Chung cư có nên lắp đặt giàn phơi thông minh?

Chung Cư Có Nên Lắp Dàn Phơi Thông Minh (2)

Mong mỏi của người tiêu dùng là tìm được sản phẩm hỗ trợ đắc lực nhất để rút ngắn được thời gian phơi đồ. Vì thế, lựa chọn lắp đặt giàn phơi thông minh chính là gải pháp tốt nhất mà họ hướng tới. Tuy nhiên đối với chung cư, giàn phơi quần áo tự động liệu có phù hợp với không gian này hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ quý vị nhé.

Vai trò của lắp đặt giàn phơi thông minh

 • Phơi quần áo, chăn, ga, gối, đệm…
 • Lắp đặt giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian phơi đồ như ban công, hành lang
 • Phơi đồ thông thoáng, đón nắng và gió, nhanh khô ở mọi thời tiết
 • Tận dụng được mọi không gian ngôi nhà, mang lại sự thông thoáng
 • Dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng, vận hành êm ái
 • Lắp đặt được mọi vị trí trần bê tông, trần thạch cao, xà gồ sắt, gỗ…

Chung cư có nên lắp đặt giàn phơi thông minh?

Là một thiết bị phục vụ lợi ích con người tối đa, do đó, thiết kế giàn phơi thông minh có thể phù hợp với mọi không gian. Từ nhà ở, chung cư, biệt thự, phòng trọ…đều có bóng dáng của giàn phơi. Và đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo của không gian những khu chung cư. Tại sao như vậy?

 • Đại đa số những chung cư hiện nay đều được thiết kế với diện tích nhỏ hẹp, chỉ có khu vực ban công và lô gia để phơi quần áo. Những khu vực phơi đồ này thường chật hẹp và không đón được gió, cũng không có đủ ánh sáng. Và việc sử dụng giàn phơi truyền thống sẽ rất tốn diện tích. Quần áo cũng rất lâu khô mà gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 • Nhưng với việc lắp giàn phơi thông minh, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa khi thiết kế giàn phơi đơn giản, gọn gàng, nên có thể phù hợp với nhiều kiến trúc không gian chung cư. Tiết kiệm diện tích không gian đáng kể, nhất là với những không gian chung cư nhỏ hẹp. Không cản trở lối đi lại, giải phóng hoàn toàn khu vực bên dưới để không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều.
 • Thiết kế giàn phơi tự động thông minh có thể gắn trần và gắn tường chắc chắn tại các khu chung cư hiện nay. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không phải nơm nớp lo gãy, đổ và có thể phơi với số lượng quần áo lớn.

Chính những ưu điểm đó, lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh thực sự là sản phẩm tuyệt vời cho những chủ nhân của những ngôi nhà chung cư hiện nay.

Nên lắp đặt giàn phơi thông minh nào cho chung cư?

Giàn phơi thông minh gắn tường, giàn phơi gắn trần, giàn phơi tự động điều khiển là những sản phẩm cực kì phù hợp với những ngôi nhà chung cư.

 • Nếu những chung cư có diện tích nhỏ hẹp, thì nên lắp đặt giàn phơi quần áo thông minh gắn tường. Giàn phơi này hay còn gọi là giàn phơi kéo ngang có thể tiết kiệm diện tích hiệu quả. Thiết kế thông minh với tay quay để nâng, hạ thanh phơi một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng kéo ra và xếp lại gọn gàng trên tường khi không sử dụng rất tiện lợi.
 • Nếu là những khu chung cư có diện tích lớn, có thể lắp giàn phơi thông minh gắn trần, hay còn được gọi là giàn phơi tay quay. Sử dụng hệ thống tay quay có thể nâng lên, hạ xuống để phơi và thu quần áo. Giàn được gắn trên trần giúp tiết kiệm diện tích hiệu quả. Bạn có thể phơi được số lượng quần áo lớn.
 • Nếu là sử dụng trong các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà phố thì lắp đặt giàn phơi tự động điều khiển từ xa là hợp lý nhất. Người dùng chỉ cần dùng điều khiển từ xa là đã có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng. Sản phẩm còn tích hợp các chức năng hiện đại như: đèn tia cực tím diệt khuẩn, đèn led chiếu sáng, quạt sấy…nên quần áo rất nhanh khô, thơm tho. Tuy nhiên giàn phơi này có giá khá cao.

Chúc bạn lắp đặt giàn phơi thông minh tốt nhất cho mình!