Sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi để thay đổi vận số của mình

Trong sách tướng thuật cho biết: Muốn biết được tướng mạo bần tiện thì chỉ cần quan sát thấy mũi ngắn, ko sở hữu sống mũi, răng vổ, nhô ra không tính. Người sở hữu tưởng mũi trẻ trung, thích hợp làm quan, người mang mũi bị tổng thương phòng vướng vào nạn lao tù. Một người thành đạt với mũi sang trọng sẽ được hưởng phần lớn bổng lộc.

trường hợp mũi bị lộ không mang thê thì bình sinh khắc thổ, thậm chỉ gặp gỡ cảnh lao tù. Bộ vị Niên thượng, Thọ thượng bị lõm xuống bảo hiệu bản thân ko hưng vượng mà còn là điềm báo khó toàn mạng. nhiều người ko may mang một loại mũi không được kết hợp đã nhờ đến sự can thiệp của phẫu thuật nâng mũi để thay đổi vận số của mình, đồng thời có cái mũi cao đẹp hơn, đạt tới sự kết hợp về tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật nâng mũi ko chỉ giới hạn lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi toàn diện, bao gồm : đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi … Khắc phục đa số khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi lớn bè …. làm khuôn mặt hài hòa, thu hút, khiến người ta trở nên tự tin, thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

loại mũi sau lúc được phẫu thuật nâng mũi tạo hình một cách toàn diện sẽ đạt tiêu chuẩn một mẫu mũi vừa thẩm mỹ vừa đảm bảo nhân tướng học phải chăng cho người với.Nền mũi gọn, lỗ mũi kín, đầu mũi tròn … đây là các tướng mũi thấp, giúp khách hàng có được khuôn mặt thanh tú, tài vận phát triển.

Nhưng ngày nay việc sửa mũi đang trở thành một xu thế nở rộ trong nước và quốc tế. phải việc xuất hiện tràn lan những cơ sở thẩm mỹ ko an toàn đã làm cho ảnh hưởng không ít tới tâm lí và quyết định của những quý khách khi có dự định gửi phận.

Chính vì vậy phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành đạt được tiêu chuẩn 3 an toàn trong phẫu thuật thẩm mỹ sau: thầy thuốc an toàn, cơ sở an toàn, bệnh nhân an toàn.

có các ưu thế vượt trội lúc thực hiện nâng mũi tại Phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành: hậu quả phẫu thuật nâng mũi tại Phòng khám thẩm mỹ Lê Hành đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại đặt ra cho thành quả PTTM là:

 • Dáng mũi ngẫu nhiên
 • hài hòa với đường nét khuôn mặt
  • Bảo tồn tính chủng tộc.

  Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở khiến cho đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS y sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, sở hữu nhiều năm kinh sợ nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. y sĩ đã có đa dạng nghiên cứu giúp, cải tiến và bài báo cáo trong những Hội nghị kỹ thuật uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới và được những đồng sự quốc tế dành tặng đa dạng lời khen ngợi và ngưỡng mộ.

  liên hệ tin cậy để thực hiện cách nâng mũi

  tới với lương y Lê Hành bạn sẽ không còn phải băn khoăn về phẫu thuật nâng mũi, chi phí mang đắt đỏ quá hay ko, vì thầy thuốc Lê Hành quan trọng tại đây chính là chất lượng đem lại cho các bạn.

  PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

  Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

  Điện thoại: 08 3862 7474