5 thương hiệu cung cấp tổng đài điện thoại uy tín nhất 2020

5 Thương Hiệu Cung Cấp Tổng đài điện Thoại Uy Tín Nhất 2020

Tổng đài điện thoại là mô hình liện lạc đặc thù rất cần thiết tại các văn phòng và doanh nghiệp. Những dòng sản phẩm này ngày càng được tân tiến và phát triển với nhiều tính năng hiện đại. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến các bạn những thương hiệu cung cấp tổng đài điện thoại nổi tiếng nhất 2020. Nếu có nhu cầu mua tổng đài điện thoại bạn nên dành chút thời gian để tham khảo bài viết này nhé.

Điện thoại tổng đài Panasonic

Panasonic nghiên cứu sâu và sản xuất tổng đài điện thoại chất lượng tốt. Đây là 1 trong 5 thương hiệu được đánh giá tốt nhất hiện nay. Rất nhiều người biết đến Panasonic với lĩnh vực đồ gia dụng. Những tổng đài điện thoại cũng là một lĩnh vực rất phát triển của thương hiệu này.

Nếu sử dụng tổng đài điện thoại của Panasonic bạn nên dùng 2 dòng: KX-nS300 và HTS824. Đây là những dòng điện thoại tổng đài được người tiêu dùng, các doanh nghiệp và chuyên gia đánh giá cao nhất của Panasonic.

Tổng đài điện thoại Yeastar

Yeastar có giá thành tốt, sản phẩm đạt chất lượng cao, thương hiệu này khá được lòng trong lĩnh vực tổng đài điện thoại tại Việt Nam. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ khá ưa chuộng thương hiệu này. Hiện chúng có mặt trên 100 quốc gia và có hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng.

Tổng đài ip s20, s50, s100 và Yeastar s300 là những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Tổng đài ip cũng là xu hướng mới của điện thoại tổng đài hiện nay. Với những sản phẩm này các bạn sẽ được hỗ trợ tốt cho hệ thống Voicemail, ghi âm cuộc gọi, hỗ trợ nhiều cổng liên kết… Tổng đài điện thoại Yeastar đang đứng vị trí thứ 2 và được nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam lựa chọn.

Tổng đài điện thoại ip Openvox

Với quá trình nghiên cứu và cung cấp tổng đài điện thoại ra thị trường gần 20 năm. Openvox đã trở thành thương hiệu mà các công ty, doanh nghiệp và tổ chức tư vấn xã hội lựa chọn. Từ cung cấp sản chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng và nâng cấp phiên bản mới đều đảm bảo tốt nhất.

Nếu chọn thương hiệu tổng đài điện thoại này bạn nên chú trọng đến các dòng như: IP OpenVox UC300-A02EM1, OpenVox UC300-A02EM1. Những sản phẩm này có thể hỗ trợ 300 cuộc gọi đồng thời, không giới hạn SIPTRUNK. Nhiều chức năng ghi âm, cổng mạng lan… được đảm bảo tốt nhất.

Thương hiệu tổng đài Grandstream

Grandstream phát triển điện thoại tổng đài trên nền tảng asterisk. Công nghệ cao của tổng đài ip đang là xu hướng mới hiện nay. Sản phẩm có giá thành rẻ và mang đến nhiều trải nghiệm mới về giải pháp tổng đài voip, kết nối một lúc với nhiều chi nhánh. 500 đến 2000 máy nhánh sẽ được kết nối một cách dễ dàng. Nếu chọn thương hiệu này bạn có thể chọn các phân khúc như: Tổng đài IP Grandstream UCM6202, UCM6204 hoặc UCM6208

Tổng đài điện thoại NEC

Đây là tổng đài điện thoại được đánh giá cao nhất hiện nay. NEC mang đến những siêu phẩm với các tính năng vượt trội. Chúng đi kèm với hệ thống dây cáp điện thoại bàn, hỗ trợ kết nối với nhiều địa chỉ, tổng đài điện thoại ip… Đây là thương hiệu số 1 về tổng đài điện thoại mà bạn không nên bỏ qua. Các phụ kiện đi kèm cũng được cung cấp đầy đủ, chính hãng và hỗ trợ kỹ thuật để hoạt động tốt nhất.

Hiện nay tổng đài điện thoại là sản phẩm cần thiết để kết nối với khách hàng tốt nhất. Bạn nên đầu tư vào lĩnh vực này để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tốt nhất khi liên hệ để nhận tư vấn, báo giá về tổng đài điện thoại.