Địa chỉ nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Địa Chỉ Nộp Hồ Sơ Thay đổi Ngành Nghề Kinh Doanh (2)

Thay đổi ngành nghề kinh doanh nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước nào? Đơn vị luật nào hỗ trợ thay đổi và bổ sung ngành nghề kinh doanh uy tín và chuyên nghiệp hiện nay? Cần chuẩn bị những thủ tục nào cho các hình thức chuyển đổi này? Quý công ty và doanh nghiệp có thể tìm hiểu chi tiết ở nội dung bên dưới của chúng tôi.

Nộp hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh hãy bắt đầu bằng việc đăng ký hồ sơ trên https://dangkykinhdoanh.gov.vn. Khi hồ sơ trực tuyến được xét duyệt công ty/doanh nghiệp sẽ nhận thông báo từ Cổng thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia. Lúc này bạn sẽ mang hồ sơ đến Phòng Đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư mà mình đã đăng ký thành lập doanh nghiệp để nộp hồ sơ. Có thể đến trực tiếp hoặc nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc ủy thác người đại diện đều được.

Hồ sơ thay đổi ngành nghề kinh doanh

Để đăng ký thay đổi ngành nghề kinh doanh các bạn sẽ cần đến một số giấy tờ như:

  • Giấy chứng nhận kinh doanh hoặc đầu tư kinh doanh cũ trước đó.
  • Mẫu giấy đề nghị cấp Giấy chứng nhận có đầy đủ chữ ký của người đứng đầu công ty
  • Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư có thời gian không qua 3 tháng
  • Giấy chứng nhận đăng ký thuế hợp lệ của công ty
  • Tên, mã số doanh nghiệp, mã số thuế của ngành nghề cũ và Ngành, nghề đăng ký bổ sung hoặc thay đổi mới của công ty
  • Văn bản xác nhận vốn, biên bản họp chuyển đổi ngành nghề
  • Giấy tờ của người đứng đầu và đại diện về pháp luật của công ty/doanh nghiệp.

Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ xem xét hồ sơ bạn gửi và xét duyệt việc bổ sung hoặc thay đổi ngành nghề kinh doanh mới.

Nếu bạn không có thời gian, hoặc nghành nghề kinh doanh mình cần bổ sung và thay đổi có đặc thù đặc biệt liên quan nhiều đến pháp lý, pháp luật có thể liên hệ với luathoangphi để được hỗ trợ chuyên nghiệp hơn.

Luật Hoàng Phi chuyên dịch vụ về luật doanh doanh

Thay đổi ngành nghề kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn đối với công ty hợp danh và nhiều ngành nghề đặc thù khác. Đặc biệt và với các công ty cổ đông cần phải có các biên bản họp, giấy chứng nhận vốn của cổ đông…

Một số công ty/doanh nghiệp muốn thay đổi ngành nghề kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn. Liên hệ với chúng tôi để trợ giúp các hoạt động này một cách tốt nhất nhé. Với các luật sư hàng đầu am hiểu về bổ sung và chuyển đổi ngành nghề kinh doanh, luật Hoàng Phi sẽ mang đến cho quý vị dịch vụ hoàn hảo với mức giá tốt nhất.

Sau dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh chúng tôi sẽ giúp các bạn các vấn đề pháp lý về đăng thông tin lên cổng quốc gia. Các vấn để liên quan đến sở hữu trí tuệ, sở hữu độc quyền, vốn pháp định, liên doanh nước ngoài… sẽ được hỗ trợ tối ưu với những chiết khấu hấp dẫn về giá thành dịch vụ.

Tạm kết

Thay đổi ngành nghề kinh doanh hoặc bổ sung ngành nghề kinh doanh là điều công ty doanh nghiệp cần phải thực hiện sau một thời gian hoạt động. Đây là điều tất yếu để phù hợp với quá trình kinh doanh của công ty. Quá trình này có thể khó hoặc dễ, nhanh hoặc chậm tùy vào ngành nghề bạn muốn bổ sung hoặc thay thế. Luật Hoàng Phi sẽ giúp các bạn thay đổi hoặc bổ sung ngàn nghề kinh doanh hợp pháp luật của nhà nước với pháp lý minh bạch nhất. Rất hân hạnh được hỗ trợ quý doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.