Chủ đầu tư uy tín của dự án Meyhomes Capital tân á đại thành

Chủ đầu tư của Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là ai? Có nên tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm của chủ đầu tư này hay không? Giá cả như thế nào? Xem ngay các chia sẻ hữu ích từ bài viết dưới đây.

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành – Chủ đầu tư Meyland

Meyhomes Capital là dự án khô đô thị 5 sao hot nhất tại Phú Quốc. Chủ đầu tư của dự án chính là Meyland – tập đoàn Tân Á Đại Thành. Khi nhắc tới thương hiệu này, hẳn ằng, mọi người sẽ nghĩ ngay tới đơn vị gắn liền với các giải pháp sản xuất nước sạch ở nước ta và toàn khu vực Đông Nam Á.

Đúng như vậy, đây là tập đoàn uy tín và lớn số 1 cả nước. Các sản phẩm tập đoàn đưa ra luôn có thương hiệu và chất lượng tốt. Và từ tháng 4.2019, Meyland bắt đầu tiếp cận với lĩnh vực bất động sản. Và gắn liền với tên tuổi của lĩnh vực mới mà Meyland đang triển kahi chính là dự án Meyhomes Capital.

Cho tới nay, đây là một trong những dự án hot nhất, xây dựng với tiến độ siêu nhanh. Nguồn vốn dồi dào nên xây dựng đảm bảo tối đa chất lượng, tính thanh khoản cao và có thể sinh lời cực tốt trong thời gian tới.

Meyland quy hoạch dự án với nhiều tiện ích tuyệt vời

Dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành nằm ngay tại bãi Trường Phú Quốc và quy hoạch cực đẹp. Có thể nói, đây là dự án hot nhất được đặt tại bãi biển tuyệt vời nhất hành tinh. Bởi dù có nhiều can thiệp của con người xung quanh nhưng biển vẫn giữ được nét hoang sơ, không gian êm ả và tươi đẹp vô cùng.

Dự án còn được đặt tại các tuyến đường huyết mạch nên giao thông thuận tiện. Khuôn viên dự án được xây dựng đầy đủ tiện ích như:

• Nhà hát
  • Rạp chiếu phim
  • Nhà hàng khách sạn
  • Phòng khám quốc tế
  • Trường học liên cấp quốc tế
  • Hồ điều hoà, bể bơi
  • Phòng tập gym
  • ….

Vậy nên, Meyhomes Capital được ví như khu đô thi châu Âu hạng sang nước ta. Bất kì ai đang có ý định đầu tư thì nên mạnh dạn ngay nhé.

Dự án tung ra nhiều sản phẩm “quý – hiếm”

Dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành mang tới một nơi ở đáng sống bậc nhất cho tất cả mọi người. Thú vị hơn, dự án có nhiều phân khu như shophouse aqua meyhomes capital… Các sản phẩm khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

• Căn hộ
  • Biệt thự
  • Nhà hàng khách sạn
  • Cao ốc văn phòng
  • ….

Các sản phẩm đều có các diện tích từ nhỏ tới lớn nên mọi người có thể lựa chọn phù hợp với khả năng của mình. Hơn hết, dự án còn xây dựng hợp pháp và không phạm phải bất kì tranh chấp nào nên dự án có giá trị vĩnh viễn muôn đời. Đây thực sự bảo vật quý giá để sinh sống, kinh doanh và để lại cho đời sau.

Cho tới nay, Meyhomes Capital vẫn là dự án chưa bao giờ hết hot. Bạn nên mạnh dạn đầu tư ngay vì chủ đầu tư của dự án Meyhomes Capital tấn á đại thành quá uy tín và các sản phẩm siêu tuyệt vời.