VÌ SAO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI VÀ XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN NAM CÓ NHỮNG MẪU NÀO?

Ngày nay với sự phát triển công nghệ thông tin truyền thông, nhiều bạn nam có nhu cầu ăn mặc đẹp càng lớn. Khác với những quan niệm cổ hủ trước đây là việc ăn mặc chỉ giữ ấm cơ thể thì ngày nay nhu cầu ăn mặc được tiến bộ. Ngoài giữ ấm cơ thể còn phải đẹp và sang chảnh không kém. Nắm được những mong muốn của khách hàng nam, xưởng may đồ jean đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng nhiều mặt hàng. Thêm vào đó, xưởng may gia công jeans Thuận Hải cũng có nhiều chính sách thật tốt dành cho những khách hàng của mình.

VÌ SAO NÊN CHỌN XƯỞNG MAY GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI?

Với sự phát triển của các trang mạng như facebook, website đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đi đầu việc marketing thì xưởng may gia công jeans Thuận Hải cũng ngày càng nâng cấp sản phẩm của mình càng đẹp, càng sang trọng và lịch lãm.

Xưởng may đồ jean đã sản xuất nhiều chiếc quần jean nam đầy cá tính, năng động và thoải mái. Với những loại vải được xưởng may gia công jeans Thuận Hải chất lọc từ nguồn cung ứng ban đầu nhằm đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Nhân viên thiết kế tại Thuận Hải luôn không ngừng học hỏi trao dồi kỹ năng và kiến thức nhằm cho ra thị trường những sản phẩm đẹp mắt và hợp thời trang, đáp ứng thị hiếu của cánh mài râu.

Luôn luôn chăm chỉ và làm việc tỉ mỉ, những công nhân tại xưởng may gia công jeans Thuận Hải đã góp phần công sức tạo nên tiếng vang xa của xưởng may đồ jean trên thị trường trong nước và quốc tế.

Hiện nay, ngoài việc cung ứng cho những thương hiệu thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước, tại xưởng may đồ jean cũng nhận những đơn hàng nhỏ lẽ, những đơn hàng may theo yêu cầu của khách hàng.

MỘT VÀI KIỂU DANG JEAN NAM ĐƯỢC XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN CUNG CẤP

Với xu hướng thời trang ngày càng cởi mở, những chiếc quần jean nam giờ đây được nâng cao lên tầm cao mới. Kiểu dáng ngày càng phóng khoáng và bụi bẩm hơn.

Một vài kiểu dáng được xưởng may đồ jean tạo ra đang gây bảo trên thị trường TPHCM

Quần jean baggy nam: lúc trước mình chỉ thấy những loại quần này chỉ dành cho phái nữ, nhưng giờ do nhu cầu của các bạn nam cũng không kém, nên quần baggy ra đời nhầm đáp ứng nhu cầu của các bạn khách hàng là sinh viên, học sinh

Quần jean ống rộng: Đây là loại quần có ống cực kỳ rộng, những chiếc quần này thường được những bạn nam lựa chọn cho những chuyến du lịch cùng bạn bè.

Quần jean kiếu bó: Với ý tưởng phá cách, những chiếc quần jean bó sát người ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn muốn mình năng động hơn trong các hoạt động tập thể. Thường được phố với những chiếc áo phong rộng để đi du lịch đó đây.

MỘT VÀI KIỂU DANG JEAN NAM ĐƯỢC XƯỞNG MAY ĐỒ JEAN CUNG CẤP

Một số mẫu quần jean khác được xưởng may gia công jeans Thuận Hải cập nhật trên kênh https://www.pinterest.com/jeanthuanhai/ khách hàng có thể tham khảo thêm hoặc đến trực tiếp xưởng may bạn nhé!