5 tiêu chí chọn dịch vụ thi công đá rửa uy tín

Đá rửa là vật liệu đặc biệt được thi công ở nhiều công trình nhà ở gia đình, khách sạn, không gian công cộng. Tính ứng dụng của đá rửa cao, mang lại không gian nghệ thuật, gần gũi với thiên nhiên. Sàn đá rửa phù hợp với nhiều phong cách ngoại thất khác nhau, được gia chủ ưa chuộng lựa chọn cho công trình.

Ngày nay, ứng dụng đá rửa thi công trang trí nội ngoại thất ngày càng nhiều. Gia chủ lựa chọn đơn vị thi công đá rửa cần hiểu về đặc trưng quá trình, đồng thời đánh giá được đơn vị uy tín. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc lựa chọn dịch vụ thi công đá rửa uy tín trên thị trường.

Quy trình thi công đá rửa cần biết

Đặc điểm sàn đá rửa là sự kết hợp của vật liệu đá tự nhiên, với xi măng trắng, cát mịn, chất phụ gia kết dính… Trải qua quá trình thi công đặc biệt tạo nên bề mặt đá rửa đặc trưng. Lớp đá tự nhiên sẽ lộ ra ngoài, mang lại bề mặt sàn có độ nhám, chống trơn trượt hiệu quả phù hợp với các công trình ngoại thất, khu vực sân vườn, hồ bơi… Nhằm tăng tính an toàn và nghệ thuật.

Quy trình thi công đá rửa về cơ bản sẽ bao gồm các bước sau:

• Bước 1: Chọn loại đá tự nhiên với nhiều màu sắc, kết hợp với đá màu, sỏi… để kết hợp tạo nên mặt sàn bê tông theo yêu cầu thiết kế riêng.
  • Bước 2: Thợ sẽ chuẩn bị mặt phẳng để thi công sàn đá rửa. Các tiêu chuẩn thi công sẽ được đơn vị tư vấn cụ thể, tùy theo địa hình, vị trí mặt sàn.
  • Bước 3: Chuẩn bị khuôn hoặc viên bao quanh để đổ vật liệu vữa vào. Tùy theo thiết kế ngoại thất, hình dạng vị trí cần thi công.
  • Bước 4: Hỗn hợp đá, sỏi, cát mịn, xi măng trắng và phụ gia kết nối được trộn đều lên tạo thành vữa đổ bê tông cho mặt sàn. Sau đó làm phẳng bề mặt bằng dụng cụ chuyên dụng.
  • Bước 5: Xịt dung dịch bảo dưỡng để bảo vệ bề mặt bê tông, chống thấm, giảm các nguy cơ nứt nẻ do tác động của môi trường ngoại cảnh.
  • Bước 6: Tiến hành xịt nước để lộ phần đá bên trên, tiếp tục đánh bóng để tạo độ bóng cần thiết cho bề mặt bên trên. Cuối cùng là phủ lớp chống thấm lên bề mặt để bảo vệ mặt sàn bê tông.

5 điểm quan trọng cần lưu ý khi thuê dịch vụ thi công đá rửa

Quá trình thi công sàn đá rửa cần thợ có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm để thực hiện các bước hiệu quả. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá đơn vị cung ứng dịch vụ thi công sàn bê tông đá rửa chuyên nghiệp:

• Đơn vị cung ứng luôn nguyên liệu: sỏi, đá bê tông, cát mịn… Với báo giá tốt. Nguyên liệu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn chi tiết giải pháp thi công, làm việc để khách hàng nắm rõ các vấn đề liên quan.
  • Đơn vị có trang bị đầy đủ máy móc chuyên nghiệp và thợ có chuyên môn, được đào tạo tay nghề. Không lựa chọn thợ mới, thiếu kinh nghiệm làm việc.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng dịch vụ, hoàn thiện công trình, bàn giao và thanh toán tiền linh hoạt.
  • Đơn vị có dịch vụ thi công đá rửa giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng nên so sánh, lựa chọn đơn vị có báo giá phù hợp để thực hiện.

Sàn đá rửa mang lại nhiều tính năng, giá trị sử dụng cho công trình nhà ở, khách sạn, biệt thự sang trọng… Gia chủ có thể lựa chọn vật liệu, kết hợp tạo nên thiết kế sàn, tường đá rửa mang nét độc đáo riêng. Thi công đá rửa cần lựa chọn địa chỉ uy tín để được hỗ trợ kỹ thuật, hoàn thành công trình đạt chuẩn. Các mẫu sàn đá rửa đã được thi công tại , sẽ là gợi ý cho bạn đọc quan tâm, lựa chọn dịch vụ phù hợp.