5 Món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

5 Món Quà Tặng Doanh Nghiệp ý Nghĩa Nhất Năm 2019 (1)

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, quà tặng doanh nghiệp đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu của nhiều công ty. Đó không chỉ là món quà dành cho khách hàng thân thiết, đối tác…mà còn trong nhiều dịp có ý nghĩa khác nhau. Quà tặng doanh nghiệp chính là cách để thể hiện lòng tri ân, cũng như tạo thiện cảm tốt đối với khách hàng. Vậy đâu là 5 món quà tặng doanh nghiệp có ý nhất năm 2019? Hãy cùng MT Gold Art tìm hiểu ở bài viết ngay sau đây.

Bình ly cao cấp làm bằng pha lê sứ

Bạn đang đau đầu không biết nên chọn món quà doanh nghiệp nào để tặng cho khách hàng, đối tác? Bình ly cao cấp làm bằng pha lê sứ là một trong những món quà, sẽ giúp cho khách hàng luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn.

 Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

 

Với chất liệu được làm hoàn toàn từ sứ đúc cao cấp, cùng đáy ly hoàn toàn bằng pha lê mang lại sự cao cấp và sang trọng. Không những vậy, bình ly cao cấp làm bằng pha lê sứ là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa truyền thống và dân tộc. Do đó, trở thành món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa.

Quả cầu pha lê phong thủy

Một món quà tặng doanh nghiệp bên cạnh đẹp còn mang ý nghĩa phong thủy tốt, chắc chắn luôn khiến người nhận vô cùng thích và hài lòng. Qua đó, còn là cách doanh nghiệp của bạn thể hiện sự quan tâm và PR cho thương hiệu của mình tốt nhất. Cho nên, quả cầu pha lê phong thủy sẽ là một trong những món quà tặng mà bạn nên chọn.

 Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

Được làm từ chất liệu hoàn toàn pha lê 3D, mang đến tính thẩm mỹ cao và may mắn cho người sở hữu. Bởi người phương Đông thường có quan niệm, quả cầu pha lê luôn giúp bạn thuận lợi trong mọi công việc và xua đuổi những điều không hay.

Chặn giấy thuyền buồm xuôi gió

Với thiết kế đẹp mắt cùng chiếc thuyền buồm được làm từ vàng lá 24k, chặn giấy thuyền buồm xuôi gió chắc chắn là món quà tặng doanh nghiệp được rất nhiều thích. Không chỉ là vật dụng cần thiết trên bàn làm việc mỗi người, mà nó còn mang đến ý nghĩa phong thủy rất tốt cho người được nhận.

Biểu tượng cánh buồm vươn mình ra đại dương, sẽ mang đến sự thuận lợi trong công việc cũng như thành đạt hơn trong công việc. Vì vậy, đây là mòn quà tặng vô cùng cao cấp và có giá trị dành cho đối tác hay khách hàng. Cho nên, nếu bạn đang muốn tìm món quà doanh nghiệp ý nghĩa thì hãy đừng bỏ qua nhé!.

Tượng linh vật mạ vàng

Tượng linh vật là món quà tặng doanh nghiệp vô cùng cao cấp, bạn nên tặng cho các đối tác hay khách hàng VIP của mình. Bạn có thể dựa vào năm sinh của đối tác hay ý nghĩa tốt đẹp của những con vật linh thú như: ngựa, heo…dát vàng để làm quà tặng.

 Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

Quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất năm 2019

Dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân, những bức tượng linh vật được chạm trổ và phủ vàng 24k sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa và giá trị. Ngoài mang đến may mắn ra, tượng linh vật còn giúp thu hút nguồn năng lượng tốt hỗ trợ bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Tạm kết

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những yếu tố không thể bỏ qua, để giúp giữ mối quan hệ với khách hàng, đối tác… Chính vì vậy với 5 món quà mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa quà tặng ý nghĩa và thích hợp nhất. Ngoài ra, nếu bạn đang muốn tìm nhiều món quà hấp dẫn khác, có thể truy cập http://quatangdocdao24h.com. Nhân viên của MT Gold Art sẽ tư vấn, giúp bạn chọn được món quà doanh nghiệp hài lòng nhất.