Top 3 loại sàn nhựa vân gỗ rất được quan tâm nhất hiện nay

Sàn nhựa vân gỗ hiện tại đc nhiều người ưu thích nhờ tính bền, tính chống nước, hoa văn phong cách đa chủng loại cũng giống như giá cả tương đối rẻ của sản phẩm. hiện tại top 3 loại sàn nhựa vân gỗ đang rất được ưa chuộng nhất trên Thị phần khi là.

sàn nhựa giả gỗ hàn quốc vân gỗ có nhiều màu sắc từ đậm cho nhạt với nhiều tông àu khác biệt sãn sàng đáp ứng toàn bộ yêu cầu nhu cầu người tiêu dùng.

1. Sàn nhựa vân gỗ cao cấp Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung Hàn Quốc khi là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện

chắc rằng loại sàn nhựa vân gỗ rất được quan tâm nhất hiện tại không có bất kì ai khác đó là tên thương hiệu Woosoung thời thượng đến từ Hàn Quốc. sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp Woosoung Hàn Quốc xuất hiện bên trên Thị trường từ những năm 1986 cũng như cho hiện nay đã rộng lớn khăp hơn 50 quốc gia của các nước khác.

Sàn nhựa vân gỗ Woosoung nhập khẩu Hàn Quốc đc người dùng Việt yêu thích bởi tính bền chắc của sản phẩm, năng lực chống thấm tốt nhất có thể. hơn nữa Màu sắc của sàn nhựa vân gỗ Woosoung rất sắc nét nhìn giống như sàn gỗ thiệt khi dùng.

2. Sàn nhựa Vinyl

Đứng tại đoạn thứ 2 không một ai khác chính là sàn nhựa vân gỗ Vinyl. Đây là loại sàn nhựa được cấu tạo từ nhựa nhiệt dẻo tổng hợp có gốc vinyl.

cach thi cong san nhua gia go gia re vân gỗ Vinyl khi là dòng sản phẩm  còn mới có tương đối nhiều công năng xuất sắc luôn chắc chắn trong quãng thời kỳ dùng cũng như dễ dãi sửa chữa khi cần thiết. Sàn nhựa vân gỗ Vinyl xuất hiện tính bọn hồi cao, mềm dẻo, kháng cháy, chịu nén, chưa chất độc hại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl đc sử dụng nhiều tại những nước Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Nhật Bản…

3. Sàn nhựa vân gỗ Raiflex

ở dòng sàn nhựa vân gỗ Raiflex có 2 loại sàn nhựa là sàn nhựa dùng keo dán và sàn nhựa sử dụng hèm khóa. Đây là điểm cái tiến vượt trội của rèm nhựa Raiflex.

Sàn nhựa vân gỗ Raiflex có độ bền cao, tính chống nước tốt đặc biệt là sàn nhựa Raiflex hèm khóa hoàn toàn có thể ngập trong nước một thời điểm lâu mà không trở nên hư hại. Sàn nhựa Raiflex có tính đàn hổi và chất lượng bảo đảm an toàn, chịu lực chịu nhiệt rất tốt.

hiện tại trên Thị trường còn có nhiều loại sàn nhựa vân gỗ khác cùng với những mức chi phí và hình tượng mã không giống nhau khẳng định tiếp tục mang đến cho quý vị các lựa chọn tinh tế nhất. Khi cần mua sàn nhựa vân gỗ hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi- đơn vị sản xuất Homefloor nhằm được Bảng Giá tốt nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng