Cắt mí đẹp hay bấm mí đẹp hơn?

Cắt Mí đẹp Hay Bấm Mí đẹp Hơn (2)

Phương pháp cắt mí và bấm mí là giải pháp làm đẹp được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Mỗi phương pháp đều sở hữu những ưu điểm và hạn chế riêng và phù hợp với nhu cầu làm đẹp của từng người. Nhưng chúng có vai trò thiết thực trong việc cải thiện các khuyết điểm của đôi mắt. Vậy cắt mí đẹp hay bấm mí đẹp hơn?

Cắt mí và bấm mí – sự khác biệt hoàn toàn

Cắt mí đẹp thường được thực hiện bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mí mắt. Đây là phương pháp thẩm mỹ xâm lấn nhằm loại bỏ mỡ thừa, da thừa quanh mắt và tạo nếp mí mắt. Ngoài ra còn cải thiện thị giác cho mắt do mí mắt bị sụp khiến che mất tầm nhìn. Cắt mí có thể khiến cho mắt bị sưng trong vài ngày và thời gian phục hồi khá lâu.

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí, là thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn. Thủ thuật này không gây sưng và đau như ở cắt mí. Các bác sỹ sẽ luồn chỉ vào trong những điểm liên kết da mí với sụn mi, hoặc nâng cơ để tạo thành nếp mí mới. Thủ thuật này không gây chảy máu, không dùng dao kéo cắt rạch, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh hơn.

Cắt mí đẹp hay bấm mí đẹp hơn?

Khi nào nên cắt mí?

Cắt mí có  thể khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của đôi mắt như: mí lót, mắt một mí, mí mắt chảy xệ…Có thể đồng thời mở rộng góc mắt đối với những trường hợp mắt nhỏ. Tạo mắt 2 mí, giúp mắt to, tròn, tự nhiên hơn. Có thể duy trì trong thời gian dài. Nếu biết chăm sóc đúng cách thì nếp mí có thể duy trì vĩnh viễn. Phương pháp này thường được áp dụng cho những người có độ tuổi ngoài 30. Đặc biệt với những trường hợp mắt không có mí, thừa nhiều da mí, mỡ mí mắt, sụp mí…thì nên cắt mí đẹp để tạo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Khi nào nên bấm mí?

Ưu điểm của phương pháp này là không phẫu thuật, không gây đau nhức, thời gian phục hồi từ 5 – 7 ngày và chi phí thấp hơn so với cắt mí. Có thể tháo nếp gấp mí dễ dàng nếu không hài lòng sau khi nhấn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ nên dành cho những trường hợp có khuyết điểm nhỏ như: mí lót, mắt 1 mí, mí không đều…Không thể áp dụng cho những trường hợp nhiều khuyết điểm như cắt mí. Hiệu quả chỉ từ 3 – 5 năm và phải thực hiện lại.

Vậy nên cắt mí đẹp hay bấm mí đẹp hơn?

Qua so sánh bấm mí và cắt mí nói trên, chắc chắn quý vị đã có được cái nhìn tường tận nhất về hai giải pháp làm đẹp này. Trên thực tế, lựa chọn cắt mí hay nhấn mí còn phụ thuộc vào khuyết điểm của mắt và nhu cầu của từng khách hàng. Bạn nên tham khảo kỹ ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định chọn giải pháp phù hợp nhất cho mình. Nếu muốn đẹp toàn diện và lâu dài, hãy chọn cắt mí đẹp. Còn không muốn can thiệp phẫu thuật thì bấm mí sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Dù lựa chọn phương pháp nào đi chăng nữa, thì việc thực hiện cắt mí hay bấm mí cũng cần chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có kết quả tốt nhất. Cơ hội lựa chọn cắt mí đẹp của khách hàng là rất lớn khi có rất nhiều những cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ mọc lên như nấm. Tuy nhiên, ai trong số đó đáng để cho bạn chọn mặt gửi vàng? Thẩm mỹ Beauty Center By Tấm hứa hẹn là nơi bạn an tâm trao gửi niềm tin. Đây là địa chỉ nhận được rất nhiều những đánh giá tốt từ những khách hàng đi trước. Tấm cam kết phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất với sự TẬN TÂM – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP.