Giá xây dựng nhà container đã qua sử dụng là bao nhiêu?

Giá Xây Dựng Nhà Container đã Qua Sử Dụng Là Bao Nhiêu.

Xây dựng nhà ở dân dụng khá tốn kém thời gian và chi phí, đặc biệt với khu vực nhà diện tích đất chật hẹp khó khăn trong việc xây dựng, tạo không gian sống lý tưởng. Mua container văn phòng đã qua sử dụng để thiết kế nhà ở cho các gia đình có thu nhập thấp hoặc gặp vấn đề đắt đai đang là xu hướng được ưa chuộng. Các thiết kế nhà ở container khá đa dạng, tính năng linh hoạt đáp ứng nhu cầu người dùng. Giá xây dựng nhà container như thế nào? Làm sao để tiết kiệm được chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

Chi phí xây dựng nhà ở container như thế nào?

Container văn phòng cũ đã qua sử dụng với kết cấu chắc chắn, bền bỉ, với khả năng chịu lực tốt được nhiều người dùng lựa chọn cho nhu cầu xây dựng văn phòng, nhà ở, các công trình có giá trị sử dụng cao. Kết cấu container nguyên bản có giá trị sử dụng lên đến 30-40 năm nên sẽ đáp ứng được nhu cầu nhà ở của các gia đình với chi phí thấp.

Xây dựng nhà ở container được đánh giá là giải pháp nhà ở giá rẻ cho nhiều đối tượng, các gia đình có thu nhập thấp hoặc những ai muốn đổi mới không gian sống. Giá xây dựng container tùy thuộc vào thiết kế từng mô hình, nhưng nhìn chung sẽ có những khoản chi phí lớn như:

  • Giá mua container cũ mới, số lượng, kích thước container.
  • Giá vật liệu xây dựng ốp sàn, vách, trần nhà, mái… chi phí cải tổ container phù hợp với không gian nhà ở.
  • Chi phí cho vật dụng nội thất nhà ở, dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình.

Nhìn chung, với thiết kế nhà ở container 1 tầng 40 feet thông thường, sẽ rơi vào khoảng 100-200 triệu cho nhu cầu sử dụng của gia đình nhỏ. Mức giá sẽ thay đổi và phát sinh nếu gai đình đầu tư cơ sở vật chất cũng như vật dụng nội thất cao cấp hơn.

Giải pháp tiết kiệm chi phí với nhà ở container

Tiết kiệm chi phí trong quá trình xây dựng nhà ở container với nhiều giải pháp khác nhau. Chi phí sẽ tùy thuộc vào đầu tư cơ sở vật chất, nội thất nhà ở. Nhà ở càng đơn giản, chi phí xây dựng sẽ giảm, tuy nhiên cần đảm bảo giá trị sử dụng cho gia đình, sinh hoạt hàng ngày.

  • Để tiết kiệm chi phí, gia đình nên chọn mua container tại nhà phân phối uy tín trong khu vực để giảm chi phí vận chuyển, phát sinh, bảo trì bảo dưỡng.
  • Mua conainer thanh lý để giảm giá thành, vì giá container mới 100% sẽ đắp gấp 5 lần giá container cũ hiện có trên thị trường. Chất lượng container cũ vẫn đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà ở an toàn.
  • Xây dựng kết cấu nội thất đơn giản, giảm chi phí đầu tư nhưng cần chú ý đến các yêu cầu thiết yếu của nội thất nhà ở, cho nhu cầu cơ bản.

Xây dựng nhà ở container cũ sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với nhà ở dân dụng với kết cấu bê tông cốt thép thông thường. Giá thành sẽ tùy thuộc vào quy mô, thiết kế và cách lựa chọn đầu tư vật liệu xây dựng của người dùng. Lưu ý chọn mua container văn phòng cũ chất lượng tốt, nguyên bản để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Tham khảo sản phẩm tại Hưng Phát container để được tư vấn thiết kế và chọn mua sản phẩm xây dựng nhà ở kiên cố, chắc chắn với giá thành rẻ.