Giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò mỹ đông lạnh như thế nào?

Giá Trị Dinh Dưỡng Của Ba Chỉ Bò Mỹ Như Thế Nào.

Thịt cung cấp năng lượng, dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể. Các sản phẩm từ thịt được sử dụng để chế biến nhiều món ăn cho bữa cơm gia đình. Thịt bò đặc biệt được ưa chuộng, bởi giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp năng lượng lớn cho người phải luyện tập thể thao nặng, lao động mất sức… Ba chỉ bò là phần được ưa chuộng, với hương vị thơm ngon. Sản phẩm bò nhập khẩu mỹ được cấp đông lạnh với công nghệ cao đưa đến tay người tiêu dùng. Thông tin dưới đây về sản phẩm bò ba chỉ mỹ đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ mỹ sẽ giúp người dùng có lựa chọn phù hợp.

Ba chỉ bò mỹ đông lạnh có đảm bảo giá trị dinh dưỡng?

Bò mỹ là thực phẩm cao cấp, được chuyên gia dinh dưỡng, đầu bếp đánh giá cao về giá trị dinh dưỡng, hương vị, sử dụng trong các món ăn tại nhà hàng, khách sạn. Quy trình nuôi tiêu chuẩn với thức ăn là cỏ tươi, không sử dụng chất tạo nạc, bò được cho vận động tăng độ săn của các thớ thịt, không thành phần kháng sinh… đồng thời bò được kiểm soát đủ tuổi trước khi giết thịt.

Phần ba chỉ bò mỹ với phần thịt nạc và mỡ xen lẫn mang lại cảm giác béo ngậy khi sử dụng, không gây cảm giác ngán. Giá trị dinh dưỡng của ba chỉ bò mỹ cao: chứa protein với chuỗi các acid amin thiết yếu cần thiết cho chuyển hóa hóa sinh của cơ thể, giàu sắt, các nguyên tố vi lượng, vitamin B các loại…

Quá trình giết mổ tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngay sau khi giết mổ, thịt bò được cấp đông theo công nghệ đông lạnh tiêu chuẩn mỹ/ úc, bảo quản thịt ở nhiệt độ âm 18 độ C. Thời gian bảo quản lên đến 12 tháng vẫn giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, hương vị khi đến tay người tiêu dùng.

Chọn ba chỉ bò mỹ nhập khẩu chất lượng cho bữa ăn gia đình

Với nhu cầu sử dụng thịt bò nhập khẩu lớn, nhiều nguồn cung để người tiêu dùng lựa chọn. Ba chỉ bò nhập khẩu được bán dưới dạng thái lát mỏng, theo quy chuẩn đóng gói, hút chân không riêng và đông lạnh ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Các sản phẩm thịt ba chỉ bò đông lạnh sẽ có mã đơn hàng cụ thể cho từng lô, người dùng cần kiểm tra xuất xứ, truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Mua ba chỉ bò chất lượng tại zin food – cơ sở cung cấp hàng đông lạnh nhập khẩu trực tiếp từ mỹ, úc, Canada… cho người dùng nhiều lựa chọn thịt bò cao cấp, với mức giá khác nhau. Sản phẩm thịt bò tại zin food được báo giá niêm yết theo từng lô hàng, có đầy đủ chứng nhận chất lượng, tiêu chuẩn VSATTP… đảm bảo hàng chất lượng, thực phẩm sạch cho bữa ăn gia đình.

Với quy trình nuôi tiêu chuẩn, kiểm soát thức ăn, thuốc kháng sinh… giúp thịt ba chỉ bò mỹ an toàn, giàu dinh dưỡng cho sức khỏe người dùng. Công nghệ đông lạnh tiêu chuẩn mỹ giúp chất lượng thịt được đảm bảo, giữ nguyên đến tay người tiêu dùng. Lựa chọn ba chỉ bò mỹ hay các sản phẩm bò đông lạnh nhập khẩu với tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt của nước sở tại, giá cả ổn định sẽ giúp người tiêu dùng không cần quá lo lắng cho chất lượng sản phẩm. Zinfood cung cấp thực phẩm đông lạnh chất lượng cho người dùng tham khảo lựa chọn.