10 Bài Tập Giảm Cân Đơn Giản Tại Nhà Cho Cả Nam Và Nữ

10 Bài Tập Giảm Cân Đơn Giản Tại Nhà Cho Cả Nam Và Nữ

Nó khá phổ biến mà chúng ta thường bị lẫn lộn trong việc lựa chọn phương pháp giảm cân tốt nhất sẽ làm việc cho chúng ta. Trong số khác nhau, chế độ ăn uống và tập thể dục để giảm cân là hai loại đã trở nên phổ biến vì chúng an toàn, khỏe mạnh và không gây ra tác dụng phụ.

Bạn có thực sự muốn biết tại sao bạn không thể giảm cân? Biết nơi bạn đang thất bại trong kế hoạch ăn kiêng của bạn.

Điều thú vị là cả chế độ ăn uống và tập thể dục giảm cân nên đi đôi với nhau để xem kết quả tốt. 80% chế độ ăn uống và 20% tập thể dục là những gì các chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi khuyên bạn nên thành công trong việc giảm cân. Chế độ ăn uống và các bài tập giảm cân cho cả nam và nữ gần như giống nhau.

Hãy bắt đầu với hành trình khỏe mạnh của bạn bằng cách biết rõ cơ thể của bạn tốt hơn.

Do đó chung toi mang đến cho bạn 10 bài tập đơn giản để giảm cân sẽ giúp bạn hình thành cơ thể của bạn.

1.Yoga để giảm cân
Yoga là một trong những bài tập đơn giản và dễ dàng nhất để giảm cân . Nó giúp xây dựng và duy trì một cơ thể khỏe mạnh cũng như một linh hồn. Trong số 254 Asanas , những điều sau đây được đề nghị cụ thể để giảm cân: Padmasana, Bhunjangasana , Balasana , và Tadasana . Sau những asana yoga, mỗi ngày chắc chắn sẽ giúp giữ cân nặng của bạn dưới sự kiểm soát

2. Crunches để giảm mỡ bụng
Crunches là tập luyện bụng tập trung vào mỡ bụng . Họ giúp đỡ trong việc phát triển abs tốt hơn và cũng làm tăng sức mạnh của cơ bắp và giúp đỡ trong toning chúng lên. 1000 crunches một ngày sẽ giúp bạn có được cơ bụng khỏe mạnh. Bao gồm crunches trong tập thể dục hàng ngày của bạn để giảm cân chắc chắn sẽ giúp bạn trong việc giảm cân của bạn. Kiểm tra video này về tập thể dục nhanh để giảm mỡ bụng .

3. Ván để thắt chặt bụng

Ván là những bài tập đơn giản để giảm cân mà bạn có thể thử ở nhà của bạn. Bạn giữ mình ở một vị trí push-up, nghỉ ngơi cẳng tay của bạn trên mặt đất. Bài tập ván để nhắm mục tiêu tất cả các cơ lớn trong cơ thể của bạn. Chúng cũng giúp giảm nguy cơ lưng và cột sống. Nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập để giảm cân, hãy thử 3 hoặc 4 bộ bài tập ván, giữ trong 30 giây mỗi bài tập.

4. Phổi cho cơ bắp
Phổi như phổi về phía trước là tốt để giảm cân khi chúng hoạt động trên cơ bắp hiệu quả. Trong khi tìm kiếm các bài tập để giảm cân, phổi chắc chắn được khuyến khích. Chuyển tiếp phổi là tốt cho cơ bắp cốt lõi cũng như cho đùi và chân. Hơn nữa, bạn có thể mất lunges bất cứ lúc nào và một điểm thưởng, họ là tuyệt vời cho các bạn!

Bạn có thực sự muốn biết tại sao bạn không thể giảm cân? Bạn có thể làm những sai lầm này bằng cách làm theo một chế độ ăn uống DIY.

5. Circuit Đào tạo để ghi tổng trọng lượng
Mạch đào tạo được tìm thấy là hiệu quả hơn nhiều so với cardio truyền thống để đốt cháy trọng lượng từ khắp nơi trên cơ thể. Đây là những bài tập giảm cân cường độ cao. Họ là tuyệt vời cho việc tăng kích thước cơ bắp và sức mạnh cơ bắp bên cạnh đốt cháy chất béo cơ thể . Chúng rất tuyệt vời để giảm cân vì chúng đốt cháy lượng calo tối đa .

6. Hoạt động tim mạch để giảm cân
Hoạt động tim mạch là bài tập aerobic để giảm cân có thể là cả bài tập cường độ thấp và cường độ cao. Chèo thuyền, Running , Walking , đi xe đạp là hoạt động tim mạch. Bên cạnh đó là các bài tập giảm cân, chúng cũng giúp tăng cường cơ tim, giảm căng thẳng, tăng lưu thông. Đây là những lựa chọn tốt cho các bài tập giảm cân cho cả nam và nữ.

7. Đi bộ như một bài tập dễ dàng
Bắt kịp và di chuyển suốt cả ngày bằng cách đi bộ cũng sẽ giúp tập luyện dễ dàng để giảm cân. Hãy nhớ rằng điểm mấu chốt là tập luyện toàn thân và tập luyện các bài tập ngắn, tốt nhất để giảm cân. Vì vậy, nếu bạn là một trong những công việc mà bạn ngồi trước màn hình máy tính của bạn trong nhiều giờ, hãy thường xuyên đi bộ một quãng ngắn.

8. gấu thu thập thông tin để giảm cân
Điều này rơi vào bài tập mạch trên cơ thể để giảm cân. Gấu thu thập thông tin giúp tăng sức mạnh của cánh tay, vai và ngực của bạn. Giống như tập thể dục ván, các bài tập bò kéo để giảm cân hoạt động trên các cơ cốt lõi và tăng cường chúng. Bài tập này cải thiện và hỗ trợ tính di động của hông, kích hoạt đầu gối và hỗ trợ giảm cân cho nam và nữ.

9. Nhảy như một bài tập tác động cao
Nhảy có thể là một bài tập giảm cân hiệu quả vì nó liên quan đến tất cả các cơ của cơ thể. Đây là một bài tập có tác động cao làm bỏng mỡ cơ thể hiệu quả. Nhảy bài tập như nhảy xổm hộp, nhảy bước nhảy có thể được theo sau bởi cả phụ nữ và gents là tốt.

10. Chạy để tăng nhịp tim
Chạy là một cách hiệu quả để giữ nhịp tim của bạn tăng, giảm lượng calo và giảm mỡ bụng và cân nặng tổng thể. Và phần tốt nhất là, bài tập này có thể là một bài tập giảm cân hiệu quả cho cả nam và nữ.

Trang chủ: https://shu.edu.vn