Tiêu chí mua quà sự kiện công ty giá rẻ

Tiêu Chí Mua Quà Sự Kiện Công Ty Giá Rẻ.

Hàng năm, công ty sẽ có rất nhiều sự kiện tổ chức để thu hút khách hàng mới và cũ, làm mới hình ảnh doanh nghiệp. Sự kiện với nhiều phân khúc khách hàng, hay các sự kiện sang trọng với khách hàng cao cấp cần lựa chọn quà tặng phù hợp. Những món quà sẽ truyền tải thông điệp doanh nghiệp gửi tới khách hàng, quảng bá hình ảnh hiệu quả. Nên chọn quà tặng sự kiện như thế nào để đạt được mục đích sự kiện mà doanh nghiệp đề ra, đồng thời tiết kiệm được chi phí tài chính. Dưới đây là những tiêu chí chọn quà sự kiện mà doanh nghiệp nên tham khảo.

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp là như thế nào?

Sự kiện công ty được tổ chức với các mục đích khác nhau: tri ân khách hàng, giới thiệu sản phẩm, kỷ niệm thành lập công ty… các quy mô, hình thức sự kiện khác nhau sẽ có khách mời phù hợp. Chuẩn bị quà tặng cho khách mời đến dự sự kiện sẽ là cần thiết để thể hiện thiện trí, sự hiếu khách của chủ nhà và cảm ơn khách hàng đã tới dự.

Quà tặng sự kiện dành cho khách hàng, người xem đến dự sự kiên. Sẽ có những quy định chung về quà tặng khách hàng sự kiện:

  • Quà tặng khách hàng được phân chia theo phân khúc khách: tiềm năng, khách hàng mới, khách hàng thân thiết, đối tác cao cấp.
  • Quà tặng sự kiện giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nhân rộng tầm ảnh hưởng, định vị doanh nghiệp trong lòng khách hàng. Quà tặng thường được in logo, thể hiện lời tri ân khéo léo lồng ghép yếu tố quảng cáo.
  • Quà tặng sự kiện có thể là voucher, vật phẩm có giá trị sử dụng thực tế, quà lưu niệm… tùy theo kế hoạch quà tặng khách hàng, ngân sách.

Giải pháp quà tặng sự kiện giá rẻ cho công ty

Chi phí quà tặng sự kiện sẽ trở nên đắt đỏ, tốn kém nếu doanh nghiệp không lên kế hoạch và phương án giải quyết. Đặc điểm quà tặng sự kiện thường có số lượng lớn, đa dạng về mẫu mã. Yêu cầu quà tặng sự kiện cần đáp ứng về chất lượng, số lượng, hình thức và giá cả.

Doanh nghiệp nên lựa chọn đơn vị cung cấp quà tặng số lượng lớn, chuyên nghiệp, uy tín để đảm bảo việc mua quà đồng nhất, chất lượng. Dịch vụ quà tặng công ty được phát triển, mang đến giải pháp trọn gói:

  • Cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp đến giá rẻ. Cam kết là những sản phẩm chính hãng, chất lượng, được chế tác từ chất liệu cao cấp.
  • Quà tặng được cung ứng đủ số lượng theo kế hoạch, đặt hàng trước đó của doanh nghiệp. Tránh mua hàng và nguồn cung nhiều nơi sẽ khiến quà tặng không đồng đều cho khách hàng, giá cả chênh lệch.
  • Quà tặng được đóng gói cẩn thận, hình thức được chăm chút, in logo rõ ràng. Giá cả được công khai, giúp đơn vị lên kế hoạch, lựa chọn phù hợp.

Những mòn quà không chỉ tri ân khách hàng, gửi lời cảm ơi đến khách hàng thân thiết, tạo hứng khởi cho người tham dự mà còn quảng bá hình ảnh, tầm vóc công ty. Quà tặng sự kiện được chế tác từ chất liệu cao cấp, thiết kế, ý nghĩa phù hợp với khách hàng và tầm vóc sự kiện. Cân nhức quà tặng khách hàng tại gold art – với những sản phầm quà mua sẵn giá rẻ hay quà chế tác theo yêu cầu từ chất liệu cao cấp cho khách VIP. Khách hàng là các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp phù hợp, liên hệ ngay để được gold art tư vấn hỗ trợ.