Cần biết khi quyết định đầu tư shophouse liền kề Thanh Hà

Bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn, đặc biệt trong thời điểm kinh tế bắt đầu phục hồi sau dịch covid. Lựa chọn loại hình BĐS đa dạng cho phép các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức lựa chọn phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau. Shophouse là sản phẩm mới, với nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn, giá trị sử dụng lớn. Liền kề Thanh Hà phát triển sản phẩm shophouse thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Tuy nhiên, để đầu tư an toàn cần tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm, nhu cầu thị trường và các yếu tố liên quan. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư khi chọn shophouse liền kề Thanh Hà.

Thông tin sản phẩm shophouse trong dự án liền kề Thanh Hà

Dự án liền kề Thanh Hà gây tiếng vang lớn, với quy mô dự án rộng mang lại cho các nhà đầu tư nhiều cơ hội hấp dẫn. Mường thanh group là đơn vị tiếp quản và phát triển dự án trong giai đoạn 5 năm trở lại đâu. Với số vốn 18000 tỷ đồng, liền kề mang đến cho chủ đầu tư sản phẩm shophouse với nhiều điểm hấp dẫn.

Dự án được quy hoạch thành nhiều phân lô, với tổng quy mô 416ha. Trong đó liền kề shophouse nằm trong diện tích khoảng 89ha nhà ở thấp tầng, bao gồm: shophouse, nhà phố, đất nền… Sản phẩm shophouse liền kề Thanh Hà được quy hoạch tại mặt đường 60m, tạo cơ hội phát triển kinh doanh, cho thuê mặt bằng làm văn phòng.

Shophouse Thanh Hà thiết kế 7 tầng 1 tum, với diện tích hiện rộng 100-400m. Mặt tiền rộng từ 10-20m, lý tưởng cho kinh doanh. Kiến trúc sang trọng, hiện đại đáp ứng nhu cầu nhà ở và kinh doanh cho gia đình. Sản phẩm được quy hoạch đồng bộ tạo nên khu phố mua sắm, tiện nghi hiện đại cho kđt Thanh Hà sầm uất.

Lưu ý khi quyết định đầu tư shophouse 

Shophouse là sản phẩm đa năng, có khả năng tăng giá trị trong tương lai. Liền kề Thanh Hà cienco5 phát triển các sản phẩm shophouse hiện đại, nhiều tầng đáp ứng nhu cầu thị trường, trong khu vực đông dân cư, quy mô lớn. Đầu tư shophouse sẽ là con gà đẻ trứng vàng nhưng cũng có không ít rủi ro nếu người mua không cân nhắc kỹ lưỡng. Lưu ý quan trọng khi quyết định đầu tư shophouse nói chung:

  • Sản phẩm shophouse thường chỉ được cấp sổ đỏ 50 năm. Người mua cần cân nhắc cơ hội phát triển, thu hồi vốn trong thời gian 50 năm có hiệu lực đó. Đánh giá sản phẩm thực sự tiềm năng, khu vực có nhiều lợi thế về vị trí, nhu cầu mua sắm, sử dụng đất tại khu vực trong vòng 50 năm tới… 
  • Giá shophouse thường khá đắt, liền kề Thanh Hà báo giá shophouse từ 70-200 triệu/m2. Nhà đầu tư cần cân nhắc vốn, nhu cầu mục đích sử dụng để đầu tư an toàn. Không nên đầu tư theo cơn sốt thị trường sẽ lâm vào tình cảnh “chôn vốn”, khó thanh khoản.

Shophouse là sản phẩm BĐS mới lạ trên thị trường, kết hợp nhà ở và mô hình kinh doanh phía dưới. Tính thanh khoản dự án cao, nhiều giá trị sử dụng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần xem xét yếu tố dân cư, khả năng kinh doanh, vị trí địa lý của dự án… cân nhắc cơ hội mua và bán bất động sản shophouse. Dự án liền kề Thanh Hà với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng và cư dân đông đúc… đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho các nhà đầu tư tại shophouse thành hà. Thông tin dự án tại ancasa.vn/ban-biet-thu-lien-ke-thanh-ha-cienco-5-gia-nam-2020/ sẽ được cập nhật thường xuyên, hữu ích cho các nhà đầu tư.