Tiêu chí chọn đại lý phân phối giày da chất lượng giá sỉ

Nhu cầu mua sắm giày da ngày càng nhiều vì vậy các cửa hàng phân phối sản phẩm đã ra đời. Bạn đang muốn mở cửa hàng phân phối giày da và không biết cách lựa chọn đại lý phân phối giày da như thế nào? Vậy thì những chia sẻ sau đây sẽ giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được cơ sở uy tín nhất.

Tiêu chí chọn lựa đại lý phân phối giày da uy tín

Tiêu chí chọn lựa đại lý phân phối giày da uy tín

Tiêu chí chọn đại lý phân phối giày da

Để chọn được một cơ sở sản xuất và phân phối giày da đảm bảo được chất lượng với mức giá sỉ bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau đây:

Có đủ khả năng cung cấp nguồn giày 

Đây là tiêu chí đầu tiên để đánh giá đại lý phân phối giày da chất lượng giá sỉ có phù hợp để lựa chọn hay không. Thông thường, các đơn vị có thể đáp ứng được tiêu chí này là những nhà cung cấp độc lập, không phải là các cơ sở hay cá nhân trung gian. Việc tìm được những đơn vị này sẽ giúp cho bạn có thể lấy hàng với số lượng lớn.

Giá cả hợp lý

Giá thành luôn là yếu tố bạn cần phải quan tâm khi muốn tìm địa chỉ bán sỉ giày đa. Khách hàng có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau và đem ra sự so sánh và lựa chọn. Tuy nhiên, nên chọn những đơn vị cung cấp mức giá phù hợp và cạnh tranh trên thị trường.

Cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi

Đây thực sự là một dịch vụ mang đến lợi ích lâu dài trong tương lai của khách hàng. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lựa chọn những đơn vị có mức giá cao hơn so với mặt bằng một chút nhưng cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thời gian mua hàng.

Thiên Hương Shoes sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Thiên Hương Shoes sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Thiên Hương Shoes – Đại lý phân phối giày da hàng đầu hiện nay

Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị chuyên phân phối giày da sỉ. Tuy nhiên, số lượng cơ sở đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của một đơn vị uy tín, chất lượng lại khá ít. Trong số đó thì Thiên Hương Shoes là một địa chỉ tin cậy đem đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng như:

  • Các mẫu giày da của đơn vị rất đa dạng với nguồn hàng dồi dào, đảm bảo cung cấp lượng hàng lớn liên tục đến khách hàng.

  • Mức chiết khấu cao kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

  • Giao hàng tận nơi  nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng.

  • Bảng giá được thông báo đến khách hàng ngay khi bạn đặt hàng sản phẩm. Mọi thay đổi về mức giá được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Trên đây là một số thông tin về tiêu chí tìm kiếm đại lý phân phối giày da chất lượng và uy tín. Hy vọng đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích nhất. Đến với Thiên Hương Shoes chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ cũng như sản phẩm của chúng tôi.Đơn vị còn sản xuất giày trẻ em để phục  vụ nhu cầu của mọi khách hàng