Có nên lựa chọn robot hút bụi có lực hút mạnh?

Có Nên Lựa Chọn Robot Hút Bụi Có Lực Hút Mạnh (2)

Nhiều khách hàng tin tưởng gửi trọn niềm tin của việc dọn nhà cho những chú robot hút bụi lau nhà. Bởi trong quá trình sử dụng, họ cảm thấy hài lòng về những tính năng cực kỳ thông minh và hiện đại được tích hợp trong sản phẩm. Một trong những tính năng nổi bật, đó chính là lực hút mạnh. Vậy robot hút bụi có lực hút mạnh có làm sạch bụi? Có nên lựa chọn sản phẩm này hay không? Đừng bỏ qua những chia sẻ hữu ích ngay dưới đây quý vị nhé.

Đánh giá của khách hàng về những robot hút bụi có lực hút mạnh

Một robot hút bụi có thể thay con người làm các công việc nhà như hút bụi, lau nhà hoàn toàn tự động. Qua thực tế sử dụng, đại đa số người dùng đánh giá robot hút bụi lau nhà có lực hút càng mạnh thì hiệu quả làm sạch càng cao. Bởi lực hút siêu tốc sẽ cuốn đi tất cả những bụi bẩn cho dù là nhỏ nhất ở mọi ngóc ngách. Dẫn đến hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Nhưng nhiều người lại cho rằng không hoàn toàn như lời đồn. Theo quan niệm của họ, thì hệ thống làm sạch tốt lại quan trọng hơn. Kích thước cổng hút, chiều rộng cổng hút có thể hút được nhiều loại rác, cấu trúc ống dẫn và hộp bụi lớn hay nhỏ…mới là điều quan trọng. Hơn nữa, họ cho rằng, nếu robot có lực hút mạnh thì độ ồn chắc chắn sẽ rất lớn không khác gì những chiếc máy hút bụi thông thường. Làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc, học tập, thư giãn và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Nếu như robot hút bụi có lực hút lớn mà không trang bị chổi xoắn thì cũng hiệu quả không bằng những robot lực hút trung bình mà có chổi xoắn…

Có nên lựa chọn robot hút bụi có lực hút mạnh?

  • Xoay quanh hai quan niệm khác nhau của người sử dụng, thì đây là hai chiều hướng trái chiều khó phân định được. Tuy nhiên, với những cải tiến vượt bậc hơn hẳn những chiếc máy hút bụi có độ ồn cao trong quá trình làm việc. Những robot hút bụi hiện nay đều được thiết kế giảm độ ồn đến tối đa để không làm ảnh hưởng đến người xung quanh.
  • Đại đa số tất cả các dòng robot mới ra mắt trên thị trường từ những thương hiệu đình đám chất lượng trên thế giới như Ecovacs, Ilife, Xiaomi…đều có công suất hoạt động rất mạnh. Mức công suất hút bụi có thể đạt tới 1000 – 3000pa. Giúp cho quá trình làm sạch sàn nhà, thảm diễn ra nhanh chóng hơn, hiệu quả sạch bóng. Ngay cả những vị trí khó làm sạch nhất, robot có thể khắc phục được nhờ thiết kế mỏng tối ưu.
  • Với lực hút mạnh như vậy, nhưng robot hút bụi lau nhà đảm bảo làm việc với chế độ vận hành êm ái, tiếng ồn thấp nên không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của bất cứ thành viên nào trong gia đình hay những người xung quanh. Bên cạnh đó là chế độ điều khiển qua smartphone sẽ giúp bạn có thể để robot tự động hút bụi, lau nhà khi mình không có mặt ở nhà.
  • Robot hút bụi thông minh còn được trang bị khả năng tránh rơi cầu thang, tránh va chạm vật cản, vì thế không phải lo rơi vỡ như những loại máy hút bụi thông thường. Mang đến tuổi thọ cao nhất cho từng sản phẩm.

Trước khi quyết định nên lựa chọn loại robot hút bụi nào cho gia đình. Bạn cần xem xét nhiều góc độ. Tuy nhiên, thật sự là những robot hút bụi lau nhà có công suất mạnh chắc chắn sẽ giúp cho sản phẩm có khả năng hút bụi và lau dọn tốt hơn. Nếu nhà bạn nuôi thú cưng, lông tóc vương vãi tuyệt vời thì không có sự lựa chọn nào tốt hơn là những robot hút bụi có lực hút mạnh.