Đặc điểm nhấn máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV ý tưởng đẳng cấp, lịch sự

Máy lạnh Daikin Inverter 1 HP ATKC25TVMV được thiết kế với màu trắng đẳng cấp và thanh lịch, hứa hẹn sẽ làm đặc biệt không gian thiết kế bên trong của bạn. cùng với công năng 1 HP, máy lạnh là việc chọn lựa cân xứng cho nơi nhỏ dại (dưới 15 m2).

====>>> Xem thêm sản phẩm tại : đại lý điều hòa đaikin          

Máy lạnh Inverter vận hành êm ái, bền chắc cùng với thời gian

được trang bị công nghệ Inverter tươi trẻ, quý vị hoàn hảo an tâm về khả năng tiết kiệm ngân sách điện năng tối ưu, đồng thời hoạt động rất chi là êm ái, bền chắc của chiếc máy lạnh đến từ Brand Name Daikin nổi tiếng này.

cảm ứng mắt thần thông mình mang tới luồng lạnh giải trí vô cùng

với năng lực tự động hoạt động khi cảm biến đc chuyển động của người ở trong nhà, technology Intelligent Eye-mắt thần khéo léo giúp đến gia đình các bạn tiết kiệm ngân sách điện năng lên đến 20% so với những dòng máy lạnh bình thường khác.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 9000btu inverter ga r32

vận hành siêu êm, mang tới giấc ngủ ngon cho tất cả mái ấm gia đình

không hề cảm thấy không dễ chịu khi máy lạnh phát ra ồn ào nữa, giờ đây gia đình các bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon, êm ái cũng như giải trí nhất với tính năng hoạt động siêu êm của máy lạnh Daikin ATKC25TVMV.

Phin lọc xúc tác quang Apatit Tian khử mùi nhanh chóng, hiệu suất cao

dùng phin thanh lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan, máy lạnh không chỉ diệt trừ trọn vẹn toàn bộ vi khuẩn, bụi bặm, tác nhân gây dị ứng vào không gian nhờ tấm vi lọc bụi mà nó còn loại bỏ mùi hôi mốc không dễ chịu, trả lại cho bản thân không khí lành mạnh, sạch khuẩn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng