Tiết lộ địa chỉ bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Việc tìm đúng nguồn lấy hàng sẽ giúp người kinh doanh mau chóng “hốt bạc”. Note lại địa chỉ bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tại Hà Nội cho những ai đam mê kinh doanh.

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng giày dép luôn tăng lên đáng kể. Trung bình các bạn trẻ thường sở hữu cho mình 3 đến 4 đôi giày cho từng mục đích khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực này, nhiều cửa hàng kinh doanh liên tiếp ra đời. Vậy tìm địa chỉ bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tín tại Hà Nội có khó không? Địa điểm nào thì chất lượng và giá rẻ?

Tại sao nên tìm mua tại địa điểm bỏ sỉ giày dép giá rẻ?

Giày dép là vật dụng cần thiết của mỗi người, có tác dụng bảo vệ đôi chân và hơn thế nữa cũng đem lại vẻ đẹp cho người mang. Nắm được nhu cầu này, nhiều cửa hàng kinh doanh hoặc kinh doanh online đã chọn mặt hàng này để kinh doanh. 

Kinh doanh giày dép luôn đem lại lợi nhuận cao
Kinh doanh giày dép luôn đem lại lợi nhuận cao

Lúc này, nguồn hàng mà họ lựa chọn luôn là các địa điểm bỏ sỉ giày dép giá rẻ. Tại sao lại chọn nguồn hàng tại đây:

  • Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng: tại những địa điểm bỏ sỉ đa phần rất đa dạng mẫu mã giày dép. Điều này sẽ giúp người mua có nhiều cơ hội để lựa chọn nhiều kiểu giày ưng ý, và độc đáo. Ngoài ra người mua có thể tự do kiểm tra chất lượng giày trước khi nhập về.
  • Mức giá cạnh tranh: khi nhập hàng với giá sỉ, người mua chắc chắn sẽ có được mức giá rất thấp. Điều này giúp cho người mua sẽ có lợi nhuận khi bán lẻ lại cho khách hàng khác.

Vậy nên tìm mua giày dép giá sỉ ở đâu tại Hà Nội thì chất lượng và giá cạnh tranh?

Địa chỉ bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Dưới đây là một vài địa chỉ bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tại Hà Nội được nhiều người tìm mua hiện nay.

Chợ Đồng Xuân

Chợ Đồng Xuân ở Hà Nội là chợ đầu mối lớn chuyên cung cấp giày dép giá sỉ. Các “ con buôn” ở các tỉnh thành xung quanh đều tìm đến đây để nhập giày giá sỉ về bán. Giày dép ở đây khá đa dạng và bắt mắt với nhiều mẫu mã, đa phần bắt kịp phong cách mới. 

Giày dép giá sỉ tại chợ đầu mối
Giày dép giá sỉ tại chợ đầu mối

Tuy nhiên, nhiều con buôn ở các tỉnh xa thường phải chịu thêm mức phí cho việc vận chuyển. Vô tình điều này lại không còn lời lãi nhiều cho mỗi lần nhập hàng về bán. Bên cạnh đó, khi mua hàng ở đây cũng dễ gặp phải trường hợp nhiều người cùng nhập hàng một chỗ. 

Lúc này mẫu mã giày mà bạn chọn dễ dàng trùng hợp với một vài chỗ bán lẻ khác. Như vậy sẽ không tạo nên điểm đặc biệt cho mặt hàng mà mình lựa chọn.

Xưởng sản xuất giày dép Thiên Hương

Xưởng sản xuất giày dép Thiên Hương là địa chỉ sản xuất và cung cấp giày dép giá sỉ chất lượng tại Hà Nội. Mặt hàng mà Thiên Hương sản xuất vô cùng phong phú với các kiểu dáng như: giày cao gót, sục, giày búp bê, Sandal, bỏ sỉ giày dép trẻ em….

Xưởng sản xuất giày dép Thiên Hương
Xưởng sản xuất giày dép Thiên Hương

Thiên Hương được nhiều nhà phân phối cũng như khách hàng lớn tin tưởng và lựa chọn bởi những lý do:

  • Mẫu mã sản phẩm giày dép chất lượng, đa dạng kiểu dáng
  • Quy trình sản xuất giày dép sử dụng máy móc và công nghệ hiện đại. Chúng tôi có thể cung cấp số lượng giày dép lớn theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Thiết kế giày luôn đón đầu xu hướng thời trang hiện đại, đem đến vẻ đẹp cho đôi chân.

Khách hàng nếu có nhu cầu tìm địa chỉ bỏ sỉ giày dép giá rẻ uy tín tại Hà Nội, liên hệ theo số Hotline 096.110.6789 để được tư vấn.