Địa chỉ bán contactor giá rẻ, chất lượng tốt

Contactor hay còn được biết đến là công tắc tơ, đây là một trong những thiết bị điện không thể thiếu trong hệ thống điện. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này? Đâu là địa chỉ bán contactor giá rẻ, chất lượng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn không có kinh nghiệm và lo lắng mua phải sản phẩm bị đắt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\contactor-schneider-1.jpg

Những điều bạn nên biết về contactor

Contactor hay công tắc tơ, chắc chắn không còn xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống. Nó chính là khí cụ điện hạ áp, thực hiện nhiệm vụ chính là đóng cắt các mạch điện động lực. Ngoài ra, thiết bị này còn giữ nhiệm vụ điều khiển các thiết bị khác nhau tụ bù hay hệ thống chiếu sáng…

Contactor thường được cấu tạo từ ba bộ phận chính. Trong đó bao gồm nam châm điện, hệ thống dập hồ quang và hệ thống tiếp điểm. Tùy vào mỗi bộ phận sẽ cấu tạo khác biệt và giữ những chức năng riêng.

Các loại contactor hiện nay trên thị trường

Hiện nay trên thị trường contactor có rất nhiều loại khác nhau, phục vụ nhu cầu người sử dụng. Do đó để giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn, thiết bị thường được chia theo các loại sau.

• Theo nguyên lý truyền động: contactor kiểu điện từ và kiểu hơi ép.
  • Theo dạng dòng điện: contactor được chia làm hai loại gồm contactor điện 1 chiều và contactor điện xoay chiều.
  • Theo kết cấu dòng điện định mức: contactor được chia làm contactor 9A, 12A và 800A là lớn nhất.
  • Theo số cực: contactor bao gồm contactor 1 pha, 2 pha, 3 pha và 4 pha

Ngoài các cách chia trên thì contactor còn được chia theo chức năng chuyên dụng và điện áp cuộn hút…nữa nhé. Vì vậy nếu bạn không có kinh nghiệm. Tốt nhất nên nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng, để chọn được thiết bị phù hợp nhất với hệ thống điện.

Công dụng của contactor

Là thiết bị không thể thiếu của hệ thống điện. vậy contactor có công dụng gì? Những thông tin chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này.

• Hiện nay contactor được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp… Nó công dụng trong việc hỗ trợ đóng ngắt an toàn điện. Nhờ đó bảo vệ hệ thống thiết bị điện khi hoạt động.
  • Không những vậy, contactor còn có công dụng điều khiển vận hành các động cơ hay thiết bị điện. Đặc biệt, chúng ta có thể khởi động các tủ điện lớn của nhà máy từ contactor dù ở vị trí xa.
C:\Users\hp\Desktop\contactor-la-gi.jpg

Địa chỉ bán contactor giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp contactor để phục vụ người mua.Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng bán đúng sản phẩm chất lượng tốt cho bạn đâu nhé. Vì vậy nếu bạn lo lắng mua phải contactor chất lượng kém, giá thành cao hãy đến ngay Công ty Max Electric VN nhé. Bởi:

• Công ty Max Electric VN tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công hệ thống tự động hóa, tủ điện công nghiệp…uy tín nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.
  • Mua contactor tại Max Electric VN, khách hàng còn yên tâm về giá thành. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi 100% chính hãng và được niêm yết giá rõ ràng. Vì vậy, nếu bạn mua contactor số lượng lớn hoàn toàn yên tâm.
  • Không những vậy mua contactor tại Max Electric VN, khách hãng còn được tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình. Qua đó nhanh chóng chọn được sản phẩm mà mình cần,

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn tìm đúng đơn vị cung cấp contactor giá rẻ, uy tín nhất rồi nhé. Để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm, người mua có thể truy cập ngay vào website https://maxelectric.vn. Hoặc liên hệ trực tiếp ngay với Electric VN để được tư vấn, hỗ trợ chu đáo nhất nữa nhé.