Chọn đèn thả trần như thế nào cho phù hợp với phong cách gia chủ?

Đèn thả trần không chỉ có tác dụng tăng thêm độ thẩm mỹ, đem lại ánh sáng cho ngôi nhà mà chúng còn có ý nghĩa riêng về mặt phong thủy. Chính vì sự đa dạng của đèn thả mà nhiều người không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn đèn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách của gia đình mình. Vậy bạn đừng bỏ qua bài viết sau đây về cách loại đèn thả trần có trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn đèn thả sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của gia chủ

Đèn thả trần thủy tinh

Loại đèn trần này có chao đèn bằng thủy tinh cao cấp có độ chịu lực tốt, đa dạng  trong màu sắc và kiểu dáng chao đèn. Sở hữu thiết kế hiện đại, cùng chất liệu phổ biến, đèn thả thủy tinh đang sở hữu mức giá vừa phải. Thích hợp với nhiều gia đình và phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại.

Chiếc đèn này vừa tôn thêm nét thẩm mỹ trong không gian và rất thuận lợi trong việc vệ sinh và bảo quản. Đèn thả thủy tinh với nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau nên rất thuận lợi cho mọi người có thể lựa chọn được loại đèn phù hợp nhất.

Đèn thả pha lê

Đây là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất, dòng đèn này có thể phù hợp với mọi kiến trúc từ hiện đại cho đến cổ điển. Mẫu đèn thả pha lê thường có kích thước lớn, kiểu dáng đồ sộ, đa dạng, là sản phẩm trang trí thông tầng hiệu quả, phù hợp với không gian trần nhà cao rộng. Được thiết kế mềm mại, pha lê lấp lánh, mẫu đèn trang trí thả trần này sẽ mang đến vẻ đẹp lung linh cho không gian sống.

Những loại đèn này thường được sử dụng trong những không gian rộng lớn như phòng khách có diện tích lớn. Hay được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp. Chúng làm cho không gian thêm sang trọng và lộng lẫy hơn.

Có nhiều loại đèn thả cho các bạn lựa chọn

Đèn thả đồng cao cấp

Đây là loại  sản phẩm đèn thả trần cao cấp được sử dụng ở những không gian sang trọng. Khung đèn thả trần được làm bằng đồng nguyên chất, hợp kim đồng được chạm khắc tinh tế, cầu kì theo phong cách cổ điển, vừa mang đến chất lượng lại vừa mang đến vẻ đẹp cho không gian sống. Đèn thả bằng đồng thường được mạ vàng sáng bóng mang đến sự sang trọng, bắt mắt cho không gian mà đèn xuất hiện. Phù hợp cho cả căn nhà cổ điển, tân cổ điển.

Về giá thành thì sản phẩm này có mức giá khá là đắt, vì vậy mà khi mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chi tiết hơn nữa.

Đèn thả trần nghệ thuật

Đây là sản phẩm mới có trên thị trường nhưng đã được rất nhiều người lựa chọn. Đây là dòng đèn trang trí thả trần đẹp được thiết kế phá cách vô cùng độc đáo và ấn tượng. Là những tác phẩm nghệ thuật được gia công tinh xảo, đem đến giá trị nghệ thuật đỉnh cao cho không gian sống. Mức giá của sản phẩm không quá cao phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay.

Trên đó là những loại đèn thả trần phổ biến có trên thị trường bạn có thể lựa chọn bất kỳ loại nào phụ thuộc vào sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua các loại đèn trang trí hãy liên hệ với Khang Dy Venus để được tư vấn và hỗ trợ.