Các tiêu chuẩn kỹ thuật cần biết khi chọn mua máng cáp điện

Các Tiêu Chuẩn Kỹ Thuật Cần Biết Khi Chọn Mua Máng Cáp điện.

Hệ thống đường dây diện cũ kỹ, không được bảo vệ dễ bị chuột bọ cắn, làm đứt dây, tác động môi trường làm hỏng, giảm tuổi thọ… gây các sự cố đường điện chập cháy nguy hiểm. Máng cáp điện là phụ kiện điện công nghiệp được ứng dụng để bảo vệ dây cáp điện trong các quy mô lớn nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu hệ thống mạng lưới điện khác nhau, các máng cáp được phát triển đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật riêng. Người dùng cần nắm rõ yêu cầu hệ thống để lựa chọn máng cáp có tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp. Dưới đây là những thông số quan trọng cần lưu tâm khi mua máng cáp cho hệ thống điện lưới.

Thông số kỹ thuật cần lưu ý khi chọn mua máng cáp điện

Máng cáp điện là phụ kiện cần thiết để xây dựng cơ sở hạ tầng khu vực tòa nhà, khu công nghiệp với hệ thống dây dẫn điện quy mô lớn. Ứng dụng trong các tòa nhà, trường học, xưởng sản xuất, nhà máy… đảm bảo hệ thống mạng, điện an toàn. Máng cáp điện được thiết kế với nhiều loại và đặc trưng khác nhau, với những tiêu chuẩn riêng trong quản lý hệ thống. Những thông số kỹ thuật dưới đây quan trọng cần được lưu ý trong thiết kế hệ thống mạng điện:

  • Chất liệu máng cáp: tôn CT3, tôn mạ kẽm, tôn Zam, inox… phủ sơn tĩnh điện.
  • Độ dài máng cáp – các kích thước 2.4 – 2.5 – 3m.
  • Chiều rộng và chiều cao máng cáp.

Tùy vào đặc trưng môi trường làm việc, tải trọng cáp mà người dùng lựa chọn máng cáp có kích thước và đặc tính lý hóa phù hợp.

Mua và gia công máng cáp mạng ở đâu uy tín chất lượng

Máng cáp được thiết kế với các tiêu chuẩn an toàn riêng để bảo vệ hệ thống dây cáp, điện lưới an toàn. Mua hoặc đặt gia công máng cáp theo yêu cầu hệ thống sẽ đảm bảo sự đồng nhất của máng cáp với quy mô dây cáp, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đơn vị trong xây dựng cơ sở hạ tầng đường điện tòa nhà.

  • Lựa chọn các đơn vị chuyên gia công cơ khí với dây chuyền máy móc, công nghệ hiện đại, đạt chuẩn sản xuất. Cung cấp đa dạng các sản phẩm cơ khí, máng cáp, phụ kiện máng cáp đi kèm.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn khách hàng chọn mua máng cáp, phụ kiện cáp máng tương ứng với hệ thống. Tư vấn các tiêu chuẩn kỹ thuật, lắp đặt hệ thống điện lưới an toàn.
  • Đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, chính sách mua hàng, đặt gia công linh hoạt, tối ưu giá thành.
  • Sản phẩm máng cáp được kiểm tra nghiêm ngặt tiêu chuẩn đầu ra, thực hiện các bài test chịu lực, chịu tải, vận hành trong điều kiện môi trường tương đương, cùng các thông số đi kèm cho khách hàng kiểm tra đánh giá.

Mua máng cáp điện cần những tiêu chuẩn kỹ thuật, tương xứng với hệ thống, chất liệu an toàn bảo vệ hệ thống mạch điện hiệu quả khỏi các sự cố cháy nổ nguy hiểm. Tùy theo nhu cầu hệ thống, quy mô mạng điện, vị trí lắp đặt sư dụng mà người dùng cân nhắc chọn mua loại máng cáp phù hợp, giá thành phải chăng. Lưu ý lựa chọn đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng. Người dùng quan tâm có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ thông tin chọn mua máng cáp phù hợp.