Các yếu tố tác động tới giá thi công sàn bê tông mài

Giá thi công sàn bê tông mài bao nhiêu luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi chọn được giá thi công rẻ và cạnh tranh sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá thi công sàn bê tông mài, hầu hết khách hàng đều cảm thấy có sự chênh lệch chút ít? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các yếu tố tác động tới giá thi công sàn bê tông này để dễ dàng lý giải câu hỏi trên nhé!

Bật mí những yếu tố tác động tới giá thi công sàn bê tông mài

Đa dạng báo giá thi công sàn bê tông mài ở trên mạng 

Sàn bê tông mài sở hữu nhiều ưu điểm siêu việt như độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt và dễ dàng vệ sinh, thay thế nâng cấp nên được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. 

Tuy vậy, hiện nay, trên mạng xuất hiện đa dạng báo giá thi công sàn bê tông mài nên khiến bạn băn khoăn trong việc tìm ra phương án tối ưu. Dưới đây sẽ điểm qua những thông tin hữu ích để bạn có sự lựa chọn tốt nhất khi đặt dịch vụ thi công sàn bê tông này. 

  • Tỉnh táo trước các báo giá thi công sàn bê tông mài siêu rẻ. Vì bạn hãy hình dung thế này, có bao giờ đặt dịch vụ thi công rẻ mà chất lượng công trình có đảm bảo hay không? 
  • Tiến hành tham khảo và so sánh báo giá thi công sàn mài để có cái nhìn đa chiều về giá. Đồng thời giúp mình chọn được mức giá thi công sàn mài cạnh tranh để tiết kiệm chi phí đầu tư hơn. 
  • Chọn báo giá thi công sàn mài minh bạch để tránh đóng phải những khoản phát sinh vô lý.  

Các bạn nên chọn báo giá thi công sàn bê tông mài minh bạch

Giá thi công sàn bê tông mài phụ thuộc vào những yếu tố nào? 

Giá thi công sàn bê tông mài trên thị trường phụ thuộc vào những yếu tố sau: 

  • Tình trạng sàn bê tông hiện tại: Nếu sàn bê tông hiện tại không gồ ghế hay không nứt vỡ thì chi phí thi công sẽ rẻ hơn so với sàn gồ ghề, nứt vỡ. Ngoài ra, nếu sàn nứt vỡ sử dụng trám trét bằng keo epoxy thì giá thi công sẽ cao hơn so với dùng vữa xi măng. 
  • Mức độ mài và đánh bóng sàn bê tông: Mức độ mài sẽ tác động tới độ sáng bóng của sàn bê tông. Nên nếu bạn yêu cầu số lần mài nhiều để đạt được độ bóng sáng thì giá thi công sẽ cao hơn so với khi mài ít. 
  • Cấp độ mài nền bê tông: Hiện nay trên thị trường có 4 cấp độ mài, đó là mài bê tông rin, lộ cát, lộ đá mi và lộ cốt liệu. Theo đó, cấp độ mài càng cao thì giá thi công sẽ cao hơn. Bởi tốn nhiều đĩa mài, số lần mài và nhân công lao động. 
  • Mức độ đánh bóng sáng: Có 3 mức độ đánh bóng sáng cho sàn là đánh sàn bóng mờ, bóng sáng và bóng sáng loáng. Trong đó cấp đánh bóng sáng loáng sẽ tốn thời gian thi công hơn nên hiển nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn. 

Giá thi công bê tông mài phụ thuộc vào mức độ đánh bóng sáng

  • Định mức hạ cốt nền: Đối với trường hợp nền xi măng cao hơn so với cốt yêu cầu thì thợ sẽ mài hạ cốt để đạt được mức cốt như đã thiết thế. Khi đó nếu mức hạ cốt càng lớn thì giá thi công bê tông mài càng tăng. Vì tiêu tốn nhiều số lần mài và số đĩa mài.  
  • Diện tích sàn bê tông mài: Thông thường diện tích sàn bê tông càng lớn thì giá thi công sẽ càng cao. Tuy vậy, cũng có trường hợp diện tích sàn lớn nhưng giá thi công sàn bê tông mài lại ít hơn diện tích sàn nhỏ vì tuỳ theo độ phức tạp của công việc. 

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá thi công sàn bê tông mài. Qua đó, để nhận được mức giá thi công sàn mài cạnh tranh, các bạn hãy đồng hành cùng đơn vị cung cấp uy tín như Vĩnh Thái. Với 10 năm kinh nghiệm cùng quy trình thi công sàn mài chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tận tâm, đơn vị Vĩnh Thái tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Ngoài dịch vụ thi công bê tông mài, chúng tôi còn cung cấp đá granito với giá cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt nhất. Nên nếu bạn có nhu cầu mua đá mài granito để ốp lát nhà tắm hay làm bệ bếp thì hãy liên hệ với chúng tôi theo betongmaivinhthai.com nhé!