Trang trí nội thất phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản

Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng là một đất nước của sự ngăn nắp, khoa học và có tổ chức. Nhưng bạn có biết triết lý bài trí của người Nhật là gì không? Đó chính là sự đơn giản! Không quá phô trường, không quá bề thế, ngược lại sự giản đơn lại đem đến cho bạn cảm giác yên bình, một sự thư giãn tuyệt vời.

Bài trí nội thất theo phong cách đơn giản của người Nhật đang là xu hướng nội thất mới nhất được yêu thích hiện nay tại Việt Nam và được các công ty thiết kế nội thất tư vấn cho khách hàng. Nội thất Uyên Khang xin chia sẻ đến các bạn một số nguyên tắc chính giúp bạn trang trí phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản.

Đối với người Nhật, một khoảng không gian với nhiều khoảng trống trong phòng ngủ là vô cùng cần thiết và bắt buộc phải có.​ Nên việc đầu tiên bạn cần lưu ý đó là đối với một phòng ngủ mang phong cách xứ sở hoa anh đào, thiết kế nội thất càng đơn giản càng đẹp. Những chiếc giường, tủ quần áo,… hình dáng càng đơn giản càng tốt.

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Nhật Bản chú trọng sự đơn giản

Người Nhật đặc biệt thích việc kết nối hài hòa với thiên nhiên. Những bình hoa khô hoặc tươi hoặc những tác phẩm Bonsai sẽ là vật dụng cần thiết khi bạn trang trí phòng ngủ theo phong cách của xứ sở này.

Do niềm yêu thích kết nối với thiên nhiên in hằn trong tâm khảm, bạn sẽ nhận ra rằng người Nhật thường trang trí màu sơn tường với những màu tự nhiên như màu nâu đất, màu gỗ, màu be,… Hãy thử sử dụng những màu đó làm tông màu chủ đạo sẽ khiến căn phòng của bạn trông giống phòng ngủ của người Nhật chính gốc 50%. Kết hợp với việc trang trí nội thất phòng ngủ với gam màu kem, trắng, xám, đen hoặc những màu tươi sáng hơn như xanh lá, đỏ, vàng, da cam,…

Đối với giường ngủ, thì với người Nhật, họ thích những chiếc giường đơn giản, giường càng đơn giản càng tốt. Giường ngủ thường không cao, có gầm thấp hoặc giường bệt. Lối thiết kế đơn giản, sạch sẽ này sẽ tạo cho bạn một không gian nghỉ ngơi an tĩnh, bình yên, thư thái. Với người Nhật Bản, giường chính là linh hồn của phòng ngủ..

Nắm bắt xu thế trang trí nội thất của thị trường, tại Nội thất Uyên Khang, chúng tôi cung cấp những mẫu giường sắt với màu sắc màu nâu, màu kem, màu giả gỗ giúp bạn có thể trang trí phòng ngủ của bạn theo phong cách Nhật Bản.

Trang trí những phụ kiện mang dấu ấn của xứ sở hoa anh đào với những cành đào, tranh sơn thủy,… sẽ giúp bạn tận hưởng không khí như tại phòng ngủ của một người dân Nhật chính gốc bài trí nên.​

Giường ngủ theo phong cách Nhật thường đơn giản và có gầm thấp

Tại TpHCM, chúng tôi còn cung cấp những loại giường tầng sắt giá rẻ, chăn ga gối nệm, các mặt hàng gia dụng khác với nhiều kích thước, màu sắc mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, chuyên cung cấp sỉ và lẻ nhiều mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, … Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com