Tủ trung tâm báo cháy Showroom Hochiki FireNET Plus FNP-1127

Tủ trung tâm báo cháy Hochiki – đơn vị phân phối thiết bị báo cháy Hochiki đc ủy quyền của Hochiki tại việt nam, chuyên cung cấp những dòng thiết bị báo cháy Hochiki cho các công trình bên trên toàn quốc.

 ==>> Tham khảo: http://chuongbaochay.com/cach-phan-loai-thong-bao-chay-unipos/

– Trung tâm FireNET™ Plus 1127 là loại trung tâm báo cháy Địa chỉ cửa hàng hochiki 1 loop (2 loop option), có card gởi thông tin khi có báo cháy, lập trình từ xa qua đường line điện thoại và giao tiếp với các tủ khác qua đường truyền RS485.
– Mỗi loop dung lượng 127 Địa Chỉ bao hàm đầu báo and module, 127 đế đầu báo có còi báo động tại chổ, tổng cộng lên đến mức 254 thiết bị/ 1 loop.

 

 

 


Tủ trung tâm báo cháy Địa Chỉ Hochiki FireNET Plus FNP-1127

– đặc biệt dây kết nối giữa các thiết bị ngoại vi: đầu báo, module… với tủ trung tâm báo cháy Hochiki là loại dây thường thì không cần dây bọc giáp, dây xoắn do vậy tiết kiệm chi phí đáng kể Chi tiêu đối với dùng những trung tâm khác.

==>> Xem thêm :   Hệ thống báo cháy FM 200 và nguyên tắc hoạt động

– Mỗi trung tâm có một bộ nguồn 4A, 2 mạch NAC, mạch này có thể lập trình linh động như dùng cho chuông còi, cấp nguồn dòng lớn liên tiếp hay reset đầu báo khói beam.

– Hai cổng RS232, một cho tiếp xúc với PC để lập trình, một kết nối với máy in.

– tương thích đối với tất cả những thiết bị Địa Chỉ của hãng, rất có thể kết nối với dòng thiết bị không Địa chỉ cửa hàng trải qua module zone.

– hỗ trợ không tính tiền phần mềm Loop Explorer Windows® giúp cho công việc lập trình trở nên đơn giản và lập cập, không dừng lại ở đó phần mềm còn kiến thiết những công cụ đem đến công dụng cho người dùng như: xem màn hình hiển thị tủ bên trên máy tính xách tay, xem thực trạng bẩn của từng dòng thiết bị khi duy trì.

Nguồn : Tổng hợp trên mạng