3 tác dụng khi dùng máy CNC để gia công cơ khí

Bạn đang mong muốn tối ưu kim loại như khắc Inox, cắt sắt bằng CNC? Bạn đã nghe nói không ít về phương pháp Gia Công CNC, mặc dù vậy vẫn còn đấy đang do dự chưa chắc chắn có hay là không nên áp dụng công nghệ này cho công việc?

Hãy cùng Lasercut điểm qua 3 tiện ích khi dùng máy CNC để triển khai cơ khí và quyết định đúng chuẩn cho dòng sản phẩm của chính mình.

====>>> Tham khảo :  cắt laser hoa văn kim loại

Sử dụng máy CNC sẽ phát hành những sản phẩm unique hơn

1/ sửa chữa thay thế lao động tay chân

tối ưu cơ khí cổ điển yên cầu người lao động phải trực tiếp thao tác với máy tiện, máy phay. Độ chính xác cũng như năng suất tối ưu phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người đứng máy.

Còn với các máy tiện CNC, phay CNC, chúng không yên cầu phải thao tác làm việc tay chân nhiều, thậm chí máy rất có thể tự động hóa Gia Công từ trên đầu đến cuối. chỉ cần một lần thao tác làm việc cài đặt, máy hoàn toàn có thể sản xuất đồng loạt. không dừng lại ở đó, dùng máy CNC cũng tránh đc những lỗi trong tiến trình quản lý. hệ thống cảnh báo trên máy lập trình sẽ cho doanh nghiệp biết các sự cố rất có thể xảy ra.

Nếu mình muốn cắt thép, cắt sắt theo nhu yếu, theo mẫu có sẵn thì những loại máy CNC sẽ tránh các sai sót công dụng hơn so với các loại máy cổ xưa. Chính điều ấy đã làm cho cách thức CNC ngày càng phổ cập.

====>>> Xem thêm :    gia công kim loại

Sử dụng máy CNC giúp giảm nhân lực

2/ Độ chính xác cao

Máy CNC chất nhận được Gia Công rất tác dụng và đạt độ thẩm mỹ, chính xác cao những các dòng sản phẩm kim loại chi tiết phức tạp như: khắc Logo bên trên kim loại, cắt ống, khắc tấm,.. trong lúc máy tối ưu cơ khí cổ xưa không làm được. Bạn chỉ cần thao tác làm việc lập trình bên trên máy, thực hiện check and biến hóa lần cuối trước lúc sản xuất đại trà. Khác với khi gia công bằng tay, vì đã được thiết lập những thông số kỹ thuật chi tiết, dòng sản phẩm Gia Công cơ khí đúng mực CNC có độ đồng nhất cao hơn.

3/ sản xuất linh động

Với các phần mềm hỗ trợ như CAD, Cam,.. việc chế tạo các chi tiết mới tương đối dễ dàng và đơn giản. Bạn chỉ cần thiết kế & lập trình trên máy làm cho ra một chương trình Gia Công mặt hàng mới trước lúc sản xuất đại trà.

điều này giúp cho bạn có công dụng thích nghi tương tự như đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp 1 cách lập cập & thuận lợi. ngày này với nhu yếu mẫu mã đa dạng, những chi tiết sản phẩm có mức độ phức hợp không giống nhau thì tối ưu CNC càng trở nên hữu dụng hơn.

Sử dụng máy CNC sẽ phát hành các sản phẩm có độ đúng đắn cao

đó là 3 tác dụng mà gia công bằng công nghệ CNC đưa đến, nếu doanh nghiệp của công ty không vốn để chi tiêu – bảo dưỡng máy móc CNC hoặc không tồn tại các kỹ thuật viên lành nghề để điều chỉnh máy, thì bạn cũng có thể mang phiên bản vẽ của mình đến các cơ sở Gia Công uy tín để nhờ chúng ta thực hiện.

tuy vậy giữa tương đối nhiều xưởng cơ khí đang mọc lên như nấm hiện giờ, việc chọn đc cơ sở tối ưu cơ khí tương thích nhu yếu mà lại có giá thành tuyên chiến và cạnh tranh cũng như bảo đảm chất số lượng sản phẩm là một trong những điều không còn đơn giản dễ dàng.

chính vì thế hãy để Thành Tiến giúp đỡ bạn, với hệ thống công nghệ tân tiến đc đầu tư chi tiêu bài bản, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu quý khách trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, khách hàng sẽ được bổ trợ tận tình với giá thành phù hợp nhất.

công nghệ cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, khắc CNC trên kim loại với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm và Inox dày đến 16mm. đây là các độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới có thể thực hiện được trên Thị Phần tối ưu nước ta bây giờ.

quan trọng đặc biệt, người tiêu dùng mong muốn cắt Plasma sẽ đc khuyến mại gia vô tư technology Laser với giá cả gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà chế tạo máy Laser CNC hàng đầu, Thành Tiến đảm bảo gia tốc Gia Công và ship hàng cho khách hàng lập cập cao nhất chỉ sau 2 ngày nhận dự án công trình. Thành Tiến còn triển khai trọn dịch vụ theo gói để giảm bớt túi tiền và sức lực của chúng ta khi hỗ trợ dịch vụ luân chuyển và lắp đặt hoàn chỉnh tại nhà. không tính phí Giao hàng (bán kính bé hơn 10km) với đơn hàng từ 20 triệu VNĐ trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng