Giá thi công mái tôn khung sắt thép cho nhà ở dân dụng?

Giá Thi Công Mái Tôn Khung Sắt Thép Cho Nhà ở Dân Dụng.

Nhà ở dân cư cho gia đình hiện đại ngày càng đổi mới về kết cấu, vật liệu thi công khác nhau. Với sự đa dạng các vật liệu mới, gia chủ có nhiều lựa chọn để giảm bớt chi phí thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đạt tiêu chuẩn an toàn xây dựng nhà ở dân dụng. Mái tôn được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng kết cấu nhà ở: mái chính, mái hiên phụ, khu vực sân vườn. Giá thi công mái tôn cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với tài chính của gia đình. Báo giá thi công mái tôn khung sắt thép cho nhà ở như thế nào? Nên thuê thợ thi công ở đâu uy tín chất lượng?

Chi phí xây dựng lắp đặt mái tôn khung sắt thép như thế nào?

Mái tôn khung sắt thép được ứng dụng khá nhiều trong kết cấu nhà ở, công trình dân dụng. Với đặc tính mái tôn dễ dàng thi công lắp đặt, độ bền ổn định phù hợp với thời tiết nước ta, các đặc điểm chống nóng, chống nắng ổn định… được các gia đình lựa chọn lắp đặt chống nóng sân thượng, hiên nhà, vườn cây, nhà để xe…

Kết cấu mái tôn khung sắt thép gồm: mái tôn chống nóng, hệ thống xà gồ, khung thép nâng đỡ, cột trụ sắt cùng các phụ kiện liên kết bắt vít, silicon… Chi phí xây dựng mái tôn khung sắt thép được đánh giá rẻ hơn so với các vật dụng truyền thống: mái ngói, bê tông, gạch…

Chi phí xây dựng hệ thống mái tôn khung thép được tính toán gồm:

  • Chi phí vật liệu tôn lợp mái.
  • Chi phí khung thép xà gồ, cột trụ.
  • Chi phí thi công xây dựng của thợ.

Báo giá hệ thống sẽ tùy thuộc vào đặc trưng diện tích thi công, khu vực lợp mái tôn, loại vật liệu lựa chọn thiết kế và chi phí theo từng đơn vị thi công đưa ra.

Đánh giá lựa chọn đơn vị thi công mái tôn uy tín tại hà nội

Nhu cầu lắp đặt mái tôn cho nhà ở tại hà nội khá cao, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho người dùng lựa chọn. Để thuê đơn vị lợp mái tôn uy tín, chất lượng với giá phải chăng, khách hàng cần lưu ý:

  • Lựa chọn đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng mái tôn, nhà thép… được khách hàng đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ. Sử dụng vật liệu mái tôn chính hãng, uy tín, đạt tiêu chuẩn an toàn.
  • Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế, lên phương án, tiêu chuẩn kỹ thuật, báo giá công khai từng hạng mục…
  • Đơn vị có dịch vụ chất lượng, bảo hành mái tôn, hệ thống, hỗ trợ sửa chữa sau thi công, có ghi rõ trong hợp đồng hay có đội hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng.

Với sự phát triển của nhiều loại mái tôn trên thị trường hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn phương án giá và thiết kế khác nhau cho từng khu vực. Tuy nhiên cần cân nhắc đặc trưng và yêu cầu kỹ thuật cho kết cấu mái để chọn giải pháp kỹ thuật phù hợp, vật liệu uy tín chính hãng để đảm bảo chất lượng công trình. Người dùng quân tâm có thể để lại phản hồi tại https://cokhihoanmy.com/ để được tư vấn hỗ trợ chi tiết và nhận báo giá cụ thể.