Hướng dẫn treo tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 đảm bảo đẹp

Vinh Hoa Phú Quý Bằng đồng Mạ Vàng

Tranh đồng dát vàng 9999 là bức tranh không những đẹp mà còn có giá trị rất lớn. Ngoài được lựa chọn để trang trí cho những phòng khách sang trọng, thì nó còn được làm quà tặng cho người thân, bạn bè vô cùng độc đáo. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh khác nhau để bạn lựa chọn, tuy nhiên tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 luôn có sức hút vô cùng mạnh mẽ đối với người mua. Vậy bạn đã biết cách treo nó như thế nào để đảm bảo giá trị thẩm mỹ chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!.

Cách treo tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999

Treo ở đâu và treo như thế nào để đảm bảo chắc chắn và giúp mọi người có thể nhìn thấy được vẻ đẹp của nó rất quan trọng. Do đó, ngoài việc bạn chọn được bức tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 ưng ý, việc treo sao cho đẹp không phải ai cũng biết. Chính vì thế, đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát sẽ hướng dẫn bạn cách treo tranh thích hợp nhất.

vinh hoa phú quý bằng đồng mạ vàng

 

Tùy vào diện tích của vị trí cần treo mà bạn sẽ lựa chọn kích thước tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999, chúng ta không nên chọn tranh quá nhỏ hay quá lớn bởi sẽ làm mất đi tính cân đối của nó. Vì vậy mà bạn cần đo chính xác kích thước rồi hãy chọn tranh nhé.

Đối với bức vinh hoa phú quý có kích thước dài 2,3mx1,3m, bạn nên treo nó ở không gian phòng khách rộng. Ngoài mang đến vẻ đẹp sang trọng cho thiết kế của ngôi nhà ra, còn đảm bảo được tính thẩm mỹ của bức tranh. Sau đó, bạn sẽ cố định chúng lại một cách chắc chắn để giữ được bức tranh trên cao tránh rơi vỡ.

Ngược lại với những căn phòng hoặc vị trí treo, có diện tích nhỏ và hẹp thì bạn nên lựa chọn những bức tranh có kích thước phù hợp. Bạn có thể chọn kích thước dài 1,5mx80cm hoặc 1,9mx70cm…Có như vậy, tranh vinh hoa phú quý sẽ không chiếm quá nhiều diện tích cũng như cân đối hơn với diện tích cần treo.

Địa chỉ mua tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 đảm bảo chất lượng

Với nhu cầu càng cao về tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999, rất nhiều đơn vị, cửa hàng chuyên sản xuất và bán sản phẩm này. Cũng vì thế, có một số khách hàng không tránh khỏi mua phải tranh đồng dát vàng chất lượng kém, dễ bị xuống màu hoặc bong tróc trong quá trình sử dụng. Cho nên, việc bạn tìm ra một địa chỉ mua hàng uy tín rất cần thiết.

treo tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 đảm bảo đẹp

treo tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 đảm bảo đẹp

Đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại tranh đồng dát vàng 9999, từ tranh vinh hoa phú quý cho đến tranh mã đáo thành công…Mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn, để tìm cho mình bức tranh hài lòng nhất.

Ngoài cung cấp tranh vinh hoa phú quý thì Thành Phát còn nhận đặt làm tranh theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành xong sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nơi và lắp đặt chắc chắn cho bạn. Đảm bảo bạn không chỉ hài lòng về chất lượng của bức tranh, mà còn bởi sự phục vụ vô cùng chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

tranh đồng vinh hoa phú quý 10

Như vậy với những hướng dẫn trên của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ dễ dàng hơn khi treo tranh vinh hoa phú quý dát vàng 9999 sao cho đẹp nhất. Hoặc nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc tìm hay lắp đặt tranh, hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát. Nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất.