Thu mua phế liệu nhôm giá cao nhất thị trường

Lý do bạn nên chọn công ty thu mua phế liệu Lập Nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao. Bề nổi là như vậy, nhưng thực tế có rất ít đơn vị đưa ra mức giá mua đúng như giá trị của loại phế liệu nhôm này. Nếu bạn chưa tìm được công ty như ý, đừng ngần ngại liên hệ công ty thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp. Các dịch vụ thu mua tại đây chắc chắn sẽ khiến bạn vừa ý.

Thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp đã có nhiều năm hoạt đọng trong ngành thu mua phế liệu. Hơn thế nữa còn được xem như một người anh lớn ở lĩnh vực này.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom.jpg

Giải thích vì sao nên chọn công ty này để hợp tác vì:

– Gía cả hợp lý: Công ty Lập Nghiệp luôn đưa ra mức thu mua phế liệu nhôm giá cao. Mức giá này luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đặc biệt là  có tính ổn định cao hơn so với nhiều đơn vị thu mua khác.

– Thời gian thu mua nhanh gọn: Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nên hoạt động mua bán cũng diễn ra nhanh gọn. Công ty có thể cử người trực tiếp đến nhà hoặc doanh nghiệp để thua mua. Không gây lãng phí thời gian của khách hàng.

– Không giới hạn số lượng: thu mua nhôm phế liệu luôn không có giới hạn về số lượng. Khách hàng có bao nhiêu, công ty cũng sẽ đảm bảo thu mua hết và vận chuyển trong thời gian ngắn nhất.

– Làm việc 24/24h:  Công ty vận hành chuyên nghiệp, luôn có nhân viên trực cả ngày chủ nhật và ngày lễ. Khách hàng chỉ cần liên hệ, công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi để thu mua phế liệu nhôm.

– Nhân viên làm việc nhiệt tình, trách nhiệm: Nhân viên trong công ty được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong mỗi lần giao dịch thu mua phế liệu.

Quy trình thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp

Thu mua phế liệu nhôm Lập Nghiệp hoạt động theo một quy trình chuẩn. Đây là căn cứ giúp nhân viên và khách hàng thuận tiện hơn trong việc trao đổi, mua bán.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\nhom-phe-lieu.jpg

Xem chi tiết quy trình sẽ bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với công ty qua số điện thoại 0933.666.678 hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty Phế Liệu Lập Nghiệp tại 570 Lê Trọng Tấn,Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhân viên sẽ tiếp nhận, phản hồi tư vấn và báo giá cho khách.

Bước 2: Công ty sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để trao đổi với khách hàng. Tiến hành các hoạt động:  kiểm tra chất lượng, phân loại phế liệu và định giá cả.

Bước 3: Hai bên thỏa thuận, nếu đồng ý sẽ thanh toán cho khách hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

Bạn đang có số lượng lớn nhôm phế liệu cần thanh lý? Bạn chưa tìm được đơn vị thu mua vừa ý. Hãy nhanh chóng liên hệ với ngay với công ty Lập Nghiệp qua số điện thoại 0933 666 678 (Anh Sơn). Hoặc qua mail [email protected]. Với phương châm mua hàng chất, giá cao nhất và dịch vụ tốt nhất công ty chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.