Giá converter quang trên thị trường có đắt không?

Giá Converter Quang Trên Thị Trường Có đắt Không. (1)

Converter quang hay còn được gọi bộ chuyển đổi quang điện là một trong những thiết bị luôn đi cùng với hệ thống mạng cáp quang. Nếu thiếu đi thiết bị này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng truyền tín hiệu, cho các khoảng cách xa lên đến vài trăm km. Vậy ưu điểm của converter quang là gì? Giá converter quang có đắt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngay dưới đây nhé!.

Những ưu điểm của converter quang bạn nên biết

Một trong những ưu điểm của converter được đánh giá rất cao, đó chính là khả năng chuyển đổi tín hiệu dạng điện sang dạng quang và ngược lại. Do đó, với sự phát triển rộng rãi của hệ thống mạng cáp quang như hiện nay, thì với việc sử dụng bộ chuyển đổi quang điện rất cần thiết. Nó sẽ giúp cho việc chuyển đổi từ cáp đồng sang cáp quang dễ dàng hơn. Bạn không phải mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian để có thể thay đổi hệ thống.

Bên cạnh đó, converter quang còn đầy đủ các model tương ứng với các cổng giao tiếp. Vì vậy, với cáp quang multimode hay singlemode sẽ  không khó khăn trong việc sử dụng. Không những thế, đây là một trong những thiết bị được hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn truyền tải dữ liệu với các tốc độ như 10Mbps, 100Mbps, 1000Mps để bạn lựa chọn.

Converter quang gồm có rất nhiều loại và được phân phối bởi nhiều công ty, đơn vị bán hàng. Do đó, khi chẳng may bộ chuyển đổi quang điện của hệ thống bạn đang dùng bị hỏng bạn cũng dễ dàng để mua và thay thế.

Như vậy với khả năng giúp chuyển đổi tín hiệu từ cáp đồng sang cáp quang và ngược lại và dễ dàng. Cho nên, converter quang được ứng dụng rất rộng rãi trong hệ thống mạng LAN cáp quang hay internet cáp quang…

Giá converter quang trên thị trường có đắt không?

Do converter quang là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống mạng cáp quang, cho nên nếu trong quá trình sử dụng không may nó bị hỏng và cần thay thế vậy “ Giá converter quang có đắt không? ”. Đây chính là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này.

Để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng về thiết bị converter quang, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm này. Vì vậy, bạn sẽ không khó khăn gì nếu như muốn mua converter quang để thay thế. Giá thành của thiết bị này trên thị trường cũng có khá rẻ và đến từ những thương hiệu có tên tuổi như GNET, DISFO…với nhiều mức giá thành khác nhau để bạn lựa chọn.

Ngoài ra, giá thành của nó còn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp, nếu bạn tìm đúng địa chỉ đại lý phân phối bán hàng. Chắc chắn những nơi này thường có giá rẻ hơn rất nhiều, so với các đơn vị bán hàng nhỏ lẻ. Đây chính là lý do vì sao chúng ta thường cần tìm hiểu kỹ về đơn vị bán hàng trước khi mua.

Việc mua converter quang chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ đảm bảo chất lượng tốt cũng như hiệu quả cao khi sử dụng. Bạn đừng vì ham giá rẻ mà mua phải bộ chuyển đổi quang chất lượng kém để sử dụng nhé. Bởi sau một thời gian sử dụng, nó sẽ nhanh chóng bị hỏng và không đáp ứng được điều kiện chuyển đổi được nữa.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn biết về các ưu điểm của converter quang, cũng như giá converter quang trên thị trường. Đồng thời, để yên tâm về chất lượng và giá thành của sản phẩm, bạn hãy liên hệ ngay với Công ty hệ thống mạng Netsystem nhé. Hoặc có thể truy cập https://daycapquang.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Chắc chắn khi đến với Netsystem bạn sẽ vô cùng hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho bạn.