Đồng hồ Rolex và Audemars Piguet thương hiệu nào tốt nhất?

Đồng Hồ Rolex Và Audemars Piguet Thương Hiệu Nào Tốt Nhất (2)

Thương hiệu đồng hồ Rolex và Audemars Piguet – hai thương hiệu nổi tiếng thế giới về đẳng cấp. Để lại ấn tượng sâu đậm trong giới tiêu dùng thượng lưu, Rolex và Audemars Piguet đi đầu trong công nghệ chế tác đồng hồ chất liệu cao cấp. Có rất nhiều câu hỏi xoáy quanh thương hiệu nào tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị có câu trả lời thỏa đáng nhất.

Sự khác biệt của dong ho Rolex và Audemars Piguet

Về nhận diện thương hiệu

Rolex đồng hồ là thương hiệu đồng hồ sang trọng được công nhận trên toàn thế giới. Nhưng đồng hồ Audemars Piguet thì không. Nó chỉ được cộng đồng công nhận là thương hiệu tốt được phát minh độc quyền của AP nằm trong top Big 3. Theo báo cáo gần đây nhất của cơ quan định giá thương hiệu Thụy Sĩ Interbrand thì Rolex vẫn là một thương hiệu đồng hồ tuyệt vời.

Về thủ công mỹ nghệ và độ chính xác

  • Cả hai thương hiệu đều có lịch sử lâu đời sản xuất đồng hồ cao cấp. Và họ đã phải giành rất nhiều thời gian để hoàn thành nghệ thuật chế tác đồng hồ của riêng mình. Nhằm tạo ra sự khác biệt với các thương hiệu đồng hồ khác. Nói về độ chính xác và độ bền thì đồng hồ Rolex chính hãng rất tự hào về điều này. Sáng tạo đáp ứng tiêu chuẩn Chronometer. Rolex đã phá vỡ được tiền lệ tiêu chuẩn về chính xác chỉ có ở đồng hồ bỏ túi mới đạt được. Họ đã chứng minh được rằng, một chiếc đồng hồ đeo tay kích thước hạn chế cũng có khả năng đạt tiêu chuẩn Chronometer.
  • Bộ máy của đồng hồ Audemars Piguet cũng được làm rất công phu và tỉ mỉ. Bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy chuyển động của bộ máy trên mặt số của nó. Và độ chính xác của Audemars Piguet cũng rất tuyệt vời. Độ chính xác trên đồng hồ phụ thuộc vào số thứ tự.

Đồng hồ Rolex và Audemars Piguet thương hiệu nào tốt nhất?

Có thể nói, mỗi thương hiệu đồng hồ patek philippe và đồng hồ Audemars Piguet đều có đặc điểm nhận diện, lịch sử phát triển riêng. Rolex là thương hiệu hướng đến tương lai của người dùng. Còn Audemars Piguet lại hướng đến tạo ra những khác biệt mới lạ. Chính vì thế, hãy tập trung vào thương hiệu bạn muốn mua nhất. Việc lựa chọn thương hiệu đồng hồ nào là quyết định của riêng bạn. Đánh giá thương hiệu đồng hồ nào tốt nhất, chúng ta hãy căn cứ vào ưu điểm của từng loại.

Ưu điểm của đồng hồ Rolex chính hãng

  • Đồng hồ chính hãng Rolex được xem là siêu phẩm xa xỉ giá đắt nhất thế giới. Chúng được làm từ vỏ thép không gỉ 904L hoặc vàng khối (14k cho các mẫu cổ, và 18k cho các mẫu hiện tại). Một chất liệu mà hầu như những hãng đồng hồ khác không thể sử dụng. Tính chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối và độ cứng cao.
  • Khả năng giữ giá của Rolex rất tuyệt vời. Tốt hơn bất kì thương hiệu nào ở thời điểm hiện tại. Người sử dụng có thể thanh lý lại khi không sử dụng mà không hề lỗ vốn.
  • Nhu cầu sử dụng dong ho rolex rất cao. Thiết kế chắc chắn với vỏ chống nước tuyệt đối. Có thể sử dụng trong thời gian vài chục năm mà không cần bảo dưỡng hay sửa chữa.

Ưu điểm của đồng hồ Audemars Piguet chính hãng

  • Audemars Piguet là thương hiệu độc quyền và uy tín, nằm trong top Big 3
  • Bộ máy được làm rất tỉ mỉ. Mẫu đồng hồ được sản xuất giới hạn
  • Chức năng và kiểu hiển thị độc đáo như: Tourbillon, lịch vạn niên, lịch tuần trăng, múi giờ kép/ GMT…

Đánh giá của người dùng cũng như các chuyên gia thì dong ho Rolex vượt trội hơn hẳn đồng hồ Audemars Piguet. Tuy nhiên quyết định cuối cùng là ở bạn. Chúc bạn sở hữu được mẫu đồng hồ ưng ý nhất!