Cách tạo tài khoản Shopee trên điện thoại và tìm hiểu mã giảm giá Shopee 2018

Những năm gần đây, Shopee càng ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường mua sắm online. Bởi sự tiện ích mà Shopee đem lại cho mọi khách hàng. Tuy nhiên, đối với những bạn lần đầu mua sắm online tại đây thì thường băn khoăn với khá nhiều câu hỏi.

Chẳng hạn như các bước tạo tài khoản Shopee trên điện thoại là gì hoặc nên tìm kiếm mã giảm giá shopee 2018 tại đâu hiệu quả nhất. Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng magiamgiashopee.vn tìm hiểu một số kiến thức về chúng ở bài viết dưới đây nhé!

Mã giảm giá Shopee giúp bạn thỏa sức mua sắm tại Shopee

Các bước tạo tài khoản Shopee trên điện thoại

Bước 1: Từ Google Play Store ở ứng dụng CH Play trên điện thoại, bạn sẽ tải app Shopee. Sau đó, điện thoại sẽ tự cài đặt app này.

Bước 2: Sau khi app Shopee cài đặt xong, bạn sẽ nhấn vào app để bắt đầu. Tại đây, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng có ghi chữ “Tôi” ở thanh công cụ cuối cùng trên màn hình. Tiếp tục tại màn hình “Tôi” bạn sẽ nhấp chuột vào chữ “ Đăng ký”.

Hãy tạo tài khoản Shopee trên điện thoại để thuận tiện cho việc mua sắm tại đây hơn

Tương tự như cài đặt App Shopee trên máy tính thì trên điện thoại cũng có hai trường hợp:

Trường hợp 1:  Đăng ký bằng số điện thoại di động

  • Bạn sẽ nhập số điện thoại di động của mình vào rồi ấn vào ô “Tiếp tục”. Sau đó, bạn sẽ thấy mã xác minh gửi về điện thoại của bạn. Trường hợp bạn không thấy mã xác minh thì hãy xem lại số điện thoại bạn đã nhập lúc nãy nhé!

  • Tiếp tục bạn nhập mã xác minh từ số điện thoại rồi ấn vào ô “Xác minh”. Sau đó, bạn sẽ tiến hành điền các thông tin còn thiếu để hoàn thành các bước đăng ký tài khoản.

Trường hợp 2: Đăng ký bằng email hoặc facebook cá nhân

Đây là trường hợp dành riêng cho những bạn lười ghi chữ. Do đó, bạn hãy ấn vào phần có ghi “Đăng ký với”. Tại đây, bạn sẽ có hai sự lựa chọn đó là Facebook hoặc Email. Thông thường các bạn trẻ thường chọn facebook bởi tính linh hoạt cũng như sự phổ biến của chúng. Cuối cùng Shopee sẽ tự tài khoản cho bạn thông qua việc liên kết với facebook cá nhân.

Hai trường hợp đăng ký tài khoản Shopee trên điện thoại

Nên tìm kiếm mã giảm giá Shopee năm 2018 tại đâu hiệu quả nhất?

Năm 2018, Shopee đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như cung cấp khá nhiều mã giảm giá Shoppee. Qua đó đã giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm tự do hơn. Để có thể tìm kiếm mã giảm giá Shopee năm 2018 hiệu quả, các bạn cần biết lựa chọn trang web hoặc blog chia sẻ uy tín. Bởi như vậy, bạn sẽ lựa chọn được mã giảm giá Shopee năm 2018 phù hợp với mặt hàng mình cần mua một cách nhanh chóng.

Một trong những trang web cung cấp mã này uy tín đó là magiamgiashopee.vn. Đây là trang web chuyên tổng hợp mã khuyến mãi Shopee theo từng tháng, từng năm cũng như cập nhật mã khuyến mãi mới nhất để bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Qua đó, chắc chắn bạn sẽ mua được nhiều mặt hàng yêu thích mà giá rẻ hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã dễ dàng tạo tài khoản Shopee trên điện thoại và hiểu rõ hơn về cách tìm mã giảm giá Shopee năm 2018 tại đâu rồi nhỉ. Vì vậy hãy ghé magiamgiashopee.vn để tìm kiếm cho mình các mã giảm giá Shopee năm 2018 một cách hiệu quả và nhanh chóng nhé!