối sau 1 giời và rửa lại băng máy rửa bát.

 

chọn lựa đồ sứ cho siêu thị hotel

các cách vệ sinh đồ sứ thủ công với dòng sản phẩm khó tẩy rưa: Sử dụng nước cốt chanh ngâm, Sử dụng men bột mỳ, Sử dụng vỏ trứng, chanh và giấm, Sử dụng kem đánh răng

– Sử dụng cát hoặc muối hột: Với bình sứ bị dơ phía bên trong, bạn cũng có thể cho 1 ít cát hoặc muối hột vào trong bình, kế tiếp đổ đầy dung dịch nước có pha nước rửa chén (có thể dùng giấm) & lắc đều. Để cách đêm, sáng sau súc sạch bình.

trường hợp dòng sản phẩm bị chầy sước

– Sử dụng muối và giấm: thông thường khi đồ sứ bị xước, sử dụng lâu ngày có khả năng sẽ bị bám bụi thành vết bẩn trông rất rõ ràng ở những vết xước, gây mất thẩm mỹ và nghệ thuật. Để cải thiện hiện trạng của đồ dùng, bạn nên lấy muối & giấm hòa theo tỉ lệ 1:1, đun nóng hỗn hợp cho tan. Dùng khăn ẩm khóa lên vết bẩn một lúc rồi lấy khăn thô giột nước giấm chùi mạnh, các bạn sẽ dễ dàng lấy đi vết bẩn đó.

– Sử dụng xà phòng giặt: Để vệ sinh thật sạch các đồ sứ bị nhám, bạn hãy hòa xà phòng với nước, tiếp nối thả đồ sứ vào và dùng bàn chải mềm để chà vết bẩn.

Trên đấy là một số trong những san sẻ về phong thái lụa chọn & sử dụng gốm sứ dân dụng cho siêu thị nhà hàng hotel.

người mua chăm sóc tới mặt hàng gốm sứ tại Thành Phố. Chồ Chí Minh tham khảo chi tiết tại.