Tại sao nên sử dụng menu mica a5 cho quán cà phê?

7. Tại Sao Nên Sử Dụng Menu Mica A5 Cho Quán Cà Phê.1

Việc sử dụng kệ menu mica cho các nhà hàng và quán cà phê đã trở nên phổ biến. Việc sử dụng menu mica a5 cho quán cà phê có ưu điểm gì? Tại sao loại menu này được lựa chọn nhiều để sử dụng đặt bàn? Cùng điểm qua một số thông tin sau.

Lựa chọn kệ menu loại nào luôn là điều mà chủ đầu tư quán cà phê chú trọng. Bởi menu đặt trên bàn của khách là điểm thu hút sự chú ý nhiều nhất khi khách bắt đầu đặt chân đến quán. Chọn mẫu menu nào ấn tượng và chọn chất liệu làm menu sao cho có độ bền cao để giảm chi phí. Menu mica a5 với thiết kế nhỏ gọn là lựa chọn hàng đầu. Vì sao vậy?

Vì chi phí cho kệ menu mica A5 rẻ

So với việc dùng kính trong suốt thì việc dùng chất liệu mica cho menu quán là giảm được chi phí. Tốc độ cắt laser của mica nhanh, tiết kiệm thời gian thi công so với kính hay gương. Vì vậy menu mica có giá thành thấp hơn việc dùng menu bằng các chất liệu khác. Đây là điểm lưu ý của chủ đầu tư khi quyết định chọn mica là chất liệu thiết kế kệ menu.

Vì menu mica A5 có độ phản ánh rõ nét

Chất liệu mica có độ bền màu cao và độ sáng bóng nên được nhiều người tin dùng.  Độ xuyên sáng của chất liệu này đạt trên 90% nên sử dụng kệ mica làm menu giới thiệu khá thuận lợi cho người quan sát. Độ rõ nét của kệ mica đạt mức tối ưu nên đây là chất liệu phù hợp nhất đối với việc trưng bày thông tin của quán. Việc phản chiếu rõ nét nội dung thông tin khiến cho người quan sát cảm thấy dễ chịu. Khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng với một menu sắc nét và bắt mắt đặt ngay trong bàn.

Vì menu mica A5 nhỏ gọn và có tính thẩm mĩ cao

Mica với độ sáng trong suốt nên đạt được tính thẩm mĩ khi dùng để trang trí trong bàn nhỏ hay dặt ở không gian dễ quan sát. Kệ menu mica vừa là nơi cung cấp các dịch vụ thông tin, vừa là điểm nhấn trang trí trong không gian nhỏ. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú với không gian bàn nhỏ gọn và thiết kế menu xinh xắn, sang trọng đặt ngay ngắn.

Vì menu mica có độ bền khá tốt

Quán cà phê dùng kệ mica a5

Kệ bằng mica có độ bền cao và chịu được ngoại lực rất tốt. Chất liệu mica không dẫn nhiệt, không dẫn điện nên có thể chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường. Chất liệu mica chịu lực, và không dẫn điện nên khá an toàn khi sử dụng. Nếu khách có lỡ tay động đổ menu thì cũng không lo vỡ hay hỏng. Độ bền cao giúp giảm chi phí đầu tư của quán. Và điều tuyệt vời là sẽ không lo làm mất hứng của khách hàng khi lỡ tay. Đây là một điều khá tiện ích khi chọn vật liệu mica để làm kệ menu.

Một kệ menu mica a5 vừa an toàn lại vừa trang nhã đặt trên bàn trong quán cà phê. Điểm thiết kế ấn tượng cùng độ nhỏ gọn của kệ khiến cho thu hút được sự quan sát và chú ý của khách hàng. Trong các quán cà phê hiện nay sử dụng rất nhiều kệ mica mini này. Đó là sự tiện ích của công nghệ khiến cho gian phòng trở nên cuốn hút hơn.

Như vậy, lựa chọn một kệ menu mica a5 đặt trong bàn của quán cà phê là điểm thiết kế độc đáo và bắt mắt của quán. Hãy chọn cho mình mẫu thiết kế kệ menu mica a5 độc đáo để trưng bày trong không gian của quán cà phê nhà mình. Bạn hãy liên hệ với mica Thành Đạt để chọn cho mình bộ thiết kế menu mica a5 độc đáo.