Cách chọn mua Iphone 6S cũ đang giảm mạnh thu hút người mua trên thị trường hiện nay

Cách Chọn Mua Iphone 6s Cũ đang Giảm Mạnh Thu Hút Người Mua Trên Thị Trường Hiện Nay (2)

Iphonen 6S vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường smartphone hiện nay. Tuy nhiên, với nhiều người, để bỏ một số tiền lớn ra và mua mới ngay thì có lẽ vẫn là một khó khăn về vấn đề tài chính. Đó là lý do hiện nay, nhiều người chọn cách mua các hàng đã qua sử dụng, đó chính là khi những chiếc Iphone 6S cũ lên ngôi và được người dùng hưởng ứng. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được một chiếc iphone 7 giá rẻ chất lượng mà đảm bảo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm, giúp bạn lựa chọn được chiếc smartphone phù hợp với mục đích cá nhân và khả năng tài chính của mình.

Không thể phủ nhận rằng từ khi Iphone 7, Iphone 8 cũ và Iphone X ra đời, giá cả của chiếc Iphone 6S giảm đi đáng kể. Mua điện thoại cũ là cách tiết kiệm của nhiều người khi khả năng chi trả tài chính còn hạn chế. Chính vì lí do đó, bạn cần trang bị một số kiến thức cho mình về kiểm tra điện thoại, từ đó bạn không lo gặp phải hàng hỏng, hàng lỗi trong quá trình đi mua.

Một số kinh nghiệm khi mua Iphone 6S cũ

Để mua được một chiếc điện thoại, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra chính là hình thức bên ngoài. Dù là mua hàng cũ, nhưng cũng cần lưu ý hình thức bên ngoài không quá xấu và méo mó. Trước tiên, bạn hãy tháo bung vỏ điện thoại ra và kiểm tra các con ốc trong điện thoại đã bị chọc vào hay chưa. Sau đó, kiểm tra đến các phím chức năng như phím tăng giảm âm lượng, phím gạt âm thanh để chắc chắn rằng mọi thứ vẫn hoạt động được bình thường.

Tiếp theo đó, bạn cũng cần để ý đến màn hình của chiếc Iphone 6S cũ đó. Hãy nhấn vào một biểu tượng bất kỳ và di chuyển trên màn hình để tìm điểm chết của máy. Nếu bạn thấy mọi góc đều nhạy cảm ứng có nghĩa là màn hình vẫn chay tốt.

Khả năng nhận diện 3D Touch trên Iphone cũng vô cùng quan trọng. Bạn cũng cần kiểm tra phím này bằng cách nhấn mạnh vào một ứng dụng bất kỳ là lập tức bạn sẽ phát hiện ra phím có hoạt đồng hoàn hảo hay không.

Kiểm tra các tính năng bên trong máy Iphone 6S cũ

Bên trên là một vài hướng dẫn nhỏ giúp bạn kiểm tra bề ngoài khi ra cửa hàng mua điện thoại Iphone 6 cũ. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn về chiếc điện thoại này không có lỗi, bạn nên thử các cảm biến xoay, cảm biến tiệm cận, loa ngoài và camera,…Những việc này tuy khá đơn giản song mất khá nhiều thời gian của người đi mua hàng. Tuy nhiên, cần kiểm tra thật kỹ lưỡng bằng cách xoay ngang hoặc dựng đứng chiếc điện thoại, gọi thử một cuộc gọi bất kỳ cho ai đó và chụp một vài kiểu ảnh để test về độ nét.

Ngoài ra, pin ddieenjj thoại vẫn là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu trong dòng điện thoại iphone x so sánh giá. Thông thường, thời lượng pin của một chiếc điện thoại Iphone 6 lên đến 1715nAh, bạn có thể lướt web, quay video hay chơi game thỏa thích, đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.

Với những người cẩn thận hơn nữa có thể lưu tâm đến chỉ số IMEI của máy. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng máy không chưa iClound ẩn để có thể sử dụng một cách hiệu quả sau khi mua về.

Trên đây là một vài kiểm lưu ý cũng như kinh nghiệm khi lựa chọn chiếc điện thoại Iphone 6S cũ. Bạn có thể tham khảo thêm ở nhiều trang tin tức công nghệ khác nhau, sau đó lựa chọn thích hợp dòng điện thoại cho riêng mình.