Có những loại xi mạ hcm nào?

Xi mạ hcm tại đâu thì tốt, sử dụng loại nào thì tốt? Xem ngay các chia sẻ trong bài chia sẻ dưới đây từ khaho.com để có thể amng tới dịch vụ được tốt nhất có thể. 

Xi mạ hcm – Dich vụ phát triển bậc nhất hiện nay

Xi mạ hcm – Dich vụ phát triển bậc nhất hiện nay
Xi mạ hcm – Dich vụ phát triển bậc nhất hiện nay

Xi mạ hcm không còn là dịch vụ mới mẻ. Tìm kiếm trên mạng xã hội, google, bạn sẽ thấy nhiều thông tin về sản phẩm này. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng thực hiện tốt nhất nên trwcs khi quyết định, ban cần dành thời gian để tìm hiểu nhé.

Nói vậy, xi mạ hcm vẫn là dịch vụ phát triển và tạo ra nhiều lợi thế. Các sản phẩm khi xi mạ sẽ trở nên đẹp hơn. Từ các sản phẩm chất liệu nhựa bạn có thể xi mạ vàng, đồng, niken hay bất kì chất liệu nào. Điều này làm cho sản phẩm đẹp, sáng bóng và mang tới giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng cao hơn.

Đặc biệt, xi mạ còn là cách thức giúp cho độ bền sản phẩm được gia tăng. Đó là lý do vì sao, nhiều ngành hàng hiện nay đã chú ý tới xi mạ và coi đây là công đoạn không thể thiếu.

Có những lĩnh vực mạ nào?

Khaho.com là đơn vị xi mạ hcm có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Với trên 15 năm, khaho được coi là công ty có nhiều kinh nghiệm hơn cả. Chất lượng sản phẩm xi mạ đạt chuẩn, đẹp, bền nhờ công nghệ hiện đại. Đó chính là công nghệ mạ chân không. Đây là phương pháp mới mẻ nhất mà nhiều cơ sở chưa kịp ứng dụng. Trong khi đó, khaho đã đưa vào sử dụng khá lâu và tạo ra được lợi thế riêng cho các sản phẩm của mình.

Hiện tại, công ty cung cấp các lĩnh vực mạ chủ yếu đó là:

  • Mạ PE với đủ các loại khác nhau
  • Mạ PP với công nghệ hiện đại
  • Mạ PC đạt chuẩn
  • Mạ ABS chất lượng cao

Giá dịch vụ mạ tại khaho như thế nào?

Giá dịch vụ mạ tại khaho như thế nào?
Giá dịch vụ mạ tại khaho như thế nào?

Bạn sử dụng bất kì dịch vụ xi mạ hcm nào (xi mạ vàng, xi mạ nhựa…)tại công ty đều có thể yên tâm tuyệt đối. Bởi giá thành đưa ra tại công ty tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chưa nói tới, công ty còn có nhiều chính sách ưu đãi giúp cho mọi người nhận được mức giá hợp lý nhất.

Đối với các đơn vị xi mạ số lượng lớn thì không phải lo về giá. Vì ngoài các điều trên, công ty còn có các chính sách linh hoạt giúp cho mọi người giảm thiểu được tối đa tài chính khi sử dụng dịch vụ

Liên hệ Khaho.com để được mạ ngay hôm nay với giá tốt

Vì các ưu điểm trên, ngay hôm nay, nếu đang cs nhu cầu tìm kiếm đơn vị mạ tốt nhất, bạn nên liên hệ tới khaho.com nhé. Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ tại công ty, bạn sẽ thấy hài lòng vô cùng. Không chỉ giá rẻ, công ty còn cam kết đem tới các sản phẩm xi mạ tốt nhất có thể. 

Để được tư vấn chi tiết rõ hơn về xi mạ hcm, bạn nên liên hệ khaho theo hotline 028 2253 7138. Chắc chắn bạn sẽ ưng ý về dịch vụ tại công ty.