Tour ghép mộc châu Mộc Châu Tháng 4 – chết giả Ngây Trong Sắc Xanh Của Núi Rừng

Tôi yêu Mộc Châu những trời đông bạt ngàn sắc trắng tinh khôi của cải, yêu những mùa xuân nồng dịu trong sắc mận sắc đào & tôi cũng yêu Mộc Châu tháng 4 về ngập tràn trong blue color mướt của núi đồi, bình lặng đưa lòng người vào những cõi an yên. tour ghép mộc châu Mộc Châu tháng 4 như một nàng tiểu thư đang độ tuổi trăng tròn, mơn mởn sức sống của thời đàn bà mộng mơ khiến ngẫu nhiên ai ai cũng không thể không lạc lòng Trong số đó để rồi mới chợt nhận ra Hình như ta đã yêu nơi ấy tự thời trước.

có một Mộc Châu bạt ngàn trong sắc xanh của núi rừng – Ảnh: Thang Aramix

chắc rằng trong tâm của các kẻ đam mê xê dịch thì cái tên Mộc Châu đã quen tai. Người ta tìm đến Mộc Châu để thưởng ngoạn khung cảnh trữ tình của vùng cao nguyên Tây Bắc và để đc vi vu bên trên những cung đường đèo hùng vỹ xuyên suốt các bạn dạng làng ẩn hiện trong mây. Có nhiều lúc chẳng hiểu Tại Sao mà miền đất ấy lại có một sức thú vị khôn cùng như vậy, lặng lẽ chiếm cứ một góc trong tim đã vốn rất bộn bề của lữ hành.

 

 

khiến cho ta trót yêu chưa biết tự bao giờ – Ảnh: James Bui

& rồi khi tháng 4 về, người ta lại rủ nhau đi tới miền xa xôi ấy để tâm hồn được gột rửa bởi hương trời thanh khiết, search chút đam mê để bước chân thêm đủ mạnh mẽ và tự tin cho những ngày sau đầy khó nhọc.
 

 

 

 

 

Nơi gột rửa tâm hồn ta bằng hương trời thanh khiết – Ảnh: Ten Go

Cho bước chân thêm thoải mái tự tin trong những ngày sau – Ảnh: Linh Ly Thanh

THÁNG 4 VỀ – MỘC CHÂU BẠT NGÀN SẮC XANH của những ĐỒI CHÈ

Khi cái lạnh của các ngày đông giá rét không còn vẩn vương trên những cung đường, khi các cơn mưa xuân cũng chấm dứt rả rích, người ta lại thấy một Mộc Châu đang thay làn áo mới, mơ màng trong sắc xanh bạt ngàn của các đồi chè đang vào vụ.


có một Mộc Châu xanh ngắt những đồi chè dịp tháng 4 – Ảnh: Nguyen Cuong

Nhìn từ trên cao, tour mộc châu sơn la Mộc Châu hiện lên như 1 bức tranh thơ, các dãy núi hùng vĩ được phủ đầy trong sắc xanh mướt cỏ cây, những thửa ruộng bậc thang vàng ươm ngày nào nay bỗng xanh màu lúa mới khiến cho người ta chợt nghĩ rằng lẽ nào Mộc Châu là tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ gì đấy lỡ bỏ quên ở chốn nhân gian này.

 

 

 

 

 

 

như 1 tấm áo choàng xanh mà nàng tiên nữ bỏ quên nơi hạ giới- Ảnh: Lộc Phạm

Dường như đi qua những trời đông, rồi ẩn đi nhựa sống tràn trề trong những mùa xuân để hút thêm chút tinh hoa của đất trời, đợi tháng 4 về, cả Mộc Châu bừng lên mãnh liệt, xòe những nụ non xanh mơn mởn đón gió trời buổi sớm mai.

 

 

các blue color như hấp thu đầy đủ tinh hoa của đất trời – Ảnh:Daugio

 

 

Bừng lên mãnh liệt đón nắng mai- Ảnh: Ồ studio

 

những đồi chè phủ xanh thung lũng, lượn lờ vắt qua triền núi xa xa rồi ngẩn ngơ lạc bước vào cả những bản làng sâu hun hút, đưa người lữ khách vào chốn thiên đàng xanh miên man của Mộc Châu các ngày tháng 4 về.
 

 

 

 

 

 

Để rồi ngẩn ngơ lạc bước những đồi chè mênh mang nơi thung lũng – Ảnh: [Bear]

Để rồi trong khung trời đầy ảo mộng ấy, thấp thoáng đâu đó trong hương sắc nồng thắm của các đồi chè là bóng dáng của những người nông dân đang thu hoạch. Bàn tay thoăn thoắt nhưng cũng rất chi là cảnh giác chăm chút cho mỗi búp chè tươi non được vẹn nguyên & những gương mặt sáng bừng lên sức sống, môi nở niềm vui khiến cho nắng cũng tươi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng