Khu đô thị Western Pearl mở bán giai đoạn 1

Khu đô Thị Western Pearl Mở Bán Giai đoạn 1 (2)

Khu đô thị Western Pearl chuẩn bị mở bán giai đoạn 1. Đây là thời điểm mà dự án được phân phối với mức giá tốt nhất. Nhằm giúp các bạn đưa ra những nhận định tốt và dễ dàng tìm hiểu về dự án. Chúng tôi đã tạo nên chuyên đề bài viết này. Những thông tin liên quan đến Western Pearl Vị Thanh sẽ được cập nhật đầy đủ ngay bên dưới.

Tổng quan Western Pearl Vị Thanh

Cattuongwesternpearls là dự án nổi tiếng của tập đoàn Cát Tường. Hiện dự án này đang tọa lạc tại đường Trần Hưng Đạo, ngay trung tâm thành phố trẻ Vị Thanh. Theo nhiều thông tin thì dự án có mức đầu tư kinh phí lên đến 90 triệu USD. Mặc dù tổng diện tích mở rộng lên đến 78ha. Tuy nhiên dự án chỉ xây dựng trên tổng 45% đất nền. Phần còn lại dùng để xây dựng công viên cây xanh, hồ sinh thái và nhiều công trình cộng đồng khác.

Khu đô thị Western Pearl mở bán giai đoạn 1

Khu đô thị Western Pearl mở bán giai đoạn 1

 

Dự án khu đô thị Western Pearl Vị Thanh xây dựng cả gói nhà thô, nhà hoàn thiện và phân khu đất nền. Western Pearl Vị Thanh hiện đang phân phối đất nền và nhà thô với diện tích đa dạng từ 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m cho đất nền và nhà phố, biệt thự… Dự án đang mang đến cơn sốt lớn cho người mua bất động sản.

 • Cơ sở pháp lý: Cung cấp sổ hồng vĩnh viễn trên các đất nền
 • Hình thức thanh Toán: Mua sản phẩm Western Pearl bạn sẽ thanh toán 50% còn lại góp 12 tháng không lãi suất.
 • Hình thức khuyến mãi hấp dẫn. Khách hàng thanh toán 100% tổng giá trị đất nền sẽ được chiết khấu ngay 5%. Thanh toán 100% tổng giá trị nhà thô sẽ được khuyến mãi 2,5%.

Lý do nên sở hữu Western Pearl Vị Thanh

Phân phối Western Pearl Vị Thanh với giá gốc. Đây là thời cơ để mua dự án tiềm năng, sinh lời cao với một mức giá cực kỳ tốt.

sở hữu Western Pearl Vị Thanh

sở hữu Western Pearl Vị Thanh

Nằm ở trung tâm thành phố Vị Thanh, Thành phố đô thị loại 2 vào năm 2020. Nơi đây đang thi công nhiều công trình giao thông huyết mạch nối Vị Thanh – Cần Thơ – Sa Đéc và nhiều tỉnh khác của đồng bằng sông Cửu Long. Tiềm năng này giúp giá đất còn tăng cao hơn trong tương lai.

Nhà đầu tư uy tín. Công trình đảm bảo sẽ tốt nhất, thiết kế hoàn hảo và khoa học nhất. Đơn vị này đã hoàn thành nhiều dự án trọng điểm mang tính khả thi cao và đi vào hoạt động rất tốt. Western Pearl Vị Thanh cũng sẽ mang những tiềm lực như vậy.

Chiết khấu hoành tráng và quà tặng hấp dẫn. Đây cũng là một lý do khiến nhiều người hào hứng và quan tâm đến dự án này nhiều hơn.

Giải thưởng khi đặt chỗ hoặc tham qian Western Pearl

Đặt chỗ mua Western Pearl bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng sau:

 • Khách hàng giải Nhất: Giải thưởng sẽ là 1 Laptop Asus X510
 • Khách hàng giải Nhì: Giải thưởng sẽ là 1 Tivi led Sharp 32inch
 • Khách hàng giải Ba: Giải thưởng sẽ là 1 Điện thoại Samsung J2 Pro

Đối với khách hàng tham quan và tìm hiểu về dự án:

 • Khách hàng giải Nhất: Giải thưởng sẽ là 1 Lò nướng
 • Khách hàng giải Nhì: Giải thưởng sẽ là 1 Bếp hồng ngoại
 • Khách hàng giải Ba: Giải thưởng sẽ là 1 Nồi cơm điện
 • Khách hàng giải khuyến khích: Giải thưởng sẽ là 3 Bình đun nước siêu tốc

Chương trình trao giải nụ cười đặc biệt lần thứ 4

 • Khách hàng giải Nhất: Giải thưởng sẽ là 1 Căn nhà phố trị giá 1,2 tỷ đồng
 • Khách hàng giải Nhì: Giải thưởng sẽ là Chuyến du lịch Singapore
 • Khách hàng giải Ba: Giải thưởng sẽ là 1 Tivi LCD + Giải Tư: 1 Máy giặt

Tạm kết

Hy vọng tổng thông tin về bài viết liên quan đến khu đô thị Western Pearl mở bán giai đoạn 1 đã mang lại cho quý vị nhiều thông tin bổ ích. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn chi tiết hơn về dự án Western Pearl Vị Thanh nhé.