Tổng hợp 3 sản phẩm mô hình pokemon hot nhất hiện nay

Mô hình pokemon là sản phẩm mô hình hot nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích. Bởi mô hình này được thiết kế độc đáo, ấn tượng và an toàn với sức khỏe của người sử dụng nên được các bạn trẻ lựa chọn để sưu tầm và chụp ảnh. 

Tuy vậy, các bạn trẻ đã chọn được sản phẩm mô hình pokemon phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tổng hợp 3 sản phẩm mô hình pokemon hot nhất hiện nay được cung cấp bởi Gamestop để bạn có thể tham khảo nhé!

Những sản phẩm mô hình pokemon được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Những sản phẩm mô hình pokemon được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Mô hình pokemon Venusaur/Fushigibana

Đây là một trong những mô hình pokemon hot nhất hiện nay và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Mô hình này mô phỏng tạo hình nhân vật Venusaur quật đối thủ bằng rễ cây khổng lồ. 

Venusaur là nhân vật thuộc hệ cỏ và xuất hiện từ gen I. Bạn sẽ dễ bắt gặp nhân vật này trong Anime và Game. Mô hình pokemon Venusaur/Fushigibana được làm từ chất liệu PVC, ABS nên có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. 

Kích thước của mô hình này được đánh giá là trung bình. Thể hiện qua 10.92×9.39×11.43cm nên sẽ giúp các bạn trẻ thuận tiện khi chơi hay chụp ảnh cùng hơn. 

Giá mô hình pokemon Venusaur tại Gamestop: 988.000 vnđ. 

Mô hình pokemon Greninja/Gekkouga

Đây là mô hình pokemon thuộc dòng sản phẩm Gallery Pokemon DX nên có kích thước lớn. Mô hình này mô phỏng tạo hình nhân vật pokemon Greninja. Đây là pokemon được yêu thích nhất của vùng đất Kalos. 

Mô hình pokemon Greninja/Gekkouga thuộc dòng sản phẩm Gallery Pokemon DX
Mô hình pokemon Greninja/Gekkouga thuộc dòng sản phẩm Gallery Pokemon DX

Greninja là pokemon thuộc hệ nước và bóng tối. Nó xuất hiện vào gen 6 và 7. Kỹ năng nổi bật của pokemon này là Torrent, Battle Bond, Hydropump…

Mô hình pokemon Greninja/Gekkouga đến từ hãng sản xuất The Pokémon Company nên có chất lượng cao. Trọng lượng mô hình 145 gram và được làm từ chất liệu PVC, ABS nên có độ bền cao và phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ. 

Giá mô hình pokemon Greninja/Gekkouga tại Gamestop: 688.000 vnđ. 

Mô hình pokemon Machamp/Kairikii

Nhắc đến những mô hình pokemon hot nhất hiện nay, sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua cái tên Machamp/Kairikii. Đây là mô hình được mô phỏng theo tạo hình nhân vật Machamp/Kairikii. 

Một nhân vật có hình dáng con người và có 4 cánh tay vô cùng chắc khỏe nên thể hiện sự mạnh mẽ. Machamp/Kairikii thuộc hệ giác đấu và xuất hiện ở hệ 1. 

Mô hình pokemon Machamp/Kairikii có hiệu ứng tung chiêu thức Dynamic Punch nhìn rất bắt mắt nên thu hút rất nhiều bạn trẻ. Mô hình được làm từ chất liệu PVS, ABS và có kích thước 8.63×13.46×10.92 cm. 

Mô hình pokemon Machamp/Kairikii hiện được Gamestop mô hình cung cấp với giá vô cùng cạnh tranh. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mua mô hình pokemon này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo gamestop.vn nhé!

Mô hình pokemon Machamp/Kairikii được làm từ chất liệu PVS và ABS
Mô hình pokemon Machamp/Kairikii được làm từ chất liệu PVS và ABS

Trên đây đã tổng hợp 3 mô hình pokemon hot nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã chọn được mô hình phù hợp với nhu cầu của mình để sưu tầm và thoả mãn niềm vui của mình. Trường hợp bạn đang cần mua số lượng lớn mô hình pokemon thì hãy liên hệ với Gamestop để nhận được sự tư vấn và báo giá chi tiết nhé!