Điểm g là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích điểm g

Điểm g nơi khiến cho chị em phụ nữ dễ bị kích thích và khiến cho chị em một sung hơn, cao trào hơn khi yêu. Bạn muốn biết thêm chi tiết điểm g là gì? Nó nằm ở đâu? Cách kích thích điểm g thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Điểm g là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích điểm g

Điểm g là gì? Nằm ở đâu? Cách kích thích điểm g

1. Điểm g là gì?

Điểm g là gì? Là vị trí tập trung rất nhiều các dây thần kinh cảm giác và nó gần với cơ quan sinh dục. Nơi khi bị kích thích bởi tác nhân nào đó khiến cho phái đẹp đạt cực khoái, lên đỉnh.

Điểm g được viết tắt bởi G – Spot  – một bác sĩ đã phát hiện ra điểm này ở nữ giới. Nguồn gốc được phát hiện vào năm 1944 một bác sĩ sản khoa có tên Ernst Grafenberg đã phát hiện ra vùng nhạy cảm này của nữ giới.

2. Điểm g nằm ở đâu?

Điểm g của phái đẹp nằm ở đâu? Câu hỏi được nhiều phái đẹp quan tâm tới. Thực chất điểm g này nằm rất gần cơ quan sinh dục của phái đẹp. Điểm này nằm phía sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo.

Điểm g nằm ở đâu?

Điểm g nằm ở đâu?

Điểm g này có thể coi như phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo của phái đẹp nằm dọc mặt phía trên của âm đạo, khoảng ở giữa âm đạo và xương mu.

Vùng g được nằm ở phần mô sau xương mu được bao quanh niệu đạo và rộng tầm 3 cm đến 5 cm. Bạn cũng có thể dễ dàng xác định được vị trí này bằng cách dùng ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc lên phía trên.

Vùng này khi bị kích thích chắc chắn khi quan hệ tình dục sẽ hang hơn, sảng khoái nhanh đạt được khoái cảm hơn. Để kích thích điểm này tốt hơn bạn hãy dùng đồ chơi tình dục để nhanh đạt cực khoái.

3. Cách kích thích điểm g

Phái đẹp sẽ nhanh đạt được khoái cảm, dễ lâm trận hơn nếu phái mạnh biết cách kích thích điểm g. Khi biết kích thích điểm nhạy cảm đó chắc chắn quá trình yêu sẽ hưng phấn, nồng nhiệt và không tẻ nhạt như thường ngày.

Khởi động nhẹ nhàng

Khi hai người muốn quan hệ tình dục – hai người không thể bỏ qua những màn dạo đầu nhiều kích thích, nóng bỏng và tiếp đó từ tốn khám phá cơ thể nhau bằng cách mơn trớn bộ phận nhạy cảm của đối phương.

Khởi động nhẹ nhàng lúc nào cũng được nhiều người đánh giá cao về độ hiệu quả của nó mang lại. Với nam giới hãy làm thật nhẹ nhàng luồn tay vào trong quần từng chút từng chút, không vội vã và hãy kết hợp thêm với nụ hôn nóng bỏng dành cho phái đẹp. Sau đó đưa ngón tay của mình qua cửa của nàng, từ từ đùa mơn trớn.

Sau đó phái mạnh hãy áp dụng kỹ thuật massage của mình để cọ xát mu trên của nàng. Chú ý không nên làm quá mạnh và hãy từ từ mơn trớn bộ phận nhạy cảm của nàng.

Khi “cô bé” của nàng được kích thích nhẹ nhàng chắc chắn cơ thể sẽ bắt đầu hưng phấn, rạo rực như muốn hòa tan ra. Khi đó cơ thể phái đẹp sẽ có một số hiện tượng lạ như tim đập nhanh hơn, chân tay bủn rủn, cơ thể tâm trí mơ hồ.

Bắt đầu tiến hành

Khi cơ thể của nàng đã sướng dần đều, các chàng hãy bắt đầu cởi bỏ hết của nàng ra và dùng đôi tay của mình làm nàng sướng hơn.

Nàng lúc đó đã sướng run hết người và chàng hãy dùng kỹ thuật của 2 ngón tay để “móc cô bé” để kích thích điểm g. Nếu như chàng không muốn dùng 2 ngón tay, chàng có thể dùng dương vật giả rung để kích thích.

Dùng ngón tay hay dương vật giả đó từ từ kích thích điểm g của phụ nữ để cho họ sướng, nhanh tiết ra chất nhầy để tăng kích thích.

Nhập cuộc đầy tự tin

Tiếp đó chàng hãy dùng lưỡi để kích thích những vùng như cổ, ngực, bụng, hay cắn yêu để nàng đê mê hơn. Khi tiến hành xong các chàng hãy mau tiến hành cuộc yêu để mang cho nàng cảm giác đê mê, cực sướng nhất.

Điểm g là gì? Chắc bây giờ bạn cũng hiểu hơn về điểm kích thích này của phái đẹp. Điểm này rất quan trọng để có được quá trình yêu cực sướng, nhanh đạt khoái cảm.

Meta: Điểm g là gì? – điểm cực kì nhạy cảm của phái yếu, chỉ cần chàng biết cách kích thích điểm đó chắc chắn quá trình yêu của hai người sẽ thăng hoa hơn, sướng hơn.