Có nên sử dụng đệm than hoạt tính Everon hay không?

Có Nên Sử Dụng đệm Than Hoạt Tính Everon Hay Không (2)

Đệm than hoạt tính Everon là sản phẩm đắt giá nhất trong năm vừa rồi. Dòng sản phẩm này không chỉ mang đến độ thẩm mỹ mà còn có khả năng chữa bệnh và hút độc tố, diệt khuẩn tốt. Đây là một trong những sản phẩm phù hợp với mọi loại thời tiết và cho mọi đối tượng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tính năng tuyệt vời từ đệm than hoạt tính

Đệm than hoạt tính của Everon là sự kết hợp của đệm bông ép everon mềm mại và than hoạt tính đa năng. Sản phẩm này mang đến rất nhiều công dụng bổ ích cho người dùng. Chẳng hạn như:

  • Giúp lan tỏa nhiệt độ trong cơ thể để tuần hoàn máu tốt. Ngăn cản tia đất để mang đến giấc ngủ ngon và không gặp ác mộng cũng như thải độc cho cơ thể.
  • Quá trình hút ẩm, thải độc sẽ được diễn ra liên tục. Quá trình thoát mồ hôi của cơ thể, ẩm mốc của phòng sẽ được than hoạt tính xử lý tối ưu nhất.
  • Đệm than hoạt tính được kết hợp với các sợi vải đặc biệt cũng có thể phát ra tia hồng ngoại giúp lưu thông khí huyết một cách dễ dàng hơn. Bạn sẽ thấy rất thoải mái khi có một giấc ngủ ngon.

Lưu ý khi mua đệm than hoạt tính

Than hoạt tính chỉ có tác dụng gián tiếp. Nếu tiếp xúc trực tiếp với than hoạt tính hoặc để chúng xâm lấn vào trong cơ thể sẽ tạo nên những tác hại cho sức khỏe. Do vậy quý vị và các bạn nên chọn các thương hiệu đệm lớn như Everon để đảm bảo quy trình sản xuất đúng yêu cầu. Đặc biệt là sử dụng than hoạt tính thật với số lượng và cách phân bố tốt.

Mua đệm than hoạt tính không rõ nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu bạn sẽ chẳng thể đảm bảo được chất lượng, tác dụng mà còn có thể khiến cơ thể bị dị ứng với các thành phần không lành mạnh có trong những chiếc đệm than hoạt tính này.

Giá đệm than hoạt tính Everon

  • Đệm than hoạt tính Everon 200x220x11Cm : 8.070.000
  • Đệm than hoạt tính Everon 180x200x11Cm: 5.960.000
  • Đệm than hoạt tính Everon 160x200x11Cm: 5.336.000
  • Đệm than hoạt tính Everon 160x195x11Cm: 5.256.000
  • Đệm than hoạt tính Everon 150x190x11Cm: 4.808.000
  • Đệm than hoạt tính Everon 120x190x11Cm: 4.136.000

Mức giá này đã có những chiết khấu hấp dẫn và rẻ hơn trên thị trường rất nhiều. Chúng tôi là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm chính hãng của Everon với số lượng lớn. Ngoài những kích thước đệm than hoạt tính đã có sẵn và chúng tôi đã cung cấp ở trên các bạn cũng có thể yêu cầu gia công theo kích thước mà bạn mong muốn.

Các loại đệm khác của Everon

Everon đa dạng các dòng đệm khác chứ không phải chỉ có một sản phẩm đệm than hoạt tính. Đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su đều được cung cấp đầy đủ. Từ sản phẩm nhập khẩu nguyên khối nước ngoài đến sản xuất từ Everon trong nước đều được đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Liên hệ với Everon Việt Nam của chúng tôi thông qua website everonvn.com.vn để nhận báo giá và hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp nhất nhé.

Tạm kết

Đệm than hoạt tính Everon đã trở thành thương hiệu đệm chăm sóc sức khỏe được nhiều người biết đến hiện nay. Quý vị và các bạn nên tìm hiểu về giá thành, kích thước để mua sản phẩm này ngay hôm nay nhé. Mọi đối tượng đều có thể sử dụng. Đặc biệt là khí hậu Việt Nam ẩm thấp, nắng mưa thất thường sẽ dễ gây ra môi trường vi khuẩn, nấm mốc. Sản phẩm này là sự hỗ trợ hoàn hảo để mang đến môi trường sạch vi khuẩn giúp bạn có một giấc ngủ dài và an toàn nhất.